Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Truyện Ma VOZ: Hình như mới gặp ma trong nhà tắm? (Có Hình)

9332 Lượt xem

Chỉ mới đây thôi, em hãi quá các bác ơi.! Giờ là 1h15′ sáng rồi mà vẫn để đèn sáng trưng vì…ớn. Tạm thấy đỡ hơn rồi. Đường nào đêm nay cũng trắng đêm nên mở máy kể lại cho các bác, mong quên được nó. Chuyện này chắc em chả dám nói ai, sợ mang tiếng đàn ông mà nhát.

 

Lúc 24h đêm nay, em đi tắm sau khi onl xong (em toàn tắm khuya, vì làm cú đêm quen rồi, tắm xong ngủ mới thoải mái). Giờ này nhà chỉ có em và mẹ em (vào SG chữa bệnh) ở nhà, ông anh thì đi Đà Nẵng công tác, mà mẹ em thì lên gác ngủ từ đời nào rồi, mẹ em phải ngủ trên gác vì mới điều trị ung thư bằng thuốc phóng xạ, phải cách ly với người khác .

 

Em thì “hoạt động” ở dưới trệt thôi, hôm nay cũng như mọi ngày, khoảng 24h em đi tắm, nhưng nổi hứng thấy cái chậu giặt đồ để trong nhà tắm (nhà em có máy giặt, cái chậu chủ yếu đựng quần áo dơ sắp giặt, chắc mẹ em mới làm gì đó để quên trong phòng tắm) nên quyết định xả nước vào tắm xối bằng ca, quên m cái vòi tắm đi.

 

Em tả sơ về nhà em: Nhà này em và ông anh thuê nguyên căn ở 2 thằng thôi, tiện cho 2 anh em đi làm, rộng hơn 80m2, 1 trệt 1 gác, không đến nỗi lụp xụp, ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất, đủ ở 8,9 thằng SV chứ không ít, mà giá thuê chỉ có 5tr/1tháng (nhà trong SG thì các bác biết rồi đấy) nên khi được cò giới thiệu đến đây, thấy chủ nhà rất dễ, không chèn ép như các chủ nhà khác, đã vậy cô chủ nhà thu tiền 3 tháng/1 lần, tức 3 tháng cổ mới bén mảng tới 1 lần. Vậy nên anh em em mừng húm khi thuê được căn này, dù lúc mới vô nhìn nó hơi trống trải, tối tăm và khá âm u, sau rồi chuyển đồ đạc vào thì cũng thấy bình thường.

 

Nhà em dùng nước giếng bơm lên 1 cái bồn nhựa 500l đặt trên 1 cái giá bằng thép khá cao (cỡ 1 người đứng trên cái ghế cao rồi với tay là tới) và 4 chân cái giá nằm sát 2 bên tường nhà tắm nhằm tận dụng diện tích dưới đó, từ bồn nhựa đó có đường ống dẫn xuống để tắm giặt. Nhà tắm khá dài và rộng, nhưng toilet trong đó luôn nên phía bên kia để bồn cầu, cái bồn nước đặt bên này nên tắm thì đứng mé mé ở giữa gần như dưới bóng cái bồn nước.

 

 

Mọi hôm tắm vòi tắm thì vẫn chả sao, hôm nay tắm bằng cái chậu nước thì…..huhu.. nhắc lại em lại muốn tè ra quần.

 

Lúc xả nước vào, em xối vài ca, kì cọ chờ nước đầy rồi tắt, kì cọ xong thì nước trong chậu đã tĩnh lặng rồi, trong đêm với cái bóng đèn compac hắt xuống thì cái chậu nước không khác gì cái gương các bác ạ. Nó soi tất tần tật mọi thứ xuống đấy.

 

Khi vừa đưa tay định múc nước xối tiếp thì….Em chết điếng 2 giây (không nhớ có són ra không nữa)… Qua cái chậu nước, em thấy có…. 1 người nằm trên bồn nước, 2 tay bám vào thanh ngang của cái giá sắt, thò cái đầu xuống với ánh mắt nhìn em trân trân,  Em khẳng định không phải em nhìn nhầm bóng mình, vì thời gian em chết điếng khoảng 2 giây cơ, em đối diện với gương mặt đó trong 2 giây các bác ạ, người đó tóc cỡ ngang ót (em húi cua), xõa xuống che gần hết mặt nên chỉ nhìn rõ đôi mắt (1 đôi mắt rất bình thường ạ, có điều là nhìn em trân trối) và cái mũi. Lúc đó thật em ước gì mình đột nhiên tỉnh dậy thấy nằm ở trên giường giống như bao cơn ác mộng khác (em hay mơ thấy ma lắm), nhưng không phải lần này các bác ạ.!

 

Rồi theo phản xạ em ngước nhìn lên (tay chân lúc đó đã bủn rủn hết rồi) thì chả thấy gì, chỉ thấy mấy cái mạng nhện rối rắm rũ xuống phất phơ.

 

Em vốn không phải thằng nhát gan, lại cũng có tin vào chuyện vong hồn, và em tin có vong hồn thật đấy nhưng mình không hại họ lúc sống, không báng bổ họ lúc chết thì họ cũng không hại mình. Nên lấy hết dũng khí còn lại em hỏi “Ai đấy.? muốn gì thì ra nói chuyện.!”, tự nhiên lúc đó em lại nghĩ cần làm như vậy, chứ mà trong lòng cầu trời khấn phật đừng có cái gì hiện ra .

 

Xong thấy không có gì xảy ra ngoài việc em lạnh toát nổi hết da gà từ đầu đến đít. Em vơ vội cái quần mở cửa nhà tắm đi ra bếp mặc, khỏi tắm gội, lau người luôn . Lúc đó định chạy lên gác nói mẹ nghe chuyện này nhưng mà không muốn đánh thức mẹ dậy với lại cũng không muốn hù mẹ sợ, đường nào 1,2 ngày nữa mẹ em cũng về quê rồi, nên em âm thầm mở hết bóng điện trong phòng ngồi…run

 

Huhu.. Kiểu này em đến bỏ nhà mà đi thôi, ông anh vốn không tin ma quỷ, kể ra lại sợ làm trò cười cho ổng đi rêu rao với người khác thì em chết mất, hình tượng manly em xây dựng bao lâu nay … Mẹ em thì nhát gan, lại đang bệnh tật, em sợ nghe xong bả bị shock thì khổ. Mà chuyện này không giải quyết được chắc em không bao giờ dám đi tắm trong quãng đời còn lại quá….

 

Từ lâu em nghe nhiều chuyện ma quỷ ở quê, từ chuyện con lộn đến chuyện vong nhập, toàn chuyện người thân chứng kiến kể lại nên đã có phần tin vào những chuyện này, bây giờ chính mình gặp phải, em sợ lại phải gặp vong đó 1 lần nữa quá. Không biết ông ta (theo những nét em thấy thì em đoán đó là đàn ông) muốn gì ở em. Mà nghĩ lại những biểu hiện của bà chủ nhà này em mới thấy đáng nghi. Nhà ở gần trung tâm Quận TB thì không ở, cho thuê giá rẻ chạy xuống Q12 xa lắc ở, đã vậy chủ nhà gì mà nhiệt tình quá đỗi .

Và cái nhà tắm với cái bồn nước, lúc mới vào nhà em đã thấy cảnh u ám rồi, nhưng nghĩ nhà không ai ở như vậy thôi, bây giờ nghĩ lại thì cái giá sắt đó rất thuận tiện để người ta…treo cổ các bác ạ.!

 

Em phải làm sao đây.? Đêm nay chắc chắn không ngủ nổi rồi.! Có cao nhân nào giúp em giải vong trong nhà được không.??

 

—————————————————

 

Em đang xì trét thực sự, có cao nhân nào giúp em được không ạ ??? PLS

 

Sáng mai em sẽ vào làm vài tấm trong nhà tắm cho các bác tiện đánh giá, bây giờ cho tiền em cũng không dám xuống đó đâu

 

PS: Em thành thật xin lỗi bác nào không ngủ được vì chuyện của em, nhưng mà có các bác sợ cùng em cũng thấy đỡ, chứ cái cảm giác 1 mình với chuyện này….. ….Các bác thông cảm cho em nhá.!

 

—————————————————

 

Ngày 26/6/2011: 3h00 sáng.

 

Trong lúc ngồi co ro post bài chia sẻ với các bác thì khoảng 3h00 khuya em nghe có tiếng “phịch phịch” như tiếng giẫm chân khá khẽ ở trên gác (nơi mẹ em ngủ), vấn đề là em biết mẹ em thường ngủ rất say và không gây tiếng động, thậm chí không trở mình. Và em đoán khi nằm thì không thể giẫm chân xuống đều đều như thế được.

Phán đoán khả năng có thể là mèo hoặc cái gì đấy nhảy vào hoặc…….

 

 

—————————————————

 

Trưa ngày 26/6/2011:

 

Em xin lỗi các bác. Tối qua em dắt xe lượn ra khỏi nhà. Chứ thực mà ở nhà lúc đó chắc đau tim mà chết . Qua nhà thằng bạn thân ngủ nhờ đến bây giờ mới về.

 

Vẫn chưa có cao nhân nào nghĩ ra phương pháp khả dĩ.!

 

Tối qua tâm sự với thằng bạn, nó bảo ở quê nó người ta thỉnh tượng thổ địa về thờ cho vong bỏ đi.

 

Em thì chả tin thổ địa với thần tài đâu, em chỉ tin vào vong hồn thôi.

 

Nên có lẽ em sẽ đi thỉnh tượng TRẦN HƯNG ĐẠO về thờ các bác ạ.!

 

Mong rằng uy vũ của ngài làm vong sợ.

 

PS: Bà già em vẫn bình yên, đang nấu cơm, và vẫn vô tư như thuở 18, bả mà biết chuyện gì xảy ra tối qua thì…..

Bây giờ em xuống làm vài shoot hình cái nhà tắm. Ăn cơm xong em sẽ post cho các bác xem sự thể.!

 

 


0h15′ ngày 27/6/2011: Sự việc cách đây 15′ cụ thể như sau:

 

Tầm 11h50, em vào nhà tắm và bắt đầu xả 1 chậu nước. Thời gian chờ chậu nước đầy và tĩnh lặng thì bàn bạc với thằng bạn. Nó sẽ đứng sau cửa phòng tắm trong lúc em theo dõi nóc cái bồn nước thông qua chậu nước dưới sàn. Nó cầm sẵn cái đt với camera mở sẵn, khi nào em…bắt đầu nói chuyện thì nó sẽ…tắt đèn (công tắc phía ngoài) và đưa máy lên chộp.

 

khoảng 3 phút sau thì chậu nước đầy đã bắt đầu tĩnh lặng. Em đóng cửa nhà tắm và bắt đầu quan sát mọi thứ qua những hình ảnh rọi xuống chậu nước.

 

12h: Vẫn không thấy gì cả, 2 thằng cách nhau cái cửa im lặng không dám thở.

 

12h05: Vẫn chưa thấy gì, em bắt đầu phấn khởi rồi, vì đã qua giờ linh nhất (theo dân gian)

 

Vừa lúc đó thì có tiếng nước,  em nghe thì đoán là nước từ trong cái ống nước nối với máy bơm để bơm lên bồn phụt ra và rớt xuống mặt nước đang lưng lửng trong bồn “chóc” 1 cái, trong đêm tĩnh mịch và không khí này thì tiếng đấy đủ làm cả 2 thằng em giật bắn mình. Có 1 điều là máy bơm không hề hoạt động, có thể trong ống còn nước sót lại 1 ít nước nhưng lực nào đẩy ngụm nước đấy ra khỏi ống rớt xuống bồn.??

 

Đó là những nghi vấn mà 2 thằng mới ngồi với nhau bàn lại. Còn lúc đấy thì thằng bạn em ở ngoài hỏi khẽ “gì đấy mày.?”

Em nói “chả có m gì, hình như là nước đâu ở trong ống phụt ra.!”

Vừa nói xong thì thấy đèn…tắt phụp, sau đó là 3 phát nhá Flash của cái điện thoại mà thằng bạn cầm, nó tắt đèn và chụp ảnh các bác ạ.!

 

Và trong 3 tấm ảnh đó, 2 tấm sau giống nhau chỉ có tấm đầu là khác, tuy không thấy vong nào hiện ra trong đó nhưng nó đặt ra nghi vấn cho 2 thằng em các bác ạ.!

 

Hiện thời đang tường thuật cho các bác nên chưa up hình liền được, chắc đợi làm song rồi mới up được hình.!

 

27/6/2011: 0h35′

 

Đang là đêm thứ 2 kể từ khi gặp… em và thằng bạn thân về nhà em ngủ nhằm tìm cơ hội gặp vong lần nữa, qua đó dò xem đó là vong hiền hay ác.

 

Kế hoạch A sẽ là: Tìm cách gặp lại và chụp ảnh vong theo cách cũ, tức cách em gặp vong lần đầu tiên, trong nhà tắm.

 

Và chúng em mới kết thúc kế hoạch A. Kết quả của kế hoạch A. Hình chụp lúc 0h7′ ngày 27/6/2011:

 

Tấm đầu tiên chụp, flash nháy đàng hoàng nhưng lên hình lại tối om không thể nhìn được gì trên bồn nước.

Tấm đầu tiên chụp, flash nháy đàng hoàng nhưng lên hình lại tối om không thể nhìn được gì trên bồn nước.

 

Tấm thứ 2 chụp sau chưa đến 1s, đứng thụt lại 1 bước nhưng lại sáng rõ như thế này.

Tấm thứ 2 chụp sau chưa đến 1s, đứng thụt lại 1 bước nhưng lại sáng rõ như thế này.

 

Điều lạ ở đây là, bạn em chụp bằng đt của em, Blackberry 8320. Loại này không thể chỉnh Flash theo ý mình, nếu nó đánh thì lần nào cũng như lần nào, thế mà 2 ảnh chụp cách nhau chưa tới 1s mà lại khác nhau thế này. Tấm 1 là tấm chụp đầu tiên, ánh sáng flash không thể tới được phía trên bồn nước, trong khi thằng bạn em đứng cách bồn nước có…1m, và tấm 2 nó đã bước thụt lùi 1 bước rồi. Dù Flash có yếu cỡ nào thì cũng đủ nhìn mờ mờ chứ.!

 

Bây giờ là kế hoạch B, nằm chờ tiếng động hôm qua từ trên gác.!

 

Kế hoạch B sẽ là: Nằm đợi tiếng động trên gác, rồi nhẹ nhàng lên gác tiếp cận nơi mẹ em ngủ, chụp ảnh và xác định nguyên nhân gây tiếng động, từ đó có biện pháp xử lý thích hợp.

 

Rất tiếc kế hoạch B đã không thực hiện được do 2 thằng em….ngủ quên. Tối hôm sau sẽ thực hiện tiếp. Sẽ review sau.!

 

 

————————————————————–

 

Ngày 27/6/2011: 17h15′

 

Sau khi nghiên cứu kỹ hình ảnh thu được tối qua và những hình ảnh chụp lại trưa nay….đã tìm ra được bằng chứng khá rõ ràng.

 

Hình mới chụp lúc trưa đi khảo sát. Để chắc ăn ngoài ánh sáng ban ngày từ giếng trời em chơi cả Flash luôn.

Hình mới chụp lúc trưa đi khảo sát. Để chắc ăn ngoài ánh sáng ban ngày từ giếng trời em chơi cả Flash luôn.

 

Tấm hình thứ 2 tối qua thu được trong kế hoạch A

Tấm hình thứ 2 tối qua thu được trong kế hoạch A

 

Các bác thấy rõ chứ.?? Hôm qua em còn thấy buồn cười vì các bác cứ nhắm vào “hình ảnh bán thân” trong góc bồn nước mà nói vì em thấy rõ đó là thanh xà gồ và bức tường trắng trong khi sự tập trung của em nhằm vào tấm hình số 1.

 

Mới nãy đi khảo sát thì mới kinh hồn phát hiện ra…. Đứng ở góc này không thể nhìn thấy bức tường trong góc cái bồn được vì cái bồn đã che hết rồi.

 

Ngày 27/6/2011: 17h15′

 

Sau khi nghiên cứu kỹ hình ảnh thu được tối qua và những hình ảnh chụp lại trưa nay….đã tìm ra được bằng chứng khá rõ ràng.
hình ảnh được up ở trang 96

22h30‘:

Lúc này trời tối rồi, mẹ cũng ngủ, thằng bạn chưa tới, sốt ruột lôi máy ra chụp lại vị trí những tấm hôm qua, phát hiện sự thật lạnh lưng….

 

Em bật điện phòng tắm

Em bật điện phòng tắm

 

Sau đó thì tắt điện, đánh flash. Cái bóng trắng bên góc phải phía trên vẫn thấy coi như giải quyết xong, em đã lầm. Nhưng còn...........

Sau đó thì tắt điện, đánh flash. Cái bóng trắng bên góc phải phía trên vẫn thấy coi như giải quyết xong, em đã lầm. Nhưng còn………..

 

Cái bóng núp dưới bồn nước không thấy nữa....

Cái bóng núp dưới bồn nước không thấy nữa….

 

Pose đủ kiểu vẫn không thấy Rõ ràng là không phải bức tường, vì cái chân sắt phía bên kia đã che mất rồi...

Pose đủ kiểu vẫn không thấy Rõ ràng là không phải bức tường, vì cái chân sắt phía bên kia đã che mất rồi…

Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Chuyện kinh dị về thằng anh mình

» Chuyện tâm linh có thật by Ginta9x

» Những chuyện kì bí có thật: Quê em – Đất độc

» Truyện tâm linh: Bố em (VOZ)

» Đùa cợt với thế giới tâm linh – Truyện Tâm Linh

xem thêm Xem thêm: Truyện Voz sưu tầm

» ít nhưng lâu dài – Yan Nguyễn [Video Lyric HD]

» Truyện dài LMHT: Cuộc hành trình của Ezreal – Phần 2

» Phim Trò chơi ma quỷ chân thực – Full HD Vietsub

» Tâm sự nợ duyên nợ tình – Chap 11: Tai nạn và cuộc gặp gỡ

» The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2021 tập 5 Full HD

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^