Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

[HỒI KÍ] CẤP 3, ANH VÀ EM – Phần 1

23155 Lượt xem

» Bị cắn lén

 

Chỉ mấy ngày sau là chuyện tôi quen một lúc hai hotgirl của trường được lan truyền rộng rãi, đứa thì ngưỡng mộ, đứa thì ganh gét ra mặt, thôi kệ nó đi vậy

Hằng ngày tôi vẫn cứ đi học đều đều, chứ không 2 con cọp đó nó xé xác rôi ra à. Thấm thoát còn có 1 tuần nữa là nghỉ tết rồi. Tết cổ truyền của dân tộc, cũng là tết của việc đoàn viên gia đình, tết này tôi và thằng A về nhà ăn tết cùng gia đình. Còn gia đình O thì về HN với người thân, gia đình Q thì kéo nhau đi du lịch châu Âu, xác định là 2 ẻm bỏ tôi nguyên kì nghỉ tết luôn rồi, cơ mà cũng tốt, dễ ăn nhậu hehe

Còn 1 tuần nữa nghỉ, thằng P mới đề xuất ý tưởng về quê nó chơi vài ngày rồi nghĩ tết, tôi thấy cũng ok, 23 tết nghỉ đi liền, đến 27 tết về chuẩn bị đoán tết cũng được, với lại 29tết là O với Q cũng phải đi cùng gia đình rồi. Tập hợp lực lượng cũng khá đông: tôi với 2 gấu, thằng A với con M, thằng K với con U gấu nó, thằng V, thằng H gay, thằng Hu, thằng T, thằng P với con X gấu nó, với con Ng lớp trưởng nữa thôi. Lực lượng khá đông rồi. Giờ chỉ việc chờ nghỉ tết là đi thôi

Mấy ngày này hầu như đêm nào tôi cũng cùng hai thiên thần nhỏ đi chơi hết, khi thì ra quán cafe của tôi, khi thì chạy vòng quanh tp, khi thì ra bờ kè đi dạo hóng gió, đi đâu cũng có 3 đứa cả hehe. Không bỏ được đứa nào đâu, yêu 2 đứa nó lắm cơ

Nhưng tôi cũng méo ngờ đến việc tôi đắt tội đến nhiều người, thậm chí tôi cũng chẳng biết đó là ai chơi tôi nữa. Kiểu này chắc ra đường phải cẩn thận thêm nữa mới được. Số nó là vầy: tôi đang chạy xe trên đường, con xì po nhé, bỗng dưng chuông dt reo

Ngày hôm qua chúng ta vẫn còn kề vai

Để hôm nay e đã vội vàng về với người

Tình là chi thế gian phải sầu biệt ly

Bước ra đi, cho lệ tràn ướt mi…

Tấp xe dô lề, móc cây iphone ra thì thấy O dt tôi

_Alo e dt a có chi không? -tôi hỏi

_Hì e nhớ a, mà a đang ở ngoài đường hay sao mà nghe tiếng xe thế

_Ừ a đang đi công chuyện nè

Mãi nói chuyện, tôi không biết rằng nguy hiểm đang kề bên. Dù có phản xạ tốt đến đâu cũng không thể thoát khỏi những tình huống bất ngờ, nhất là lại là lúc tôi đang mất tập trung nữa

“Bốp” “Rầm”

Đó là những âm thanh cuối cùng mà tôi nghe thấy được trước khi ngả xuống đường, bên những tiếng gọi vô vọng trong dt

“Alo N a đâu rồi alo” “trả lời e đi”

Tôi dần thiếp đi, cơn buồn ngủ ập đến cướp đi những ý thức trong tôi

Tôi cũng chẳng biết mình đã chộp mắt bao nhiêu lâu, chỉ biết khi tỉnh dậy là tôi đã nằm trong bệnh viện rồi, và 2 thiên thần nhỏ đang nằm gục đầu vào tay tôi.

Tội cho hai e, chắc chăm tôi mệt mới ngủ gục như vầy đây mà. Haizz tôi làm cho hai e lo lắng nữa rồi. Mà kẻ đó là ai, là ai lại chơi lén tôi như thế, cách hành xử đó không giống như thanh toán giang hồ, không đơn giản là chỉ cho tôi 1 gậy như vậy là xong. Đau đầu thật, kẻ thù của tôi là ai nhỉ, where are you now.

Khẽ trở mình, dù tôi làm nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để làm cho hai e tỉnh giấc, thấy tôi đã tỉnh, hai ẻm cuống cuồng cả lên, mắt đỏ hoe nhìn thương lắm.

_A có sao không? Để e đi gọi bác sĩ-O nói, xong chạy ra ngoài

_Nước, lấy giúp a ly nước đi- tôi nói

_Nè! nước nè a uống đi- Q nói, tay lấy ly nước đưa cho tôi

Nốc được tí thì ông bác sĩ vào kiểm tra, mai mà không bị tụ máu bầm nên không sao, có thể xuất viện. Nghe tới đó là tôi vui rồi, có thể thoát ra khỏi nơi này sớm hơn, mặc dù cho hai nhỏ luôn miệng bắt ép tôi ở lại nằm thêm 1 ngày để kiểm tra tình hình cho chắc.

_Ai đưa a vào đây thế- tôi hỏi

_Mấy người đi đường thấy a bị đánh ngã xuống đường, sau đó họ đưa a vào đây rồi dt báo cho e- O nói

_Mà a biết ai đã đánh a không-Q hỏi

Tôi lắc đầu, cĩng phải thôi nó chơi lén thế kia thì bố ai biết được mặt mày nó ra sao cơ chứ

_Thôi kiu thằng A qua rước a về đi, ở đây tù túng khó chịu quá.- tôi nói

Sao đó O thì đi dt cho thằng A, còn Q thì ngồi lại bên tôi, ôm tôi vào lòng ẻm@@ cái gì mềm mềm mà tôi dựa đầu vào tôi không biết nhá

_Hứa với e đừng đánh nhau nữa, có đượic không a, a làm e lo lắm

_A hứa, nhưng lần này a bị người ta đánh mà

_E không biết đâu, e không muốn a phải nằm đây 1 lần nào nữa

_Rồi rồi a hứa sẽ không đánh nhau nữa, không nằm đây nữa

_Nhớ đấy.

Nói xong ẻm buông tôi ra luôn, quay qua sắp xếp đồ đac rồi về, hên tôi ăn có 1 gậy nên hơi choáng tí, giờ thì ok rồi. Xuống thì thấy ku A đang chờ sẵn, quăng cho tôi câu hỏi “m biết thằng nào làm không”

Tôi lắc đầu chịu phép, thôi kệ nó vậy.

 

» Về quê thằng P

 

Tự dưng bị đánh oan mạng thế nhĩ, làm phải nghỉ ở nhà hết mấy buổi, cơ mà nhờ vậy mà O với Q qua nhà tôi chăm tôi suốt, khi thì O, khi thì Q, khi thì cả hai cùng ở nhà tôi luôn.

Vài ngày sau thì cũng tới ngày định mệnh, ngày về quê thằng P. Quê thằng này ở dưới CT lận, cũng xa mà bọn nó đòi đi xe máy cho nó phiêu, đành chấp nhận đi xe máy luôn, chứ không là tôi lấy con camry của thằng A đi cho nó khỏe rùi. Cơ mà giờ nó mới lộ ra cái khó, đi xe máy thì làm sao mà tôi chở được 2 con mèo của tôi cơ chứ, nếu chở e này bỏ e kia thì cũng không được. Lằn nhằn hồi cũng quyết định được, tôi đi xe 1 mình, còn 2 ẻm thì Q chở O trên liberty của Q. thế là ok rồi.

Sáng 23 tết, nguyên đám tôi dậy sớm đi cho nó mát, với lại lúc này gần tết xe cô chạy đông lắm, đi đường cũng khá nguy hiểm. Xe cả bọn bon bon đi theo đường QL 60, sau đó rẻ vào QL 57 chạy về VL rồi từ đó qua CT luôn theo QL 1A. Quê thằng P ở HT, cũng gần tp CT lắm, hình như chừng chục cây nữa là tới tp CT luôn rồi.

Xuống tới HT cũng cả 9h rồi, cả đám tấp vào ăn sáng luôn. Vừa ăn vừa trêu chọc lẫn nhau cũng vui vui, cơ mà nơi đây nhìn lạ quá, còn dân dã lắm. Hai bên đường toàn là những ruộng lúa trải dài xanh miên man, cò bay thẳng cánh, yên bình thật.

Đi thêm chừng 5 cây số đường đá đỏ nữa thì tới nhà nội thằng P, một căn nhà 3 gian kiểu cổ, rộng rãi và thoáng mát. Kiểu nhà này hầu như giờ còn lại không được mấy căn đâu, lại là nhà bằng cây toàn bộ nữa chứ. Nhìn mát mắt lắm cơ, giá như có cha nào mê nhà cổ thấy căn này cũng té ngữa ra vì ngạc nhiên mất, nó quá rộng, toàn bằng gỗ xưa màu đã phai sờn theo thời gian, nhưng nó vẫn giữ được những vẻ đẹp nguyên thủy của mình.

Bước vào mái hiên nhà, có một cái bàn bằng gỗ quao, 1 loại cây khá nhẹ nhưng bền, đặt nơi đây dùng để tiếp khách, bên cạnh là 1 cái chõng tre (như cái giường ý).

_Uả sao không có ai ở nhà hết m- tôi hỏi thằng P, cu cậu cũng đang thắc mắc

_Sao t biết được, để t dt hỏi thử

Nói xong nó bước ra ngoài sân móc dt diện cho ông bà nó, còn đám bọn tôi thì đi vòng quanh căn nhà xem xét cho thõa mãn tính tò mò. Trong nhà ngay gian chính là nơi đặt bàn thờ tổ tiên, hai bên là bàn thờ phật bà quan âm và bàn thờ ông địa. Ở gian giữa là khu phòng ngủ, có 3 phòng tất cả, 1 của ông bà thằng P, còn 2 cái còn lại để dành cho khách hay mỗi khi con cháu về thăm có chổ nghĩ ngơi. Gian sau là khu bếp, được nối thêm 1 căn nhà nhỏ nữa để cho rộng rãi. Khu này vừa là bếp, vừa là chổ ăn, vừa là nơi sinh hoạt giải trí luôn (tôi thấy cái TV nó nằm đây nên nghỉ vậy).

Lát sau thằng P vô kêu cả đám vào phòng để đồ, xong đi chơi, còn ông bà nó đi đám giổ ở chổ nào đó chiều mới về tới

Con gái thì chia ra ở trong 2 phòng, vì mỗi phòng chỉ có 1 cái giường thôi, chắc ngủ được 3 đứa, còn đám con trai thì ra bộ ván nằm ngủ cho nó mát. Tôi nghe xong quăng đồ vào phòng Q xong xuống sàn nước rửa mặt cái cho nó tỉnh táo, nãy giờ đi đường bụi bậm quá nên giờ nó đen thui cái mặt luôn rồi.

Thay bộ đồ đá banh ra cho nó thoải mái, quần cụt áo thun cho nó mát ý mà, tụi con trai cũng vậy, còn đám con gái thì… ôi lạy chúa tôi!!!

E nào e nấy quần thun ngắn sát háng @@ áo thì áo thun cổ rộng, bọn này tính giết người hay sao ý ta. Tôi ngu người ra trước cái tình cảnh này luôn, haizz nhìn qua đám bạn thấy nó cũng chẳng khác gì mình, mặt thằng nào thằng nấy ngu ra, chắc có thằng suýt sịt máu mũi chứ chả chơi đâu

_Ê P ở đây có gì chơi không m – tôi hỏi

_Hả chơi gì… ở đây chỉ có trái cây thôi, bọn m ăn không

_Ngon, mà trái gì -thằng A háo hức

_Dừa =]]

Định mệnh thằng này thiểu năng à, dừa thì ăn bằng niềm tin sao@@. nó nói xong liền bị thằng A vả cho 1 phát vào đầu

_Sao đánh t – nó sửng cồ

_M có bị ngu không, dừa thì ăn làm méo gì

_T chưa nói hết mà, ý t là dừa nước ý thằng óc trâu

_Vl sao m éo nói rõ, làm t đánh oan m, thương m quá hề hề- thằng A xuôi xị

_Cút, bố méo cần m – thằng P xua tay đuổi

_Thôi lên đường đi, mà chặt dừa nước ở đâu m- tôi hỏi nó

_Theo t

Nó kéo cả đám ra con rạch phía sau nhà nó, tay nó thì cầm cái mác lá dài dài, gì chứ hỏi còn ở nhà tôi cũng theo chân cha tôi đi đốn lá dừa nước hoài nên cầm con này khá dễ dàng, chứ không khó cầm lắm, vì nó khá nặng, khoảng hơn 2 kí lận.

Ra thì thấy có 2 chiếc xuồng ba lá, tuyệt vời luôn rồi hehe.

_Ê P m biết chèo chứ-tôi hỏi

_Tất nhiên, nghề của t mà

_Vậy m chèo chiếc đó chở đám con trai đi, t chèo chiếc này chở đám con gái, m thấy sao?

_Rồi ok mà biết chèo không đó ba-nó cà khịa tôi

_Vô tư đê, a bao tất

_Chìm cái rồi xuống ở với hà bá nhá

_Con bà m xem đi rồi biết -tôi nóng máu, gì chứ chèo xuồng thì từ nhỏ tôi đã biết chèo rồi, nhà tôi sông nước nên cha tôi tập cho tôi đủ thứ hết, chủ yếu phòng thân thôi.

Đám trai gái chia nhau ra làm 2 xuống xuồng, tôi với thằng P chia nhau cầm tài. Chèo theo nó đi dọc theo con rạch, lúc này nước đang lớn nên con rạch khá rộng, khoảng 7 8m lận, còn sâu thì chắc ngập đầu luôn rồi. Đi sâu vào con rạch, lá dừa nước ngày càng dài đặc, phủ kín cả mặt nước, nhìn cứ như đang trong rừng vậy, dù bây giờ là 10h mấy rồi mà vẫn mát rười rượi, đúng là quê có khác, thanh bình và tĩnh lặng, không khí thì trong lành chứ không xô bồ đầy khói bụi, ô nhiễm như ở tp. Ở đây còn giữ được những nét dân dã của thôn quê miền tây Nam bộ. Tôi vừa chèo theo thằng P, mắt vừa hướng nhìn hai nhỏ. Chắc là lần đầu mới ngồi trên xuồng ba lá nên hai ẻm thích thú lắm, cứ xoay bên này rồi bên kia làm xuồng chao đảo, khiến tôi quát mấy lần mới chịu ngồi im, chứ không lát 2 ẻm quá khích làm xuồng lật mất@@

Cái mát mẽ của dòng nước lớn tràn đầy phù sa đã thu hút sự thích thú của hai nhỏ, à của tất cả những đứa kia luôn nữa. Hai nhỏ tay chọc chọc xuống dòng nước nhìn có vẻ vui lắm, dân thành thị mà có được mấy lần xuống miệt vườn đâu, lại còn được đi xuồng dọc nước nữa chứ.

Thằng P dẫn cả đám ra khỏi đám lá dừa nước, ra tới ruộng luôn, hai bên toàn là những cánh đồng lúa trải dài vô tận. Dừng xuồng lại ngay 1 cây cầu khỉ bắt ngang qua con rạch, 2 thằng cố định xuồng cho nó cập sát mé bờ rồi hô hào cả đám nhảy xuống tắm. Thấy dòng nước lớn đã quá, kiểu này mà không tắm thì phí lắm hehe.

“ùm ùm” tôi nháy mắt qua thằng A, nó hiểu ý liền sút thằng K với thằng V bay xuống nước xong cười ha hả, rồi cả bọn con trai mạnh ai nấy nhảy, làm nước văng lên tung tóe, chấn động cả 1 khúc của vùng quê yên bình.

Thấy khá cạn, mực nước ven bờ chỉ tầm tới ngực tôi thôi, nên tôi kêu đám con gái xuống tắm lun.

Ban đầu thì không chịu đâu, nhưng thằng V lôi con Ng lớp trưởng xuống nước, mấy đứa kia thấy con Ng không sao nên cũng xuống theo luôn, chỉ còn Q với O trên xuồng thôi. Thấy vậy tôi bơi lại chổ 2 e hỏi thăm

_Sao hai e không xuống

_E không biết bơi- hai ẻm đồng thanh đáp

_Trời tưỡng gì xuống đại đi, nước cạn lắm

_Nhưng e sợ…

_Không nhưng nhị gì hết, xuống đây đi, có a mà

Thế rồi hai ẻm cũng từ từ nhảy xuống, bám vào người tôi, hai cặp đồi nó cứ thi nhau cạ vào người tôi @@ khó chịu vler luôn vậy.

_Buông ra đi, không hai cặp đó đó nó đè a chết à

_A này

Nói rồi hai ẻm cũng buông tôi ra, sát nhập vào đám gái, tôi cũng bơi ra đám bạn ngoài chổ sâu, chổ này sâu tầm 2 mét mấy hà. Thấy cây cầu khỉ nằm khá cao, chắc phòng trường hợp có ghe lớn dô ý, tôi nảy sinh ra ý định nhảy cầu.

_Ê bây thấy gì không-tôi hỏi

_Thấy gì là thấy gì- thằng A đáp

_Thằng ngu, đó -tôi chỉ về cây cầu

_Thì sao

_Má m ngu thật hay giả ngu vậy

_Dẹp m đi, có gì thì nói mẹ cho rồi, lòng vòng

_Lên nhảy cầu chơi, có cây cầu ngon quá-tôi đưa ra ý kiến

_Oke quất

_Lên luôn nào

Nói rồi cả đám leo lên cầu, mà chưa thằng nào dám nhảy cả, để rồi…

 

» Về quê thằng P part 2

 

“Rắc ắc ùm”

Cây cầu đã được đưa về nơi yên nghĩ cuối cùng nơi lòng sông, sau khi chịu sức nặng của đám bọn tôi cưỡi lên nó. Có cây cầu chưa kịp nhảy được lượt nào nó gãy mất tiêu rồi, may mà ở đây vắng chứ không người ta ra bắt đền tiền cây cầu thì chết cả đám.

Thấy tình hình không ổn, thằng P kêu cả đám rút, ở đây lát người ta ra thì chết cả lũ mất hehe. vậy rồi cả nhau lên xuồng, đi ngược hướng lại kím dừa nước chặt về. Đi hồi cũng gom được 4 quài, cũng vừa nạo tới, khá ngon đây. Cái yên bình và mát lạnh bởi dòng nước quê hương như khiến đi những mệt nhoài, những vất vả trôi đi mất, chỉ còn lại tiếng cười òa vang cả một góc trời. Đúng chỉ có thời học sinh mới có được những kỉ niệm đẹp đến thế này được…

Về tới nhà nội thằng P cũng gần 3 giờ chiều rồi, ra sàn nước lấy vòi nước tắm lại cho cả đám, nhìn như tắm heo ý chứ:)))

Thay đồ này nọ các kiểu rồi vác 4 quài dừa nước ra chặt lấy cái. Tôi với thằng T thay phiên nhau chẻ dừa ra, còn đám con gái thì lấy muỗng nạy lấy cái dừa ra cho vào tô. 4 quài sơ sơ cũng được 3 tô, kì này ngon rồi. Dô bỏ thêm tí đường trộn lên, sau đó lấy nước đá đập nhuyễn rồi đổ vào luôn, ngon hết sẩy. Món này vừa dân dã thôn quê, vừa ngon vừa bổ dưỡng nữa chứ.

Ngồi chơi xơi dừa, nhìn quanh quẩn chẳng thấy thằng A, thằng K với thằng P đâu cả, lát thì mới thấy mấy cu cậu bò vào, tay xách 2 quài dừa xiêm. Nước dừa xiêm thì ngọt phải nói luôn nhé, ăn chơi đã đời đến tối thì ông bà thằng P vê, chào hỏi này nọ rồi vào ăn luôn, nãy giờ đám con gái nó nấu và dọn sẵn luôn rồi, chỉ chờ ông bà về ăn nữa thôi.

_Mấy đứa là bạn thằng P hả -ông hỏi

_Dạ tụi cháu là bạn học của P -tôi nói

_Uhm học hành trên đó sao rồi mấy đứa

_Dạ cũng tàn tàn hà ông ơi- thằng P nói

_Ừ bây gáng cố gắng mà học hành chăm chỉ vào nhé

_Dạ tụi con biết rồi

_Ừ thôi vào ăn đi trễ rồi

_Dạ con mời ông vào ăn cơm

Buổi cơm diễn ra ngay sau đó, kèm theo những lời hỏi thăm của ông bà thằng P dành cho cả đám, còn rủ rê năm sau lại về đây chơi tiếp nữa chứ.

Ăn xong đám con gái dọn xuống rửa chén, đám con trai thì kéo nhau ra cái li văng(1 loại giường nhé) chia tụ đánh bài. 8 thằng chia 2 sòng đánh tiến lên 2 4 (nhất 4k, nhì 2k í). Lát sau thì mấy ẻm kéo lên đòi chơi cùng, mà chỉ có 2 bộ bài nên dồn lại thành 1 sòng chơi đếm nút.

_Đừng chơi ăn tiền, chơi cái gì đó vui hơn tí đi – Q đề xuất

_Chơi gì giờ – tôi quay qua đám bạn hỏi

_Quẹt lọ đi – thằng P nói

_Ok nhưng mà kím lọ đâu ra@@

_Chờ tí

Nó nói rồi chạy vào bếp, lát thì đem ra cái chảo to to, đít chảo toàn lọ đen thui lun =]] kì này chắc chết mất@@

Chia tụ ra, tôi với 2 gấu 1 tụ, thằng A với con M 1 tụ, thằng K vs con U 1 tụ, thằng P với con X 1 tụ, thằng V với con Ng 1 tụ, thằng T, thằng H gay với thằng Hu 1 tụ, tổng cộng cũng được 7 tụ sát phạt nhau

_T làm cái, t lớn nút nhất thì t quẹt tất cả, còn không thì xét nhé, có quyền trợ giúp là quẹt mặt đứa cùng tụ nhé ok – thằng P nói

_Ok triển đi

Chia bài, tôi bốc 1 lá, mở ra con K. Q bốc 1 lá mở ra con 10, chết mẹ rồi 2 lá thấy bù tới nơi luôn rồi, chỉ còn trông chờ vào lá còn lại của O mà thôi hic

_E được mấy nút – tôi hỏi O

_Hic – ẻm chìa lá bài ra, móa ngay con 3 bích luôn @@, kì này teo rùi

Tôi gáng lấy khuôn mặt hớn hở như bốc được 9 nút nhìn thằng P, khiến nó chột dạ tí hehe.Nhìn qua thằng K thì thấy mặt nó tối sầm lại rồi, chắc cũng không khá hơn tôi là mấy, thằng V cũng vậy luôn@@

_Xét bài- thằng P nói, nó vẫn chưa xem bài của mình luôn, chắc nó tính hên xui ấy mà

Dở bài lên, tôi 3 nút, thằng K 1 nút, thằng V 4 nút, thằng T 4 nút, thằng A thì 9 nút. Thảm rồi, nó chia bài kiểu gì toàn 3 4 nút không thế kia, nhìn mặt thằng P hớn hở hẵn ra

_Kì này bọn m tiêu với t rồi haha – thằng P cười vang

_Xét m, mở bài

Nó mở bài ra thì… 7 8 5 há há bù =]] nó nghệt mặt ra, còn đám bọn tôi thì cười như được mùa

_Há há này thì chết – tôi nói

_Tinh tướng há ku, tưỡng gì bù – thằng K hoan hỉ

_Hừ nhường bây 1 bàn đó – thằng P bực dọc nói

_Đưa mặt m với con X ra đây haha

Bọn tôi mỗi đứa 1 quẹt, làm cho thằng P với con X 1 khuôn mặt mèo với 1 bộ râu, xong làm ván mới.

Chơi tới 12 giờ đêm thì cũng tàn, thằng P với con X mặt đen như ông táo, bài của nó toàn 1 2 nút liên tiếp, chẳng thắng được 1 ván, đúng là đen như sh!t haha. Tôi thì chỉ bị 1 quẹt thôi, có nhiêu mấy đứa kia lãnh hết phần rồi. Nhìn lại cái đít chảo thấy nó sang sáng lên luôn rồi, công nhận đây là cách chùi chảo có hiệu quả nhất.

Nhìn thằng P với con X thay phiên chà mặt cho nhau mà cười vật vả ra, nhìn hài méo tả được, cứ như nó đang cam chịu vậy í haha.

Chia nhau ra, mấy đứa con gái thì chia vào 2 phòng ngủ, bọn tôi thì ra li văng nằm ngủ ngoài đây luôn. Được cái ngoài đây gió mát vler lắm, cơ mà muỗi nhiều lắm, con nào con nấy to tổ bố ra, nó mà chích cho phát chắc nhảy dựng lên luôn mất. May mà thằng P tha ra được cái mùng giăng lên cho đỡ muỗi, chứ không mai cả đám lên báo mất.

 

» Với Q

 

Tối đó tôi cứ trằn trọc không ngủ được, chẳng biết là tại sao nữa. Mở mắt ra xem đồng hồ thì thấy đã 12 giờ đêm rồi, thở dài rồi đứng dậy bò ra khỏi mùng. đi ngang phòng của O với Q ngủ thì thấy có ánh đèn le lét hắt ra. Tính tò mò trỗi dậy, tôi đứng nép mình bên cửa nhìn vào.

Mọi người trong phòng đã ngủ rồi, chỉ còn mỗi Q vẫn còn thức, tay đang liên hồi bấm dt, có lẽ đang nhắn tin với ai đó thì phải, bởi vì tôi thấy Q cười khá vui vẻ, và điều đó tôi dường như chưa làm được khi ở bên Q. Là sao đây???

Đứng yên lặng trong màn đêm quan sát Q, tôi thấy tim mình có cái gì đó quặn thắt lại thì phải. Lách mình bước ra sân, móc gói thuốc làm 1 điếu cho thảnh thơi đầu óc. Chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ, mới hôm nào mà… Cái mát lạnh yên tĩnh của làng quê Nam bộ về đêm hòa cùng với những âm thanh rít rít của côn trùng tạo ra 1 không gian lặng lẽ với những suy tư đang nhảy múa ngỗn ngang trong đầu tôi, có cái gì đó nó cứ khiến tôi bâng khuâng suy nghĩ mãi.

Một vòng tay choàng qua bụng tôi, xiết chặt tôi lại. Ai vậy? Đêm đã khuya và mọi người cũng đã chìm trong giấc ngủ, ngoại trừ tôi và 1 người nữa. Là e, Q à!!!

_Ai đây? -tôi hỏi, dù trong lòng đã biết là ai rồi

_Đoán đi

_Q à

_…

_S giờ này e chưa ngủ nữa

_E ngủ không được, còn a thì sao?

_A cũng vậy nè.

Tôi và e chìm trong im lặng, trong đầu tôi đang ngỗn ngang những suy nghĩ, nhưng còn e thì sao, liệu e cũng như tôi chăng.

Một cái gì đó thoáng qua thôi thúc suy nghĩ trong tôi, và hành động cũng đi theo

_E này…

_Sao a ơ…

tôi vừa kêu e, e quay lại tôi đặt ngay lên môi e một nụ hôn, khá bất ngờ trong e, nhưng rồi e cũng đáp lại 1 cách nồng nhiệt. Mọi suy nghĩ lo toan trong tôi dường như mất đi sau nụ hôn dài. Không gian như dừng lại trong khoảnh khắc ấy, để lại một khung cảnh nhẹ nhàng nhưng không kém phần nóng bỏng.Đi kèm với nụ hôn là những hành động theo bản năng của một thằng đàn ông, tay tôi di chuyển khắp nơi trên người e, khám phá những điều tuyệt vời nhất đã tạo nên e, người con gái tôi yêu. Không gian yên tĩnh để lại những âm thanh hoan hỉ, những tiếng rên nhẹ nhàng vang lên, nhưng trong tôi có gì nó ngăn cái bản năng đang trỗi dậy, tôi dừng những hành động mang tính 18+ ấy lại, chỉ ôm chặt lấy e mà hôn thôi. E cũng khá bất ngờ khi tôi hành động như vậy, nhưng cái suy nghĩ đó của e chắc sẽ mất ngay khi tôi tiếp tục hôn e ngấu nghiến.

_Qủy à tối ngày chỉ biết có nhiêu đó – Q nói, mặt thoáng đỏ lên

_Hì hì vợ a mà -tôi nói, nhưng trong lòng có gì đó bối rối lắm. Dối lòng chăng?

_Thôi vào ngủ đi a, khuya rồi

_Ừ đi e

Thế rồi tôi và e vào ngủ, bỏ lại mà đêm u tối tĩnh lặng lên ngoài. Hôn tạm biệt e, tôi chui vào lại mùng, gác tay lên trán suy nghĩ. Ngày mai có lẽ là 1 ngày dài.

Mấy ngày sau vẫn tiếp tục ăn chơi thả ga dưới quê thằng P, nhưng cuộc chơi nào cũng phải đến lúc tàn, cũng đã đến lúc phải trở về lại BT rồi, Cả đám chào tạm biệt ông bà thằng P, sau đó lên xe vi vu trở về nhà theo con đường cũ. Còn 1 ngày nữa là Q đi chơi với gia đình, do đó tôi dẫn Q đi chơi tết, còn O thì đang ở nhà với gia đình nên không đi chơi được, hẹn ngày hôm sau mới đi với tôi.

Dẫn Q đi trên con đường HV ngắm hoa tết, mấy ngày nay dân các làng hoa đã đem hoa đến đây trưng bày và bán khá nhiều rồi, đầy đủ tất cả các loại. Nhìn Q tung tăng chạy tới chạy lui trên con đường tràn ngập những sắc màu từ hoa này khiến cho lòng tôi xao xuyến không ngừng. Dẫn e trên con đường dài tràn ngập ánh đèn với sắc màu rực rỡ của những bông hoa, tôi tự hỏi rằng liệu sau này chúng tôi có thể đến được với nhau không nhỉ, nhất là trong hoàn cảnh này. Tôi tin e, tin e tuyệt đối, nhưng những hành đông của e đôi lúc lại khiến tim tôi như thắt lại, với những suy nghĩ trong đầu, liệu tôi sẽ mất e chăng???

Mặc kệ tất cả, điều gì tới thì nó nhất định sẽ tới thôi, cứ chờ nó đến rồi mình giải quyết vậy =]]

Tối đó tôi dắt e về nhà tôi, làm bữa cơm ăn cho nó thân mật, thằng A thì nó về quê trước tôi mất rồi nên tôi ở nhà có 1 mình hà. E qua nhà tôi nhiều rồi nên đồ đạc của e và O bên đây có cả tủ luôn, chẳng cần phải về nhà để lấy đồ thay =]] E thay bộ đồ ở nhà rồi bước vào bếp nấu bữa tối, tôi thì lên phòng kím chai vang uống cho nó ngon, tạo không khí lãng mạn tí ấy mà, trước giờ tôi với e có bao giờ được gần nhau như thế này đâu.

Các món ăn được dọn lên, nào là sườn xào chua ngọt, mực nướng muối ớt, canh chua, cá điêu hồng chiên xù. Ngon thật!!! Vợ tôi cũng đảm đang phết ấy chứ.

Rót rượu ra hai ly, tôi và e nâng ly nhập tiệc. Thân mật và lãng mạn, đó là những gì diễn ra trên bàn ăn. Nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên cũng như là lần cuối cùng tôi và e có được 1 bữa ăn như thế này… Đến sau này tôi nghĩ lại, liệu có phải rằng e thương hại tôi chăng???

Nhưng mà đó là chuyện của sau này, vì thế cứ để sau này giải quyết vậy.

Ăn xong e dọn xuống rửa, còn tôi thì leo lên sân thượng làm điếu thuốc cho tĩnh táo. Mấy nay hút thuốv nhiều quá đâm ra muốn nghiện lun rồi thì phải. Nhìn tp về đêm mà lòng đầy suy nghĩ, liệu sau này còn ai bên cạnh tôi nữa đây. Suy nghĩ vẫn vơ 1 hồi thì Q lên, tay vòng ra trước ôm tôi. Xoay người lại nhìn e, tóc e bay bay trước gió, nhìn e cứ như thiên thần vậy, cũng phải thôi e đẹp quá mà. Cuối xuống đặt lên môi e một nụ hôn đầy mãnh liệt, như trút hết bao nghĩ suy vào nụ hôn ấy, e đáp trả lại nồng nhiệt. Tay tôi lại hành đông theo bản năng vốn có, ecũng không ngăn cản hành động của tôi. Tôi ẳm e xuống phòng, e vòng tay ôm cổ tôi ghì xuống. Đặt e xuống giường, e kéo tôi ngã xuống, chủ động ôm tôi hôn ngấu nghiến. Điều gì đến cũng phải đến, tôi và e hòa quyện vào nhau. Đêm đó e đã là người đàn bà của tôi, và mãi mãi là vậy. Ôm e vào lòng, đặt lên trán e 1 nụ hôn, rồi tôi cũng chìm vào giấc ngủ.

 

» Với O

 

Sáng tỉnh giấc khi ánh nắng ban mai chiếu qua ô cửa sổ, tôi nhìn e. E vẫn đang say giấc nồng. Người ta nói con gái đẹp nhất là khi ngủ, quả thật là vậy, e rất đẹp, tạo hóa đã ban tặng cho e một vẻ đẹp rất riêng, nhí nhảnh và hồn nhiên, 1 chút gì đó vô tư nữa.

Khẽ đặt e xuống gối, tôi nhẹ nhàng bước xuống giường để không làm e tỉnh giấc. Bước vào nhà tắm làm VSCN tí rồi ra làm bửa sáng cho e luôn. Về chuyện nấu nướng thì tôi cũng biết sơ sơ, không đến mức phải nhập viện vì ngộ độc đâu hehe

Lấy mấy quả trứng đập vỏ rồi đổ vào tô, thêm tí hành, tí muối, tí bột ngọt rồi khuấy đều lên, đánh cho tan ra hết rồi đổ vào chảo chiên lên là xong. Xong lấy 2 ly sữa với 2 ổ bánh mì ra nữa là ok rồi. 1 bữa ăn nhẹ nhanh gọn lẹ vô cùng.

Nấu xong bữa ăn tôi lên phòng đánh thức e dậy, nhìn mặt e lúc này ngu ngu làm sao ý, hài méo tả được lun.

E choàng tay vào vai tôi, bắt tôi cõng vào nhà tắm mới chịu. Nũng nịu dễ sợ luôn vậy hì hì.

Chờ e làm VSCN xong cõng e xuống ăn sáng( mình như ôsin thê nhỉ) rồi chở e trả về nơi sản xuất luôn

_Chừng nào e đi- tôi hỏi

_Tối nay á a, ba mẹ e sắp xếp xong hết rồi

_Thế e đi hết tết mới về lận à

_Dạ a, a nhớ chờ e đấy. Cấm a lén phén với con nào nhá, không có e với O bên cạnh a nhớ đó, lén phén e cắt… -ẻm đưa tay ra dấu cây kéo đe dọa tôi, sợ thật @@

_Rồi rồi a không dám đâu mà

_Yêu a nhất hihi- nói rồi ẻm nhón người lên hôn vào má tôi

_Hì thôi e vào nhà đi, a về đây

Tôi quay lưng leo lên xe đạp máy, e vẫn đứng đó, mắt nhìn tôi dường như muốn nói điều gì

_A này… – Q kêu tôi khi tôi vừa tính lên ga

_S e- tôi quay lại hỏi

_…

_E sao thê

_E sẽ nhớ a lắm, dù có chuyện gì đi nữa cùng đừng bỏ e nha

_Ngốc này, a hứa sẽ khônh bao giờ rời xa e đâu

_A hứa nhé

_A hứa…

Nói rồi tôi lên ga chạy đi, trong đầu tôi lại ngỗn ngang những suy nghĩ. Tại sao e lại nói như vậy chứ, liệu e có dấu tôi điều gì chăng?

Tôi là con người đa sầu đa cảm, vì thế cảm xúc của tôi dễ dàng bị chi phối qua những lời nói đầy ẩn ý, khiến cho tôi phải suy nghĩ nhiều về nó. Cũng khó chịu lắm haizz

Về nhà rồi tối tôi rủ O đi chơi tết luôn, mấy nay bỏ bê e quá. Chiều tắm rửa sạch sẽ, ăn mặc chỉnh tề rồi lấy con ex phi qua nhà gấu nhỏ rước ẻm. Ngồi trước cổng lát thì ẻm ra, kéo theo sau lưng là… ba ẻm@@

_Dạ con chào bác -tôi thưa

_N hả con, sao không vào nhà bác chơi

_Dạ con xin phép đi chơi với O tí ạ, để bữa khác rồi con đến nhà bác

_Ừ rồi cũng được, hai đứa đi về sớm sớm nhé, sáng mai gia đình bác bay sớm đấy

_Dạ con xin phép

_Thưa ba con đi

Nói rồi tôi kéo e lên xe đi luôn, lay hoay hồi trể giờ mất. Ra chợ hoa chơi tiếp, gửi xe rồi nắm tay e kéo đi lòng vòng ngắm hoa xuân. Không khí tết tưng bừng khắp nơi, hoa đẹp, người cũng đẹp. Đi cùng O khiến cho đôi lúc có nhiều cặp mắt ganh tỵ của các thanh niên nhìn về tôi, vì O khá xinh xắn, da trắng hồng, dáng chuẩn nữa, khuôn mặt trái xoan nhìn baby lắm cơ. Đi cùng e cũng hãnh diện lắm hehe. Lòng vòng 1 hồi thì gặp thằng K với con U cũng đang đi chơi, thế là sáp tùng đi cùng luôn. O thấy con U là bay tới chuyện trò rôm rả liền, bỏ mặc tôi với thằng K.

Nhờ vậy mà hai thằng tôi được dịp ngắm gái thả ga hehe

_Ê N góc 9h e áo xanh kìa- thằng K chỉ

_Đâu nào -tôi nhìn theo hướng nó chỉ

_Đó, kế bên hàng mai đó

_Cũng tạm m

_Theo m mấy điểm

_Mặt mày sáng sủa, khá xinh, 7đ ok

_Mẹ con gái người ta xinh thế mà có 7đ

_Hehe thôi soi tiếp đê bồ

Hai thằng bắt tay nhau nhìn dáo dác kím đối tượng, hết soi e này đến bình phẩm e kia, xong cãi nhau xem e nào xinh hơn, e nào dáng nuột hơn =]] náo loạn cả lên

_Ê m nhìn trước mặt kìa, áo hồng- nó giật tay tôi chỉ

_Rồi ngon

_Vòng nào ra vòng nấy m nhỉ hehe- nó nhìn tôi cười đê tiện

Tôi không nói gì chỉ nhìn nó cười cười, bỗng thấy sóng lưng lạnh lạnh bất thường, quay lại thì thấy O với con U đang nhìn hai thằng tôi, mặt đằng đằng sát khí. Bỗng tôi thấy đau nhói chổ cái hông, biết là dính chiêu rồi. Tôi la oai oái cả lên, bên kia thằng K cũng vậy, đang bị con U tra tấn y chang tôi luôn.

_hay ha, mới lơ là có tí mà đã lo ngắm gái rồi

_A xin lỗi mà, không có lần sau đâu e đừng nhéo a nữa hichic.

_Hừ còn lần nữa biết tay tôi

_Yes madam

Tôi làm dáng chào kiểu quân đội khiến e bật cười, thế rồi hết giận luôn hehe. Cùng e dạo bước trên con đường đầy hoa và những ánh đèn màu lung linh sặc sỡ này, mọi muộn phiền trong tôi biến mất đi.

Nhưng bình yên chẳng được bao lâu thì lại có sóng gió nữa. Số là tôi đi với e cùng vợ chồng thằng K đi đến cuối đường rồi vòng về, xui xẻo sao lại bị 1 đám ất ơ chặn lại

_E gì đó đi chơi với bọn a đi, đi với thằng này làm gì -TN1 nói

_Đây là bạn gái tôi, mấy a tránh ra dùm cho tôi đi- tôi nói

_A thằng này láo nhỉ, m mún ăn đòn phải không?- TN2 lên tiếng, tay cầm vỏ chai bia chỉ vào tôi

_Biết điều thì để con gệ m lại rồi biến- TN3 nói

_Nếu t nói không thì sao?- tôi đáp

_Thì m chết mẹ nơi đây chứ sao haha- TN2 trả lời.

Thấy bên kia chỉ có 5 thằng, kèo 2 đánh 5 hơi căng đây. Nháy mắt thằng K, tôi nhanh chân đạp vào bụng thằng vừa lên tiếng, khiến nó ôm bụng gục xuống, xong 1 thằng. Đám kia thấy vậy nhảy vào chiến luôn.

Tôi vừa đánh vừa che cho O, khiến tôi ăn hết mấy phát. 1 TN cầm ghế phang tôi, hên là ghế nhựa nên tôi đưa tay ra đở luôn, xong đá vào đùi nó khiến thằng đó khụy chân xuống. Nó vừa mất đà cuối đầu xuống, tôi nhanh như cắt lấy hai tay nắm sau ót kéo đầu nó xuống cho 1 gối vào mặt nó. Thằng đó bật ngữa ra sau luôn. Quay qua thằng K thấy nó đang bị vây, tôi chạy tới đạp 1 thằng té xuống, chấn chỏ vào mặt thằng ku khiến nó sịt máu, sút. bồi thêm 1 cái vào mặt khiến cho ku cậu phải ôm mặt luôn. Thằng K thì quơ tay cầm chai bia trên bàn gần đó đập vào đầu 1 thằng, rồi cầm ghế phang tới tấp vào đầu thằng còn lại. Đến lúc con U chạy vào kéo nó ra nó mới chịu ngừng tay, chứ không nó giết thằng kia luôn mất.

_A có sao không- O nhìn tôi hỏi, mắt lệ nhòa

_A không sao, mình về thôi

Nói rồi tôi kéo e ra xe đi về luôn, thế là xong 1 bữa đi chơi với sóng gió nổi lên bất ngờ

Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Chuyện kinh dị về thằng anh mình

» Chuyện tâm linh có thật by Ginta9x

» Những chuyện kì bí có thật: Quê em – Đất độc

» Truyện Ma VOZ: Hình như mới gặp ma trong nhà tắm? (Có Hình)

» Truyện tâm linh: Bố em (VOZ)

xem thêm Xem thêm: Truyện Voz sưu tầm

» Phim Trò chơi ma quỷ chân thực – Full HD Vietsub

» The Face 2017 Tập 3 Ngày 25/06/2017

» Yêu Thật Đấy – Linh Hee

» Bí mật đêm chủ nhật tập 6 full HD – 02/08/2015

» Dj-Pao-remix – Nonstop Thái Lan cực chất

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: yourmediasky@gmail.com
Facebook: Danger+ ^^