Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Góc tối của Bạch Dương – bằng mặt mà không bằng lòng?

2827 Lượt xem
Một Bạch Dương tích cực hoạt động để đáp ứng nhu cầu của họ. Bạch Dương lúc nào nhìn cũng ổn, hoặc ít nhất là họ nghĩ thế. Nhưng thậm chí nếu không, người ta vẫn bị thu hút bởi năng lượng của họ và sự ấm áp của một cung Lửa. Trong suy nghĩ của những người lãng mạn Bạch Dương là một chiến binh trong bộ giáp sáng ngời.

 

Bạch Dương có ba tính cách tiêu cực: hung hăng, hung hăng một cách bị động, và bị động.

 

Bạch Dương hung hăng thường nhảy chồm chồm lên với những thứ mà anh ta không thể thay đổi hay kiểm soát, như những cuộc nội chiến hay sự điều kiển của người khác, và đổ cơn giận dữ của mình lên người ở gần nhất.

 

Bạch Dương hung hăng một cách bị động cáu kỉnh ngấm ngầm nhưng không bùng cháy.

 

Bạch Dương bị động bất lực với những sự lựa chọn. Họ thế này thế kia, mà không nhấc một ngón tay.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Không ai phủ nhận cung hoàng đạo đầu tiên này có năng khiếu lãnh đạo và đầy năng lượng. Một Bạch Dương tích cực hoạt động để đáp ứng nhu cầu của họ. Bạch Dương lúc nào nhìn cũng ổn, hoặc ít nhất là họ nghĩ thế. Nhưng thậm chí nếu không, người ta vẫn bị thu hút bởi năng lượng của họ và sự ấm áp của một cung Lửa. Trong suy nghĩ của những người lãng mạn Bạch Dương là một chiến binh trong bộ giáp sáng ngời.

 

Một Bạch Dương tích cực sẽ cười và thừa nhận sự kiêu ngạo và đôi khi là ích kỉ. Nhưng người tiều cực sẽ che giấu cái tôi và sự kiêu hãnh của mình bằng cách nói rằng tôi có lý tưởng lớn lao hoặc nhấn mạnh rằng thái độ của mình tốt cho công việc. Cùng với Thiên Yết, họ là những kẻ bép xép trong vòng tròn hoàng đạo, nói mãi mãi và không thể ưa nổi, như Al Gore. Bạch Dương tích cực tạo ra tranh cãi, như là Christopher Hitchens, tác giả của Mẹ Teresa, ông có khá nhiều kẻ thù. Ông đã hút thuốc và uống rượu cho đến lúc chết. Điều này không phải là bất thường đối với Bạch Dương, dù vô tình hay cố ý, bản thân họ là tác nhân gây ra sự thất bại cho chính mình. Madalyn Murray O’Hair đã trở thành người phụ nữ bị ghét nhất nước Mỹ.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Những điểm tiêu cực của Bạch Dương không phải là vấn đề về cái đầu hay những gì trong đó. Bạch Dương hay Mặt trăng Bạch Dương tiêu cực thường nghe chuyện xấu mà không có gì ngạc nhiên cả, họ thích nói về việc người khác cần họ bao nhiêu. Bạch Dương khi chán nản một mối quan hệ chỉ đứng yên và để cho đối phương nhận thức được và nản lòng. Họ sẽ không nói “chúng ta chia tay đi” Đó là việc không hay đối với họ.

 

Bạch Dương tiêu cực thường để đồ có giá trị hay ví tiền mất liên tục. Họ thường nói họ ghét tiền, họ cảm thấy tiền là phù du, nhưng sẽ không xem xét đến việc kết hôn trừ khi tài chính được ổn định và đảm bảo. Tình yêu có thể là một yêu tố , nhưng yếu tố quyết định sự tiêu cực ở Bạch Dương là một đối tác giàu có hay có cha mẹ giàu có. Bỏ một Bạch Dương hung hăng cũng có thể giống như lấy kẹo từ một đứa trẻ bởi họ đủ vị kỉ để cho rằng họ không cần luật sư.

 

Bạch Dương có tính chất nam tính, nhưng đàn ông Bạch Dương không phải đều siêu nam tính. Nữ Bạch Dương thường có ngoại hình giống nam hoặc hay mặc áo quần như nam.

Nguồn: VIV MN12CS
Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Những chòm sao nữ thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo

» Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

» Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

» Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

» Tính cách cung hoàng đạo Song Tử

xem thêm Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

» Liên Minh Huyền Thoại: Top Pentakill mãn nhãn tháng 8

» [Phim Ngắn] Sau Tất Cả – 💝 Cực Cảm Động 💝

» TheFatRat – Fly Away feat. Anjulie (EDM cực hay )

» Cô Gái Ơi Đừng Khóc – Hạnh Sino

» Tâm sự nợ duyên nợ tình – Chap 14: Một phần sự thật

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^