Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Truyện dài LMHT: Cuộc hành trình của Ezreal – Phần 3

4690 Lượt xem

truyen_ezreal

Ở phần trước… sau khi Ezreal rơi từ trên cao và tiếp đất bằng mông, sững sờ trước vẻ đẹp của khu rừng thì đã đến lúc cậu cần biết cách sinh tồn tại nơi xứ lạ này. Tất cả những thứ giúp cậu sống sót đều đang nằm trong chiếc balo của mình hiện bị mất. Hãy cùng tôi xem chuyện gì sẽ xảy ra với Ezreal.

-Chap 3-

Cuộc sống vụt tắt…

Ezreal đang thở dốc, tiếng thở phát ra thành tiếng đều đặn cùng những bước chạy nhanh tạo thành tiếng mỗi khi chạm mặt đất, cậu đang chạy trốn thứ gì đó…

 

Một con gấu khổng lồ màu nâu đang đuổi theo Ezreal, “Khốn thật! Mình chỉ vừa mới tới đây đã bị truy sát rồi.~~”

 

Ezreal vừa chạy vừa than…địa hình ở đây đang không ủng hộ cậu, mặt đất trơn trượt cùng những u đất mấp mô khiến cậu phải cúi thấp người để giữ thăng bằng. Sức lực Ezreal giảm đi rõ rệt… tốc độ chạy đang chậm lại, đang lúc gần như kiệt sức một tiếng gì đó liên tục phát ra vang vẳng bên tai cậu.

 

Cố gắng tập trung nghe xem đó là tiếng gì trong khi con gấu vừa đuổi vừa liên tục thét lên như điên… “Phải rồi, những tiếng “bíp…” phát ra từ máy ra đa trong chiếc balo.

 

Nó đang nằm gần đây thôi“. Vừa chạy vừa liếc xung quanh một lúc cuối cùng cũng nhìn thấy chiếc balo đang nằm ở một khu đất khá trống trải… ngay lập tức đổi hướng, Ezreal chạy thẳng đến phía chiếc balo nằm. Canh gần tới nơi, Ezreal cúi thấp co người lại bật một cú thật mạnh bay trên không và tóm lấy chiếc balo của mình… mặt đất trơn trượt khiến cậu lê khá xa khi tiếp đất, con gấu vẫn đuổi ngay sát phía sau…trên đường lê Ezreal thò tay lấy cho mình khẩu súng bắn pháo sáng… ngay lúc ấy con gấu đã ở trước mặt chuẩn bị vồ thẳng vào Ezreal…

 

Một tiếng “bùmmmm…” phát ra, khiến những con chim đang yên giấc bay loạn lên,… Ezreal đã chĩa thẳng khẩu súng vào ngực con gấu và bóp cò, tuy chỉ là súng bắn pháo sáng nhưng với sức nóng cùng khoảng cách gần thì quả pháo đã đủ sức hạ gục con gấu.

 

Ánh sáng từ quả pháo tắt dần, khói bốc lên nghi ngút… Ezreal rút 2 chân đang bị con gấu bất tỉnh đổ vật đè lên, cố hết sức lấy lại bình tĩnh và hít thở thận sâu. Với những gì mình biết về “vùng đất trũng” khi đọc cuốn sách cổ thì những con thú rừng ở đây sẽ tấn công những lẻ lạ mặt xâm nhập vào vùng đất linh thiêng này nhưng không nghĩ nó lại tự chủ động tìm đến và điên cuồng tấn công mình vậy. Đang ngồi trấn tĩnh lại được vài phút…bỗng nhiên có tiếng thở phát ra từ con gấu, tay nó bắt đầu động đậy, cả 2 chân nó nữa…nó đang nhổm người dậy trước sự khiếp hãi ra mặt của Ezreal… cậu chỉ biết to mắt nhìn con gấu đứng dậy, cặp mắt nó đã biến thành mầu đỏ sáng rực và gầm thét thẳng vào mặt Ezreal…

 

Một cú vồ từ tay phải con gấu bay đến quá nhanh khiến Ezreal không kịp phản ứng, nhờ thân cây Ezreal đang ngồi tựa vào cản bớt lực vồ nên Ezreal chỉ bị văng ra xa vài mét và để lại trên thân cây vài vết móng tay sâu hoắm.

 

Ezreal thực sự quá hoảng loạn… “Con gấu này!… Sao… sao nó khủng khiếp như vậy?” người cậu như đờ ra khi chứng kiến sự điên loạn của con gấu, chưa dừng lại sau cú vồ… con gấu điên loạn lao tới một lần nữa dơ bàn tay với những móng vuốt sắc nhọn của mình quyết đoạt mạng Ezreal.

 

Người cậu đang rất đau sau khi bị đánh văng và rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi chứng kiến sức mạnh quá khủng khiếp của con gấu, như buông xuôi tất cả… cho đến khi bàn tay con gấu chạm sát người, cậu đã hành động trong vô thức bằng chút sức lực thực hiện một pha “dịch chuyển cổ học” bay thẳng ra sau vồ lấy cổ con gấu.

 

Bản năng mách bảo cậu phải sống, phải quay trở về gặp lại gia đình… bị Ezreal bám sau lưng, con gấu càng nổi khùng nên liên tục khua tay ra sau lắc người qua lại khiến Ezreal không bám yên được vào lưng con gấu. Đang cố gắng bám trụ thì bất ngờ con gấu tóm được chân Ezreal, ngay sau đó là một cú đập như trời giáng xuống mặt đất khi bị tóm một chân, người Ezreal bị đập mạnh xuống mặt đất… lần này thì Ezreal hoàn toàn mất sức chống cự rồi, ngay sau cú đập con gấu vả thẳng vào người cậu…những móng tay sắc nhọn làm Ezreal bị thương và chẩy máu.

 

Mắt cậu như mờ đi vì bị thương quá nặng, sau đó trở nên tối dần… những hình ảnh về người thân liên tục hiên ra…bố mẹ, bạn bè và cuối cùng là Lisa… “Mọi người…? Không lẽ mình sẽ chết ở đây?…” điều duy nhất Ezreal cảm nhận được trước khi mất hoàn toàn nhận thức đó là một cơn gió cực mạnh…

Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Kayn và Rhaast tướng mới thứ 137 trong Liên Minh Huyền Thoại

» Truyện dài LMHT: Cuộc hành trình của Ezreal – Phần 5

» Truyện dài LMHT: Cuộc hành trình của Ezreal – Phần 4

» Truyện dài LMHT: Cuộc hành trình của Ezreal – Phần 2

» Công bố thời gian đăng ký và chơi thử của LMHT máy chủ Nhật Bản

xem thêm Xem thêm: Tim tức game

» Yêu Vội Vàng – Lê Bảo Bình

» Fullshow Trường Giang – Chàng Hề Xứ Quảng 2 – Về Quê

» Top 5 chòm sao nam nổi tiếng đa tình

» Tuyệt đỉnh song ca nhí Tập 11 Full HD

» Tuyệt đỉnh song ca nhí Tập 10 Full HD

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^