Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

Chòm Sao Có Khả Năng Nói Dối Siêu Phàm Ngày 1/4

2836 Lượt xem

1. Song Ngư: Với vẻ ngoài siêu nai vô hạn và tính toán khá kĩ lưỡng, nạn nhân của Song Ngư là nhiều vô số kể. Kể cả khi bạn có quay lung đi thì Song Ngư vẫn duy trì được vẻ hiền lành, vô tội của mình. Trong ngày 1-4 thì lại càng phải đặc biệt chú ý em cá này.

2. Xử Nữ: Thiên tài, thiên tài và thiên tài trong lĩnh vựa này. Nhiều khi phát biểu như giáo sư, tiến sĩ về một lĩnh vực nào đó. Nói mà không cần dừng lại thở để suy nghĩ. Xử Nữ tin vào chính những điều họ nói, bản thân họ còn tin nữa là bạn.

3. Song Tử: Nói xạo với số lượng không thể đếm bằng máy tính nhưng đảm bảo là chỉ ở mức vui vẻ, giúp vui hoặc tán tỉnh… chứ không có ác ý gì. Khả năng nói xạo không cao, thường giống là giỡn hơn.

12 Chòm Sao 1/4

12 Chòm Sao 1/4

4. Thiên Bình: Nói xạo là một nghệ thuật, và người nói xạo cũng khá giống nghệ sĩ. Không giống với Xử Nữ, Thiên Bình không cần vất vả suy nghĩ trước. Bạn không thể phát hiện được Thiên Bình đang nói xạo qua vẻ bên ngoài. Được cái, nói xạo được thì làm được

5. Thần Nông: Khá có phong cách của nhà độc tài Hitler. Sự thật là những gì do con người tạo ra được số đông chấp nhận, với Thần Nông, lời nói dối giống như một sự thật thứ hai. Nếu là thật rồi thì không phải là nói dối nữa. Thế đó.

6. Nhân Mã: Chỉ bị lộ khi làm quá lố một cách vô tình hay cố ý. Không thích bị ai nói xạo với mình nhưng lại thích đi đặt bẫy người ta lắm nè. Tính Nhân Mã vui vẻ dễ tha thứ có thể giỡn được nhưng có những chuyện tối kị nên tránh nếu bạn hiểu cậu ấy. Dù sao Nhân Mã cũng giỡn dai lắm =.=” cần đề phòng

7. Kim Ngưu: Chỉ số là hiếm khi nói dối. Thường nói trong trường hợp cần để bảo vệ ai đó hoặc họ cho rằng điều đó không ảnh hưởng tới ai, chứ khả năng nói xạo cũng không tệ đâu. Kim Ngưu được trởi phú có khuôn mặt thật thà, lợi thế đó… Cả cách nói chuyện cũng tạo sự tin cậy cần thiết.

8. Sư Tử: Sư Tử nổi tiếng hay đi chém gió nhưng sự thật là Sư Tử rất hiếm khi nói dối. Cùng lắm là bị té đau lắm mà gắng gượng nói không đau, hoặc khi thích ai lắm luôn mà không dám nhận… Không cần đề phòng Sư Tử vào ngày hôm nay, nếu sư tử có tỏ tình chắc do quên ngày [không mà có khi đùa thật ]

9. Ma Kết: Thường người lớn, khá nghiêm túc, ít tham gia vào mấy chuyện nói xạo cho vui (nhưng không phải là không có). Biết nghĩ trước nghĩ sau nên có nói xạo thì cũng là chuyện tránh làm tổn thương đôi bên. Dù sao cũng có thể xếp chòm sao Ma Kết khá là có tài trong lĩnh vực này.

10. Cự Giải: Câu nói phổ biến nhất “Em/anh không sao đâu.” Đó là trường hợp Cự Giải sử dụng khả năng nói xạo của mình nhiều nhất. Tuy nói vậy nhưng cũng cần ai đó nói với họ “ Anh biết là em đang có chuyện mà”… Đó chính là bản lĩnh của Cự Giải, phải đứng vững, không muốn phải nói rằng mình mệt mỏi…

11. Bảo Bình: Như thế là không tốt, dù mục đích có là thế nào thì với Bảo Bình đây cũng là việc ko nên. Chính vì cũng ít khi nói dối nên khó có thể đánh giá được khả năng của Bảo Bình trong lĩnh vực này.

12. Bạch Dương: Chòm sao nay thường khá ngây ngô nếu không có kế hoạch cụ thể trước thì phần nhiều sẽ bể mánh, khi nói xạo tập thể không nên rủ Bạch Dương. Bởi vì bằng cách này hay cách khác họ cũng sẽ để lộ cho người này người kia. Trong câu nói xạo luôn tràn ngập dấu hiệu đâu là sự thật.

Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Những chòm sao nữ thánh thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo

» Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

» Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

» Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

» Tính cách cung hoàng đạo Song Tử

xem thêm Xem thêm: 12 cung hoàng đạo

» The Face Vietnam 2017 Tập 6 Full HD

» Em Của Anh Đừng Của Ai – Tập 19 Full HD

» Em Của Anh Đừng Của Ai Tập 13 Full HD

» Hướng dẫn Vayne đi rừng full game

» Hài Kịch : Chuyến Xe Cuối Cùng – Hoài Linh, Chí Tài

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: support@advuitinh.com
Facebook: Danger+ ^^