Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Tình yêu cung hoàng đạo Song tử như thế nào?

9662 Lượt xem
Thời gian rót xuống dần dà
Một mình êm dịu bao la đất trời
Trải bao đau khổ trong đời
Mới dành cho phút được ngồi bên em.
(Bến thần tiên-Xuân Diệu)

 

Đúng như Xuân Diệu nói yêu nhau là dù bận đến đâu cũng dành một phút để ngồi cùng người yêu, tâm sự tỉ tê về ngày dài mệt nhọc nơi phố phường, trong công sở… hay chỉ cần ngồi cạnh nhau thôi là hạnh phúc rồi. Để có được một tình yêu đẹp, phải đúng người đúng thời điểm? không! tình yêu đẹp chỉ cần hai người yêu nhau là đủ.

 

Yêu là cho đi rất nhiều, hy sinh rất nhiều, là sẽ chia để được nhận lại, là muốn điều tốt nhất cho đối phương mà không quan tâm đến bản thân mình. Tình yêu của các chòm sao cũng thế,trong mười hai cung của chúng ta đoạn tình cảm kỳ lạ nhất dành cho Bảo bình thì đoạn tình cảm thú vị nhất chỉ có thể dành cho Song tử. Với một con người thực tế như Song tử chúng ta khó có thể mường tượng được tình yêu của chòm sao này như thế nào, thì bây giờ cùng tìm hiểu nhé!

 

Song tử yêu như thế nào?

 

Tình yêu của Song Tử phải ấn tượng, mạnh mẽ và đậm chất thực tế

Tình yêu của Song Tử phải ấn tượng, mạnh mẽ và đậm chất thực tế

 

Không như làn gió thoáng qua một chiều thu, hay cánh hoa nhẹ rơi trước gió, tình yêu của Song Tử phải là một điều gì đó khác biệt, ấn tượng, mạnh mẽ và đậm chất thực tế. Sự thông minh, nhanh nhẹn và tài giao tiếp khéo léo không cho phép các chàng trai, và cô nàng Song Tử lượn vòng trong sự lãng mạn trăng sao bay bổng. Họ là tuýp người sẽ sẵn sàng trải qua bất kể cuộc tình nào để tìm người bạn đời đích thực cho bản thân….và một khi đã thấy đích điểm của đời mình, thì họ sẽ sống hết mình vì người ấy bằng tất cả những gì họ đang có.

 

Song tử chọn mẫu người yêu như thế nào?

 

Sự lựa chọn bạn tình của Song Tử sẽ là những người hoạt bát, nhanh nhẹn và thông minh. Những người có sự lôi cuốn kích thích trí tò mò của họ. Dĩ nhiên rằng đối tượng đó sẽ không phải là công chúa công dung ngôn hạnh dịu dàng, hay tiểu thư con nhà quyền quý. Chỉ cần là một cô gái cá tính, thông minh và hiểu họ, một anh chàng mộc mạc phóng khoáng sôi nổi thì đều ok tất!

 

Mẫu người yêu của một cô nàng Song tử

 

Cô nàng Song tử thích tranh luận. sự tò mò của họ là vô hạn

Cô nàng Song tử thích tranh luận. sự tò mò của họ là vô hạn

 

Để có sức hấp dẫn với một cô nàng Song Tử, bạn phải là một anh chàng hào phóng, thích tranh luận, am hiểu thời sự và thường nổi bật trước đám đông. Cô ấy không thích sự lặp đi lặp lại của vòng thời gian mà ngược lại, phải luôn là những điều mới mẻ nhất. Bạn hãy cứ tranh luận thật nhiều với cô ấy trong lĩnh vực mà bạn nghĩ rằng mình sẽ thu phục được họ trong tầm tay. Đừng quên rằng các cô nàng Song Tử rất chóng chán, thế nên bạn phải luôn linh hoạt, nhạy bén nắm bắt cảm xúc, và đổi sang chủ đề nào khiến trí tò mò của họ phải đuổi theo. Đừng vội đưa ra kết quả của một bộ phim hay kể trước nội dung của một bữa tiệc bạn mời cô ấy tham dự…Mà hãy đồng hành cùng cô ấy cho đến khi trí tò mò của cô nàng cảm thấy thỏa mãn nhé..!

 

Mẫu người yêu của một anh chàng Song tử

 

Những cô gái cá tính luôn lọt vào tâm mắt của các anh chàng Song tử tài hoa

Những cô gái cá tính luôn lọt vào tâm mắt của các anh chàng Song tử tài hoa

 

Người trong mộng của họ sẽ là các cô gái khá là cá tính và chắc chắn rằng cũng sẽ không kém phần thú vị. Họ không thích mẫu con gái đơn điệu nói sao nghe vậy,bảo sao làm vậy..Mà phải là một Võ Mỵ Nương thông minh hiểu chuyện có tài ăn nói không kém gì so với họ. Hoặc là một công chúa băng tuyết bí ẩn khiến cho họ chỉ muốn mở toạt hộp quà ra khi vừa thấy từ đằng xa. Bạn phải là một cô nàng huyền bí, thông minh, thay đổi kịp theo cảm xúc của họ, vì sự thay đổi như chong chóng của có thể làm bạn bị sốc nhiệt đấy.

 

Kết luận

 

Vậy điều làm Song Sinh hưng phấn không gì khác là một cuộc nói chuyện sôi nổi. Hãy thể hiện kỹ năng tranh luận của mình về bất cứ lĩnh vực nào bạn tự tin. Tỏ ra nhanh trí, khôn ngoan và sẵn sàng ứng phó. Họ sẽ bị hấp dẫn bởi những ai luôn bám đuổi mọi suy nghĩ của mình. Hãy khiến họ nói chuyện không ngừng và bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn 2 lúc nào không hay. Chúc bạn thành công với một Song tử nhé!
Chuẩn xác thì like hoặc comment nếu có gì không đúng, hay thì cho mình nhé!^^
Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Những chòm sao nữ thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo

» Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

» Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

» Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

» Tính cách cung hoàng đạo Song Tử

xem thêm Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

» Siêu Cô Đơn – Yan Nguyễn ( OFFICIAL Lyric Video )

» Truyện VoZ – Thế giới tâm linh đã tồn tại trong cuộc sống quanh em

» Phim Thái Lan Thất Thủ Full HD (Không lối thoát)

» Hài Kịch: Những Ước Mơ Nhỏ Nhoi – Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang

» Những chuyện kì bí có thật: Quê em – Đất độc

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^