Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Cung hoàng đạo nào xứng đáng là cặp đôi với cung Song Tử

4831 Lượt xem
Có những người vừa gặp đã thân quen, những người bên nhau thật lâu nhưng vẫn chỉ là xa lạ. Có những người vừa gặp đã yêu, một số lại chỉ là  đồng nghiệp. Hai người gặp nhau tạo ra muôn trùng rắc rối bởi sự phù hợp giữa họ là rắc rối, lại có những người vừa gặp đã như keo sơn thân thiết mãi không rời xa, chính do sự phù hợp gắn kết .  Các  mối quan hệ dù đơn giản hay phức tạp , thân thiết hay xa cách, sâu đậm hay hời hợt tất cả đều quy lại ở một chữ “phù hợp”.

 

Đối với song tử sự phù hợp lại trở nên rất phức tạp. Tính cách cởi mở  , sự nhiệt tình luôn căng tràn trong song tử khiến họ có rất nhiều mối quan hệ . Nhưng sự nhiệt tình, cởi mở này tạo nên rắc rối hay keo sơn??? hãy cùng nhau xem đâu là những cặp đôi song tử phổ biến nhé !

 

Đầu tiên song tử là những con người như thế nào?

 

Song tử (22/5-21/6) là chòm sao của những người linh hoạt, tính cách cởi mở hướng ngoại. Song tử luôn nhiệt tình trong các mối quan hệ với các chòm sao khác, thuộc hệ khí và được sao thủy chiếu mệnh song tử là những người lãng mạn êm dịu. Song tử  đào hoa, luôn muốn được mọi người để ý, nhưng không  muốn ràng buộc bởi ai.

Trong tình yêu Song tử khiến đối phương phải chao đảo, mệt mỏi vì thói trăng gió của mình. Song tử luôn là kẻ hai mặt trong một vài tình huống  song tử đối thoại với dáng vẻ quyết liệt, cực đoan, điều khiển mọi thứ , để đạt được mục đích của mình.

 

Song tử và Bảo bình ( cặp đôi dung hòa)

Song tử và bảo bình cặp đôi dung hòa

Song tử và bảo bình cặp đôi dung hòa

Tình bạn: trong tình bạn song tử và bảo bình là đôi bạn phiêu du, bởi cả hai cùng thích những vùng đất mới, những người bạn mới, đam mê khám phá của bảo bình sẽ thổi bùng sở thích di chuyển của song tử. Một song tử hóm hỉnh cộng với một bảo bình phóng khoáng sẽ tạo nên một tình bạn tuyệt vời.

 

Tình yêu: Bảo bình yêu mến sự vui vẻ của song tử. Họ có thể cùng nhau chia sẽ những khoảnh khắc ngọt ngào trong những chuyến đi của mình. Song tử luôn tìm thấy sự hấp dẫn ở bảo bình, “ thông minh, độc lập, tự do” tất cả đều quyến rũ song tử. Tuy nhiên, do bản chất cả hai là khí nên rất dễ thay đổi. Khi thấy một song tử có dấu hiệu thay đổi bảo bình luôn có thể thông cảm, nhường nhịn để bảo vệ tình yêu của mình. Ở cặp đôi này nếu không yêu nhau họ vẫn muốn kéo dài tình bạn với nhau.

 

Đồng nghiệp: Song tử linh hoạt kết hợp với bảo bình sáng tạo sẽ tạo nên cặp đôi đồng nghiệp bất khả chiến bại. Dù sáng tạo nhưng bảo bảo lại khá kín đáo không giỏi máy trong việc thể hiện thì song tử lại là kẻ có thể lấp đầy điểm trống đó bằng khả năng giao tiếp hướng ngoại của bản thân. Một kế hoạch hoàn hảo kết hợp sáng tạo linh hoạt và kín đáo đến phút cuối cùng luôn là thành quả của cặp đôi này.

 

Song tử & Nhân mã( cặp đôi bùng cháy)

song tử thổi bùng nhân mã

song tử thổi bùng nhân mã

Tình bạn: luồng khí của song tử luôn duy trì ngọn lửa trong nhân mã. Ngọn lửa này đủ để giữ một tình bạn sôi nổi ấm nóng mà không đốt cháy nó. Cùng đam mê di chuyển, sự hài hước của họ làm bùng lên bầu không khí sôi nổi ở bất kỳ nơi nào họ tới. Tuy vậy tính cách đối lập phần lớn của cả hai sẽ dẫn tới những cuộc tranh luận không hồi kết, nhưng sự cởi mở luôn tồn tại trong hai người bạn này sẽ dĩ hòa quy quý tất cả.

 

Tình yêu: tính cách đối lập nhau không làm cho cặp đôi này xa cách nhau như mọingười vẫn nghĩ, họ hút nhau như hai cực nam châm. Một tình yêu sôi động tràn đầy kỷ niệm là kết tinh của cặp đôi này. Họ cãi nhau vì hầu hết tất cả các vấn đề nhưng khi luồng khí song tử rời đi thì ngọn lửa nhân mã như mất đi nguồn sống. Vì thế có thể nói đây là tình yêu nòng cháy nhất trong mười hai chòm sao.

 

Đồng nghiệp: sự đối lập của họ tạo nên những cuộc tranh luận tìm ra điểm chưa hoàn hảo của nhau, họ có thể phá hỏng mọi kế hoạch. Tuy nhiên nếu nhường nhịn nhau họ luôn tạo ra bản kế hoạch không một lỗ hỏng.

 

Song tử và Xử nữ ( cặp đôi tình bạn)

Song tử và Xử nữ có một tình bạn thật đẹp

Song tử và Xử nữ có một tình bạn thật đẹp

Tình bạn: cặp đôi này luôn có một tình bạn tuyệt vời. Một nguyên tố đất dễ dao động như xữ nữ luôn cần một người bạn tốt giỏi trong việc ra lời khuyên như Song tử. Xử nữ e dè nhút nhát kề bên một Song tử sôi động là sự bồi đấp không thể thiếu. Đây có lẽ là cặp đôi đặc trưng cho tình bạn kẻ hướng nội người hướng ngoại.

 

Tình yêu: dù cặp đôi này có một tình bạn tuyệt vời nhưng nếu tiến tới tình yêu với Xữ nữ , một Song tử nên suy xét thật kỹ. Sự tỉ mỉ, tính hoàn mỹ trong mọi việc cữ nữ có thể bóp chết Song tử chỉ trong một một cơn giận dữ. Bản tính hiền lành của đất, khiến xữ nữ đau khổ vì sự phiêu lưu đào hoa của luồng khí song tử.

 

Đồng nghiệp: Một kẻ thích lãnh đạo như Song tử luôn có thể đàn áp được mọi Xữ nữ nữ nhút nhát, hiền lành. Bên cạnh đó Xữ nữ là một nhân viên giỏi luôn hoàn thành tốt những gì được giao . Nếu Song tử là lãnh đạo đi kèm với một nhân viên Xữ nữ thì mọi công việc luôn được đảm hoàn thành trước deadline.

 

Kết luận

 

Luôn đưa ra hướng giải quyết trong những tình huống khẩn cấp nhất, là điểm dựa của nhiều người, nhưng lại mang theo bản tính đào hoa thích điều khiển người khác, dễ làm cho nhiều chòm sao đau khổ trong mỗi quan hệ với chòm sao này. Dù thế nào Song tử luôn là một người bạn tốt, các chòm sao hãy luôn trân trọng người bạn này nhé.
Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Những chòm sao nữ thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo

» Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

» Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

» Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

» Tính cách cung hoàng đạo Song Tử

xem thêm Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

» Phim Chiếu Rạp – Già Gân Mỹ Nhân và Găng Tơ

» PHIM CẤP 3 – Phần 6 : Tập 9

» Chiều hôm ấy – Minion cover

» Cung hoàng đạo nào xứng đáng là cặp đôi với cung Song Tử

» Truyện Ma VOZ: Hình như mới gặp ma trong nhà tắm? (Có Hình)

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^