Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất

5028 Lượt xem

“Em ngược đường ngược nắng để yêu anh

 

Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi.

 

Ngược lòng mình tìm về nông nổi

 

Lãng du đi vô định cánh chim trời”

 

( Trích Một chiều ngược gió của Bùi Sim Sim)

 
 

Vì đâu em có thể ngược đường ngược nắng để yêu anh, ngược những trái ngang đạo lý của cuộc đời để có được anh. Sẽ có những lúc vui, buồn, hay khóc nghẹn, thậm chí cảm nhận từng cơn đau của con tim trong một thứ tình cảm mà chúng ta vẫn gọi tắt là tình yêu.

 

 

Để có một tình yêu trọn vẹn, chắc chắn điều đầu tiên là tính cách 2 bạn phải hợp nhau. Sự hòa hợp về tính cách, sở thích, lý tưởng sống là điều rất quan trọng. Nó ảnh hưởng và quyết định đến tương lai tình yêu của 2 bạn sẽ đi về đâu đó.

 

 

Vậy bạn có thắc mắc là làm như thế nào để tìm cho mình 1 người yêu lý tưởng không, bạn đang phân vân không biết rằng bạn sẽ hợp với cung hoàng đạo nào. Để mình giúp bạn nhé, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm người yêu lý tưởng cho Kim Ngưu cứng đầu nhà mình, để xem thử trong 12 cung hoàng đạo ai sẽ người hợp với cậu ấy nhất ngay bây giờ nha.

 

 

Tính cách cung Kim Ngưu như thế nào?

 

 

Nếu bạn sinh từ ngày (21/4-21/5) thì bạn là một Kim Ngưu đó. Kim Ngưu rất đáng tin cậy, luôn bình tĩnh và trầm lặng. Biểu tượng của họ là con trâu, đó sức mạnh và sự  từ tốn. Kim Ngưu rất bình tĩnh để đón nhận những rắc rối, cậu ấy sẽ từ từ gỡ rối 1 chút một, tuy cần 1 thời gian lâu nhưng chắc chắn hiệu quả công việc rất cao.

 

 

Khi tiếp xúc với cậu ấy sẽ thấy họ nhà Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe rất kỹ những gì lời bạn nói. Tuy nhiên cậu ấy rất cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ. Trong công việc cậu ấy luôn tỉ mỉ đến mức không cần thiết.

 

 

Với tính cách như vậy, Kim Ngưu sẽ lựa chọn rất kĩ ” người ấy ” của mình, có thể là chu đáo giống cậu ấy hay một cung hoàng đạo có tính cách đối lập. Cùng mình đi tìm ra những cung hoàng đạo hợp nhất với Kim Ngưu ngay bây giờ nha. Vậy cung Kim Ngưu hợp với ai?

 

 

Kim Ngưu đa số cứng đầu, bướng bỉnh tuy nhiên rất thân thiện và tỉ mỉ.

Cứng đầu, bướng bỉnh tuy nhiên rất thân thiện và tỉ mỉ.

 

Top 1: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

 

 

Đây là một cặp đôi cực kỳ lý tưởng, một Cự Giải nhu mì chu đáo và một Kim Ngưu chu đáo sẽ có rất nhiều điểm chung và mục đích sống.  Cả 2 đều yêu gia đình và rất nhiều nhạy cảm. Những yêu thương ấm áp từ Cự Giải sẽ khiến Kim Ngưu tự thấy mình phải trách nhiệm hơn. Tuy nhiên đôi khi bướng bỉnh của Kim Ngưu làm Cự Giải lo lắng và mệt mỏi.

 

 

Cả Cự Giải và Kim Ngưu đều muốn sự ổn định và chắc chắn, nên khi 2 bạn ấy kết hợp với nhau chắc chắn sẽ có những ý chí kiên định và bền dai, quyết tâm theo đuổi đến cùng không bao giờ bỏ.

 

Cự Giải và Kim Ngưu sẽ yêu nhau thật lâu và sâu vì sự ấm áp của Cự Giải và tính cách biết giữ gìn của Kim Ngưu.

Cự Giải và Kim Ngưu sẽ yêu nhau thật lâu.

 

 

Top 2: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

 

 

 

Đây là một cặp đôi thú vị, Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi tiền định do trời xe duyên. Họ dễ yêu nhau bởi tiếng sét ái tình và cũng có nhiều thứ bù đắp qua lại cho nhau. Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu và sự nhanh nhẹn của Xử Nữ giúp công việc luôn thành công và toàn vẹn.

 

 

Xử Nữ biết cách khơi gợi những tiềm ẩn những tài năng trong con người Kim Ngưu, điều này sẽ giúp Kim Ngưu hoàn thiện và phát huy được những tài năng vốn có của cậu ấy.

 

2 cậu ấy sẽ giúp nhau hoàn thiện và luôn tin tưởng nhau hơn.

2 cậu ấy sẽ giúp nhau hoàn thiện và luôn tin tưởng nhau hơn.

 

 

Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

 

 

Với tính cách khó tính như vậy thì chắc chắn Kim Ngưu sẽ có xu hướng lựa chọn cho mình 1 Kim Ngưu tương đồng. Cùng suy nghĩ, cùng thái độ sống, 2 cậu ấy sẽ cùng nhau đạt được những mục đích trong cuộc sống tuy chậm chạp nhưng chắc chắn.

 

 

Tuy nhiên đây cũng là một cặp đôi rất nguy hiểm vì nếu có chuyện sẽ chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả, bản tính cứng đầu, bảo thủ, suy nghĩ cực đoan và ghen rất ” chúa ” của Kim Ngưu thì bắt buộc trong mối quan hệ này phải có sự nhún nhường nhau.

 

Cả 2 sẽ cùng hoàn thiện những ước mơ, những dự định cùng nhau một cách từ từ nhưng chắc chắn.

Cả 2 sẽ cùng hoàn thiện những ước mơ, những dự định cùng nhau một cách từ từ nhưng chắc chắn.

 

 

Kết Luận

 

Vậy là chúng ta đã tìm ra được 3 cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu nhà mình rồi, nếu bạn là 1 Kim Ngưu thì hãy cân nhắc chọn lựa 1 trong 3 cung hoàng đạo đó để tìm được một người yêu lý tưởng nhất nha. Hãy cho mình biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy đúng và hay nhé.

 

 

Hãy luôn đồng hành với mình tại đây để tìm được nhiều điều thú vị, cũng như khám phá về chính bản thân của bạn nhé. Cảm ơn mọi người.
Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Những chòm sao nữ thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo

» Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

» Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

» Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

» Tính cách cung hoàng đạo Song Tử

xem thêm Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

» Truyện dài LMHT: Cuộc hành trình của Ezreal – Phần 5

» GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2017 – Tập 4 [FULL HD]

» Further accelerate the shift to overseas markets

» Tâm sự nợ duyên nợ tình – Chap 10: Xoá bỏ hiểu lầm

» The Voice – Giọng hát Việt 2018 tập 7 Full HD

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^