Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử

3557 Lượt xem
Chiêm tinh học đa số chứa một hệ thống lá số tử vi (horoscope) có nội dung để giải thích các khía cạnh của nhân cách con người và dự đoán các sự kiện tương lai trong cuộc sống dựa trên vị trí Mặt Trời, Mặt Trăng và các thiên thể khác vào lúc họ sinh ra.

 

 

Trong Mỗi con người chúng ta đều mang phần nào ham muốn biết rõ tính cách của bản thân. Vì thế hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cung đứng vị trí số 5 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo – cung Sư Tử nhé!

 

 

Biểu tượng của cung Sư Tử

 

 

Đúng như cái tên của nó, biểu tượng của cung này là chiếc đầu Sư Tử. Heracles- con trai của thần  Zeus, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một  con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea- con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng, một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung.

 

 

 

Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Heracles đã dùng tay không bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules. Ngày nay, giống như bản chất, Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục.

 

Sư Tử biểu tượng cho sức mạnh và tính chinh phục cao

Biểu tượng cho sức mạnh và tính chinh phục cao

 

Tính cách bá đạo của cung Sư Tử

 

 

 

Sư Tử với sao chiếu mệnh là Mặt Trời, là đại điện của lửa. Chính vì thế, Người cung Leo mang trong mình khí chất quý tộc, rất cao ngạo, ương ngạnh nhưng cũng vô cùng cao thượng và hào phóng. Họ là mẫu người đại diện cho chính nghĩa, luôn lấy sự trung thực làm tiền đề tiên quyết để đánh giá con người. Họ cực ghét sự giả dối, khi một ai đó lừa dối họ, Sư Tử sẽ rất phẫn nộ.

 

 

 

Họ là người đặt nặng sự công bằng trong cuộc sống lên hàng đầu, nếu xung quanh bạn có một Sư Tử, bạn nên cảm thấy may mắn vì điều đó. Sư Tử không phải kẻ ngu ngốc đi đến đâu cũng giương cao lá cờ trượng nghĩa. Họ biết điểm đến và đích dừng của chính mình.

 

 

 

Họ chỉ hứa hẹn với bạn điều gì, khi họ đảm bảo  sẽ thực hiện  được bằng tất cả khả năng của mình. Thế nên sư tử là người luôn đề cao trữ tín lên hàng đầu. Một khi bạn thất tín, bạn sẽ bị Sư Tử “ghim” suốt quãng đời còn lại nhé. Khi có chuyện gì không vui, sư tử chỉ muốn ở một mình nhưng trong lòng vẫn muốn có ai đó quan tâm, như muốn có một người luôn hiểu mình kiểu không cần nó ra vẫn hiểu được.

 

Sự tự tin và phóng khoáng trong tình cảm là nét đặc trưng riêng của Sư Tử

Tự tin và phóng khoáng trong tình cảm

 

Người cung Leo có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Họ có một ý chí sắt đá, đã quyết tâm thì phải dùng hành động thể hiện. Họ căm ghét những kẻ chỉ biết nói mà không làm. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi thách thức trong công việc và cuộc sống, xác định mục tiêu của mình và nhìn về nó với cái nhìn đầy khách quan.

 

 

 

Song, có những lúc họ yếu lòng và cảm thấy mất điểm tựa trầm trọng, họ trở nên hờ hững với mọi thứ, và cực kì bi quan, nhất là khi ốm đau bệnh tật, Sư Tử sẽ cần lắm một người bạn thân quan tâm họ, mặc dù không có ai Sư Tử vẫn dư sức vượt qua tất cả.

 

 

 

Sư Tử mang bản chất của sự hoang dã, họ tự tin với chính bản thân mình. Họ đem đến cho những người  xung quanh ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng. Sư Tử khá lạc quan và đây chính là một trong những thế mạnh để họ có thể đứng lên sau thất bại.

 

 

 

Sư Tử như loài hoa hướng dương, luôn vươn về nguồn sáng. Ở bên cạnh Sư Tử, bạn sẽ có cảm giác được lây nhiễm sự vui tươi và tràn đầy sức sống. Sư Tử là mẫu người hay cười và hoạt bát, họ có thể nói chuyện hàng giờ với đối phương mà không làm đối phương nhàm chán.

 

 

 

Họ có cách thuyết phục người khác rất lạ, chỉ cần nghe họ nói, bạn sẽ rất dễ bị lung lay ý kiến ban đầu. Sư Tử rất thích tư vấn cho người khác, họ sẽ tìm ra những cách giải quyết tối ưu nhất cho người gặp khó khăn, nhưng họ lại không thể giải quyết vấn đề của bản thân.

 

 

 

Sư Tử trong sự nghiệp

 

 

 

Sư Tử là vua của muôn loài, cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí đó. Trong công việc, Sư Tử luôn là người lãnh đạo, họ có những ý tưởng đầy mới mẻ, những phương án tối ưu hóa mà mọi người không cách nào nghĩ ra được. Sư Tử luôn bộc trực và tự trọng đối với đồng nghiệp và cũng như chính bản thân mình.

 

 

 

Họ hiểu làm thế nào để có được lòng tin của đồng đội một cách tuyệt đối. Nhưng đôi lúc, Sư Tử trở nên chuyên quyền và độc đoán, họ hơi chủ quan và cho rằng ý tưởng của mình luôn là hướng đi đúng đắn. Thế nên lời khuyên chân thành dành cho những người cung Leo, hãy biết lắng nghe mọi người xung quanh và đừng bao giờ để sự chủ quan lấn át tất cả nhé!

 

 

 

Sư Tử rất thích kết giao với mọi người, nhưng không phải ai cũng có thể trở thành bạn bè của họ. Do vậy, trong công việc, Sư Tử thích hợp với công việc hoạt náo, những công việc mang tính chất quần chúng. Sư Tử rất năng nổ và tích cực làm việc, xem chất lượng là hàng đầu.

 

 

 

Đôi lúc Sư Tử không thể hiểu hết những vấn đề gặp phải, họ sẽ rất sẵn lòng học hỏi người khác với tiêu chí: “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Nhưng cũng có những khi, họ trở nên ích kỷ và không phải thứ gì cũng chia sẻ với đồng đội. Dĩ nhiên đây có thể vừa là ưu vừa là nhược điểm của Sư Tử. Đồng đội sẽ thấy sự thiếu hợp tác và đoàn kết nơi Sư Tử, song lại không thể phủ nhận năng lực hơn người của họ. Với những tố chất vượt trội, Sư Tử luôn có suy nghĩ “ không có gì là không thể làm được” Con đường thăng tiến của sư tử phải nói là không có điểm dừng.

 

Sư Tử tràn đầy năng lượng trong sự nghiệp

Tràn đầy năng lượng trong sự nghiệp

 

Sư tử trong tình cảm

 

 

 

Sư Tử trong tình yêu luôn nóng bỏng và quyến rũ, đốt cháy ngọn lửa bên trong của bạn tình. Họ yêu bằng cả trái tim, họ trao cho đối phương những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất từ tận sâu đáy lòng. Khi bạn làm Sư Tử tổn thương, những thương yêu và trân trọng Sư Tử dành cho bạn sẽ đi vào dĩ vãng, bạn sẽ không bao giờ được thấy chúng nữa, dù bạn có là mọi cách nhưng tất cả chỉ là vô ích mà thôi. Sư Tử là thế, một khi yêu là yêu bằng cả con tim, cố chấp đến điên cuồng, nhưng khi dã vứt bỏ, thì không bao giờ ngoảnh lại. Họ lí trí trong tình cảm đến đáng sợ. Vì vậy đừng bao giờ tổn thương Sư Tử bạn nhé!

 

Sư Tử đề cao tính chung thủy trong tình yêu đôi lứa

Đề cao tính chung thủy trong tình yêu đôi lứa

 

Với bản tính vui tươi và tràn đầy năng lượng, nhưng Sư Tử  lại thích chinh phục kiểu người lầm lì ít nói, đôi khi cũng phải trẻ con một tí để họ có thể trêu đùa một cách thoải mái mà không phải bị bó buộc trong một khuông phép nào.

 

 

 

Khi Sư Tử yêu, họ sẽ trở nên nghiêm túc với người mình thích, họ hay ngượng ngùng trước đối phương và luôn muốn để lại những điểm nhấn trong mắt bạn tình. Sư Tử có một sức hút mãnh liệt với người khác giới vì thế những người xung quanh rất dễ phải lòng chàng/nàng Sư Tử nhé. Sư Tử có số đào hoa nhưng lại rất chung tình.

 

 

 

Nếu bạn là người Sư Tử thích, bạn hãy cảm thấy hãnh diện vì điều ấy. Sự chung tình đó cứ như bám sâu vào gốc rễ vậy, họ đặt nặng vấn đề chung thủy lên hàng đầu. Trong hôn nhân, họ ghét sự phản bội, chỉ cần một lần bạn vụng trộm bên ngoài, dù cho có là lí do gì, sư tử sẽ khó có thể chấp nhận được.

 

 

 

Sư Tử đau khổ trong tình yêu sẽ luôn lấy nụ cười để che đậy tất cả. Họ sẽ thật vui tươi trước mặt mọi người, để rồi trốn ở đâu đó hồi tưởng lại những giây phút ngọt ngào của cả hai rồi khóc trong âm thầm và lặng lẽ.

 

Sư Tử và cuộc sống hôn nhân

Sư Tử và cuộc sống hôn nhân

 

Sư Tử trong tiền bạc

 

 

 

Sư Tử kiếm tiền rất giỏi. Họ có năng lực “cày” ra tiền rất kinh người. Nhưng mức độ tiền tiền thì phải nói là còn khủng khiếp hơn. Họ chỉ nghĩ đến thỏa mãn bản thân ngay tức thời mà không hề nghĩ đến tháng tiếp theo sẽ phải túng thiếu. Đôi lúc họ vung tay quá trán vì tính phóng khoáng quá mức của mình. Họ không bao giờ keo kiệt hay tính toán chi li với bạn bè, nhưng với những người toan tính thiệt hơn với họ, Sư Tử lại khác hẳn “một xu cũng không bố thí”. Họ thường rất ghét những người xù nợ hay là nợ dai.

 

 

 

Sư Tử có thể sẵn sàng cho bạn mượn một số tiền lớn trong khoảng thời gian dài, mặc dù họ rất túng thiếu. Nhưng đến hạn trả mà bạn làm lơ hay cố ý xem nhẹ, họ sẽ không đòi liền song trong lòng luôn buồn bực không vui. Đến một lúc nào đó, họ cảm thấy không thể để yên được, họ sẽ “xử” bạn một cách đúng nghĩa. Đừng chọc giận Sư Tử vì bản thân họ rất chán ghét những kẻ hứa mà không thực hiện. Bạn hãy nhớ kĩ điều đó nhé!

 

Sư Tử luôn đặt sự hưởng thụ cuộc sống lên hàng đầu

Luôn đặt sự hưởng thụ cuộc sống lên hàng đầu

 

Sư Tử trong quan hệ với những người xung quanh

 

 

 

Sư Tử là người hoà đồng và thân thiện với mọi người, vì thế nên rất dễ điều hòa không khí căng thẳng trong gia đình. Mỗi khi có cãi vã, họ sẽ là người khuyên ngăn đầu tiên, song họ lại cảm thấy rất phiền não về điều đó. Họ khao khát có một cuộc sống gia đình hoàn mĩ, mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.Sư Tử sẽ cảm thấy rất cô độc và tổn thương khi người thân thiên vị những người khác trong gia đình. Họ sẽ chỉ im lặng thừa nhận điều đó mà không hề vạch trần tất cả.

 

Sư Tử với khao khát về một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa

Khao khát một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa

 

Đối với bạn bè, họ là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của đồng bọn. Họ dùng sự thật thà của mình làm người khác tin tưởng tuyệt đối. Sử Tử có rất nhiều bạn bè tốt xung quanh mình. Khi Sư Tử cần giúp đỡ, chỉ cần nhẹ nhàng vẫy gọi, tất cả sẽ nhanh chóng đến trợ giúp họ.

 

 

 

Và dĩ nhiên, có qua ắt phải có lại, Sư Tử luôn là người nhiệt tình trong mọi mối quan hệ, họ sẽ tận tình dang tay ra tương trợ khi bạn gặp khó khăn. Sư Tử yêu cầu tình bạn rất cao, thế nên nếu bạn chỉ muốn kiếm được lợi ích nơi sư tử mà kết bạn với họ, thì bạn rất sai lầm.

 

 

 

Họ xem xét rất kĩ khi xác nhận tình bạn. Một khi Sư Tử phát hiện bạn đang lợi dụng họ, Sư Tử sẽ làm những chuyện rất điên rồ mà bạn không tưởng được. Họ sẽ tha thứ cho bạn, nhưng sẽ không bao giờ quên những việc làm bạn đã đối xử với họ.

 

 

 

Sư Tử là ngôi sao rạng rỡ trời sinh. Sư Tử đem đến sự khác biệt và tách biệt hoàng toàn với những cung hoàng đạo khác. Nếu bạn đang “ rung động “ trước một sư tử, thì những gì nêu trên sẽ giúp bạn nắm được tâm lí của các nàng/chàng nhé. Hãy để lại những comment để nêu lên suy nghĩ của mình và share bài viết đến với bạn bè của mình, bạn nhé!
Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Những chòm sao nữ thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo

» Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

» Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

» Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

» Tính cách cung hoàng đạo Song Tử

xem thêm Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

» The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2017 Tập 7 Full HD

» The Face Vietnam 2017 – Tập 9 Full HD

» Top 20 bản nhạc EDM của TheFatRat hay nhất 2017

» KHI TA CÓ NHAU (OFFICIAL MV FULL) | WILL FT KAITY

» Liên minh huyền thoại: Những pha xử lý không tưởng của các cao thủ

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^