Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Khả năng “chém gió” của 12 cung hoàng đạo nam

2930 Lượt xem

Khả năng “chém gió” của 12 cung hoàng đạo nam

Bạch Dương:

“Em muốn gì thì anh chiều thôi, có gì đâu mà khó!” Thế á? Thật không? Bạch Dương là một cung thuộc nguyên tố Lửa và vì thế họ khá hào phóng trong những lời nói của mình. Dĩ nhiên, hành động của họ cũng sẽ hào phóng tương tự, nhưng sẽ hào phóng …không bằng. Họ nói 10 thì sẽ chỉ làm được 5, và trốn trách trách nhiệm 5 chuyện còn lại như trẻ con trốn việc vậy. Điều này sẽ khiến bạn buồn, bực, cáu, giận đấy. Về lâu về dài tổn hại sức khỏe lắm ai ơi!!

Bạch Dương là một cung thuộc nguyên tố Lửa và vì thế họ khá hào phóng trong những lời nói của mình. Dĩ nhiên, hành động của họ cũng sẽ hào phóng tương tự, nhưng sẽ hào phóng …không bằng.

Kim Ngưu:

“Trời, em nói anh mới nhớ đó chứ… Anh quên từ lâu lắm rồi em ạ!” Không đâu, đừng bị đánh lừa bởi lời nói của họ. Kim Ngưu là chúa nhớ dai luôn. Chuyện cũ, chuyện xưa, chuyện buồn, chuyện vui, đôi khi không muốn nhớ nhưng họ vẫn nhớ như in như đúc vậy, bởi vậy Kim Ngưu hay buồn lắm. Họ cười, họ bảo họ quên, chứ thực chất đôi khi vẫn bị ám ảnh, vẫn bị buồn. Tốt nhất là bạn đừng nhắc lại, cứ để họ giả vờ quên vậy đi… sẽ tốt hơn đó…

Song Tử:

“Cái gì? Anh thề đấy.. Anh không bao giờ nói dối em!” Họ nói thiếu câu sau rồi. “Anh mà nói dối em thì …. 100 tuổi anh mới chết” chứ gì. Song Tử là chúa lươn lẹo, khua môi múa mép, câu trước vặn câu sau. Lắm lúc họ nói dối nhiều đến mức còn không biết bản thân đã nói dối cái gì ấy chứ, để rồi quên mất, và nói sai, đưa bản thân vào tình huống trớ trêu khi bị nửa kia vặn lại. Ú la la… “không bao giờ nói dối” gì mà ngộ vậy ta???

Cự Giải:

“Ừ anh sao cũng được mà, em thấy vui là anh ok rồi” Trong khi thực chất Cự Giải đang phát điên lên được với cách bạn giải quyết công việc ấy chứ. Bạn làm việc A, họ sẽ lầm bầm “Trời ơi làm gì mà chán thế này” rồi âm thầm sửa lại, bạn làm việc B họ sẽ nghĩ “Trời ơi có tí mà chẳng ra ngô ra khoai gì cả” rồi cũng âm thầm sửa lại. Cứ như thế, trước mặt Cự Giải mỉm cười, sau lưng họ âm thầm giúp bạn sửa hết tần tật mọi thứ luôn.

“Ừ anh sao cũng được mà, em thấy vui là anh ok rồi” Trong khi thực chất Cự Giải đang phát điên lên được với cách bạn giải quyết công việc ấy chứ.

 

Sư Tử:

“Ừ anh sai rồi…” Lúc bạn đang giận và cả hai sắp chia tay, hắn cần xuống nước thì thế này thôi, ngọt ngào và dịu dàng đáng yêu lắm cơ. Chứ thử tưởng tượng đến khi bạn sai phạm đi, hắn sẽ một nước bước lên bạn luôn ấy chứ, cái tên chúa sơn lâm này thì còn lạ gì? Lúc nào cũng nghĩ bản thân mình đúng, xin lỗi xong có khi hắn lại nghĩ “Ủa mình bị cái gì nhập vậy trời?”

Xử Nữ:

“Anh chẳng quan tâm họ nói gì, quan trọng là anh thấy em tuyệt vời…” Họ chưa nói xong đâu bạn ơi. Ý Xử Nữ muốn nói là.. “À nhưng mà anh thấy họ nói cũng đúng, em cần sửa chỗ này, chỉnh luôn chỗ kia, bẻ cong luôn chỗ nọ..” bởi quan điểm khi yêu của Xử Nữ là không ngừng giúp nửa kia của mình hoàn thiện và vì thế, họ nghĩ rằng việc “tiếp thu ý kiến của người khác như một cách đóng góp tích cực là điều cần làm.

Khả năng "chém gió" của 12 cung hoàng đạo nam

Khả năng “chém gió” của 12 cung hoàng đạo nam

Thiên Bình:

“Em là người duy nhất trong lòng anh…” Nếu vậy thì chắc Thiên Bình có đến … mấy bộ lòng luôn quá!! Thiên Bình chung thủy thật đấy, nhưng bản tính của một nguyên tố khí khiến họ không thể ngồi yên trước một cô gái đẹp, dễ thương hay là quyến rũ, và vì thế đôi khi Thiên Bình cũng sẽ …lỡ tay ve vẩy, tán tỉnh với người này, kẻ nọ một chút. Điều này không có nghĩa là điều trên họ nói với bạn là không đúng, chỉ là nó hơi “gió” một tí thôi!

 

Thần Nông:

“Anh chẳng có bí mật gì để giấu em cả…” Đối với Thần Nông, người xem trọng bí mật và cuộc sống riêng tư, bạn cứ thử làm thám tử và thâm nhập một lần, có thể bạn sẽ phát hiện ra hắn đã từng có một đời vợ không chừng (hú hồn luôn!!!). Thần Nông cái gì cũng giấu rất kĩ, tuy miệng lúc nào cũng phủ nhận điều đó, bởi những gì họ giấu kĩ là nỗi đau, là sự hận thù, là những thứ họ chỉ ước sẽ không bao giờ phải nhắc lại….

“Anh chẳng có bí mật gì để giấu em cả…” Đối với Thần Nông, người xem trọng bí mật và cuộc sống riêng tư, bạn cứ thử làm thám tử và thâm nhập một lần, có thể bạn sẽ phát hiện ra hắn đã từng có một đời vợ không chừng

 

Nhân Mã:

“Em mặc áo này xinh thế…” Thôi, thật ra câu trên chỉ là một ví dụ điển hình. Chỉ cần bất kì câu khen ngợi nào liên quan đến quần/áo của bạn được xuất phát từ Nhân Mã, tốt nhất bạn nên đi kiểm chứng qua một đối tượng thứ ba, bởi Nhân Mã là người rất hào phóng trong lời khen của mình, và vì thế họ thường chỉ nói cho có để đối phương “mát ruột”. Mức độ chính xác của lời khen ấy chỉ nằm trong khoảng từ “chém gió” đến “rất chém gió” mà thôi.

 

Ma Kết:

“Hôm nay anh hơi bận một tí, em thông cảm. Khi nào rảnh mình đi chơi em nhé!!” Ừ, và chúc mừng bạn luôn. Bạn sẽ được chờ đợi mò mỏi. Lịch trình làm việc của Ma Kết luôn được sắp xếp một cách kĩ càng và chặt chẽ, đối với họ việc kiếm tiền quan trọng hơn bất kì việc gì khác. Đi chơi với bạn ư? Cũng vui đấy, hmmm. Họ tìm được niềm vui nhưng đổi lại, mất đi một khoảng tiền họ kiếm được trong khoảng thời gian đi với bạn, mà đã vậy mất thêm một mớ tiền để …trả cho bạn nữa. Chẹp, tiêu hao quá. Thôi ở nhà, từ từ, không phải vội! Và rồi, cổ bạn dài ra vài thước….

Bảo Bình:

“Anh và cô ấy có gì đâu em, em làm gì mà nghiêm túc dữ vậy???” Nếu bạn là kiểu người yêu nghiêm túc và không thích thói bay nhảy, gặp ai tán tỉnh người nấy thì có thể Bảo Bình không phải là đối tượng thích hợp cho bạn đâu. Song, nếu bạn vẫn muốn yêu một Bảo Bình và cố gắng bám lấy họ, điều duy nhất họ có thể làm để cứu bạn khỏi bị tổn thương là …(dĩ nhiên rồi, Bảo Bình vốn rộng lượng mà!) “ chém gió”! Thế thì cái này phải trách ngược lại bạn rồi…

 

Song Ngư:

“Anh không dám nói với em vì anh sợ em buồn…” Trong khi thực chất lý do khiến Song Ngư giữ kín mọi thứ trong lòng là bởi họ sợ rằng, một khi họ tiết lộ sự thật, mọi thứ xung quanh họ sẽ sụp đổ, những mối quan hệ sẽ không còn được như trước. Song Ngư là tuýp người sợ đối diện với sự thật và vì thế họ cứ chui rúc vào thế giới ảo tưởng của chính mình, né tránh sự thật và thà giả ngơ như sự thật không hề tôn tại còn hơn.

Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Những chòm sao nữ thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo

» Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

» Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

» Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

» Tính cách cung hoàng đạo Song Tử

xem thêm Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

» Truyện dài LMHT: Cuộc hành trình của Ezreal – Phần 1

» Em Của Anh Đừng Của Ai – Tập 20 Full HD

» The Voice Kids : Giọng Hát Việt Nhí 2017 Tập 12 Full HD

» Tuyệt đỉnh song ca nhí Tập 10 Full HD

» Em Của Anh Đừng Của Ai – Tập 21 Full HD

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^