Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Song Ngư – Nam và Nữ khi yêu

6891 Lượt xem
Chòm sao Song Ngư, là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh đôi cá. Chòm sao Song Ngư là một trong các chòm sao hoàng đạo. Điểm phân xuân đang nằm trong chòm sao này.

 

Muốn tán Nữ Song Ngư? Bạn cần 1 sự chân thành và bền bỉ. Nữ Song Ngư có thể đá văng bạn trong lần tán tỉnh đầu tiên nếu cô ta cảm thấy không an toàn, và cái lạnh lùng của cô ta thật khiến người khác nản lòng, nhưng nếu bạn là 1 người chân thành và không bỏ cuộc. Hãy đến với cô ấy thật nhẹ nhàng, nữ Song Ngư không thích những kẻ hổ báo, họ thích những người mạnh mẽ nhưng bên trong mềm yếu (đừng lo, họ sẽ nhận ra mà). Và nếu bạn ở bên cô ấy lâu, trái tim họ sẽ rung động. Nữ nhân Song Ngư sẽ chủ động bật đèn xanh với bạn :)

 

Còn Nam Song Ngư? Có thể nói nam Song Ngư là những kẻ dễ dính vào chuyện tình cảm nhất, trái tim của họ có thể rung rinh trước rất nhiều cô gái xinh đẹp lướt qua đời họ. Và họ thèm khác được chinh phục, được yêu và làm người khác hạnh phúc. Nhưng nghĩ xem, kẻ luôn muốn người khác “hạnh phúc” lại sợ “được hạnh phúc”. Tấn công nam Song Ngư có nghĩa bạn cầm chắc thất bại trừ khi anh ta đã biết bạn và thích bạn trước. Còn nếu không, vâng, bạn sẽ thấy anh ta chạy mất dép. Song Ngư rất sợ người khác tán tỉnh mình, họ cho đó là “bạo lực” =)). Vì thế muốn “tán” Song Ngư, hãy biến mình thành mục tiêu để họ “tán”.

song-ngu

Song Ngư – Nam và Nữ khi yêu

Điều thú vị nhất tôi muốn nói là khi 1 nữ Song Ngư lướt qua 1 nam Song Ngư cơ, sẽ đến với nhau ngay lần đầu gặp, hay là 1 cuộc rượt đuổi?

♥ Khi yêu, Nam và Nữ đều giống nhau, họ chân thành và “cống hiến cho tình yêu của mình, nhưng điều khác nhau là Nữ Song Ngư thật sự là những người chung thủy :) Họ giữ “người họ yêu” chứ không phải là được giữ. Vì với họ, yêu là dành trọn tình yêu cho người mình yêu. Không thì đi tu =))
Còn những con cá đực? Vâng, chúng quá tự do và thích thú cảm giác chinh phục :"> Câu hỏi người ta thường đặt ra là: Làm sao 1 trái tim có thể trao cho 2 người? Ừ, thì chia nó ra =)) Song Ngư làm được, họ giỏi làm người khác hạnh phúc. Nhưng tôi khuyến cáo là tất cả vấn đề trên là do chuyên gia thực hiện và bạn ở nhà không nên bắt chước đề phòng các cảnh “cháy nhà”.

 

♥ Bạn biết không, Song Ngư là cung rất dễ “đồng ý” :"> Cứ thử nói chia tay với họ xem? Làm cho thật vào, họ sẽ hỏi “tại sao”? Nhưng rồi sẽ đồng ý… sau đó bạn sẽ thấy trên stt của họ đầy rẫy tâm trạng =)) Họ sẽ là những kẻ thông minh và biết hy sinh, nếu tình yêu của họ ra đi và sẽ hạnh phúc hơn, họ sẽ tỏ ra thật tâm trạng, diễn 1 cảnh tình cảm lãng mạn chia ly :"> rồi đồng ý. Nhưng khi quay đi, hãy tin rằng họ rất mong bạn ôm chầm lấy họ từ đằng sau thật ấm :">.
Dễ “đồng ý” cũng dễ quay lại. Song Ngư luôn cho người khác cơ hội, họ không tuyệt tự ai bao giờ, nên có lẽ kẻ mà Song Ngư ghét nhất là Kim Ngưu (đừng giận mình nha :"> bởi khi chia tay Kim Ngưu sẽ tuyệt đường sống của Song Ngư và điều đó làm Song Ngư chịu không nổi :@ )
Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Những chòm sao nữ thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo

» Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

» Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

» Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

» Tính cách cung hoàng đạo Song Tử

xem thêm Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

» Tâm sự nợ duyên nợ tình – Chap 11: Tai nạn và cuộc gặp gỡ

» Phim Cấp 3 – Phần 6 : Tập 10

» The Voice Kids : Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí 2017 Full HD

» Gương Mặt Thân Quen 2017 Tập 3 Full HD

» PHIM CẤP 3 – Phần 6 : Tập 21 Full HD

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^