Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

[HỒI KÍ] CẤP 3, ANH VÀ EM – Phần 1

23128 Lượt xem

» Đêm tâm sự

 

Tịnh dưỡng vài ngày trong bệnh viện, cuối cùng rồi tôi cũng được tha, được trả về với cuộc sống thường ngày. Những tưỡng bình yên lại trở về, nhưng rồi những tháng ngày rắc rối lại trở về với tôi, cứ nghĩ rằng số mình không còn vất vả trong chuyện tình cảm nửa, khi mà tôi chẳng còn mối tình nào vắt vai, để rồi suýt chút nữa tôi mất đi thêm 1 người con gái quan trọng trong cuộc đời. Và cũng qua chuyện này tôi mới có thể có được những tháng ngày bình yên thật sự bên người thân và nhất là người tôi yêu -cô gái im lặng…

Chuyện đã bắt đầu, sống gió lại nổi lên rồi đấy, nhưng mà cứ từ từ rồi mọi chuyện sẽ rõ, âm mưu được phơi bày ra ánh sáng…

Tháng 12,tháng của mùa thi đã đến, cuộc chơi bắt đầu…

Một tối ra quán cafe về, dạo này quán làm ăn khá tốt, tiền lãi đã bù lại được phần lỗ lúc trước khi mà quán bị cháy, có thể nói hiện tại phần lãi của quán đủ để tôi mở thêm 1 quán cafe nữa, nhưng tôi vẫn chưa tìm được địa điểm thích hợp.

Còn về mặt tình cảm thì vẫn vậy, dù rằng tôi khá là có cảm tình với MThư, một cô gái với vẻ ngoài lạnh lùng khó gần, nhưng trong ánh mắt buồn bã lạnh lẽo ấy tôi vẫn thấy 1 chút gì đó ấm áp, xua tan đi cái lạnh lẽo bề ngoài của nhỏ.

Về phần MNgọc, tôi và nhỏ vẫn là thân nhau thôi, không tiến triển gì thêm, mặc cho mẹ tôi nhận nhỏ làm con, hay làm dâu gì gì đó tôi cũng chịu, chẳng muốn nói gì hơn. Còn nhỏ đối với tôi thì khá thân, nhưng lại không vượt qua cái mức bạn thân, mặc dù khi ở nhà nhỏ khá là tình cảm với tôi @@ may mà tôi không có cảm tình với con nhỏ đanh đá này, nếu không tôi đi gỡ lịch dài hạn mất =]]

Còn nhỏ Linh thì chẳng hiểu sao nhỏ có vẻ xa lánh tôi quá, lúc này nhỏ bất ngờ lại thân với thằng Hiếu, thường thì vào lớp là thấy nhỏ hay ngồi nói chuyện với thằng Hiếu, lâu lâu cả hai lại nhìn về phía tôi, ánh mắt lạ lắm. Tôi không ngạc nhiên khi thằng Hiếu chỉ nhìn tôi bằng nữa con mắt, vì mỗi khi nó cà kê tán tỉnh MThư thì y như rằng bị tôi cùng đám bạn xóm nhà lá lại phá đám, ngăn cản nó tiếp cận MThư, vì vậy mà nó cay tôi ra mặt. Còn nhỏ Linh thì… chẳng biết nói sao nữa, ánh mắt đó… như muốn hỏi tôi 1 vấn đề gì đó thì phải?

Nhưng trên hết là nhỏ Vy, dạo này nhỏ thân thiết hơn mức bình thường, có thể là nhỏ say nắng tôi chăng@@. Mỗi khi đến lớp lúc nào cũng thấy nhỏ qua kím tôi, khi thì đi căn tin, khi thì có chuyện nhờ vả, khi thì đi ngang lớp tôi với cái lý do không hề hợp lý 1 chút nào cả:

“em đi chơi chẳng may lạc qua đây ấy mà, sẵn tiện tìm anh ra nói chuyện chơi”

Tất cả những việc trên, có thể chỉ là 1 cuộc sống thường nhật hằng ngày, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi trên mặt biển, phần còn lại của tảng băng đó chứa đựng 1 âm mưu trả thù cả tình lẫn quyền lực đối với tôi. Và sau này khi nhìn nhận lại vấn đề, tôi tự hỏi mình rằng tại sao khi đó tôi lại có thể vượt qua được thử thách này 1 cách dễ dàng như vậy?

Chuyện đó là chuyện của ngày mai, và hôm nay sẽ là những khoảng lặng bình yên thường thấy trước khi trời có bão to. Mỗi khi có bão đến, ngày hôm trước đó chúng ta sẽ thấy thiên nhiên tươi đẹp biết bao, bầu trời trong xanh đẹp như tranh vẽ, để rồi hôm sau sóng gió nổi lên, mây đen cuồn cuộn, mưa to như trút nước, như muốn xóa bỏ đi sự tồn tại của loài người trên mặt đất này vậy. Nhưng mà, cơn bão nào rồi cũng sẽ qua, cơn mưa nào rồi cũng sẽ tạnh, con người luôn vượt qua tất cả, để đến được với sự bình yên…

Tối nay tôi hí hửng bước ra khỏi nhà với cái hẹn của MThư. Em hẹn tôi tối nay đi chơi cùng em, đi đến nơi nào cũng được, tùy tôi quyết định mà (chẳng lẻ dẫn em đi KS hay sao ta =]])

Dẹp qua cái suy nghĩ vẩn vơ vớ vẩn ấy, tôi lại lấy chiếc xì po thần thánh chạy đến nhà em, một căn nhà hai tầng nép mình sau những hàng cây hoa sữa trắng. Đến nơi tôi gọi dt cho em ra, hên là em đúng hẹn, chỉ 5p sau là em xuất hiện, chứ không phải như những người con gái khác thường bắt người ta phải chờ đợi dài cả cổ.

_Đúng giờ quá ha -tôi trêu em

_Hì thôi đi đi N -em cười.

Chở em trên cung đường sông BT, nơi những cặp đôi đang yêu thường dắt nhau ra chốn này, vừa hóng gió ngắm cảnh, vừa tâm sự chuyện tình cảm của nhau. Không giống như những đô thị rộng lớn, nơi mà những cặp đôi đang yêu chỉ biết dắt nhau đi trong công viên, khu vui chơi, hay hàng quán ăn vặt này nọ, còn tại nơi này, họ chỉ đơn giản là cùng nhau ngồi chia sẻ chuyện buồn vui trên bờ kè ven sông.

Ngày xưa, mỗi khi tôi buồn tôi đều tìm ra nơi này, hút 1 điếu thuốc rồi ngẫm nghĩ sự đời. Còn bây giờ, như một thói quen tôi lại dắt em ra đây, chỉ đơn giản là ngồi chơi tâm sự mà thôi.

_Ở đây mát quá N nhỉ -MThư đứng giang tay ra đón lấy từng con gió lạnh thổi từ sông lên.

_Ừ sông mà không mát sao được hìhì -tôi cười

_Sao N tìm được nơi này thế?

_Lúc trước mỗi khi buồn mình thường tìm ra đây -tôi nói, mắt hướng nhìn xa xăm về phía bên kia sông.

Thư không nói gì, chỉ nhìn tôi rồi nhìn lại dòng sông đang cuồn cuộn sóng vỗ kia.

_Kể cho mình nghe về những cuộc tình đả qua của N đi -bất chợt em hỏi tôi, mắt em lộ lên vẻ tò mò

_Sao lại muốn nghe?

_Mình muốn hiểu thêm về quá khứ của N.

_Thế à, vậy có ích lợi gì không?

_Không! Nhưng mình sẽ biết được N là một người như thế nào!

_Được thôi, vậy mình sẽ kể về mối tùnh đầu của mình nhé…

Vậy rồi tôi kể lại mối tình đầu của tôi và Nhi cho em nghe, em rất là chăm chú khi nghe tôi kể, lâu lâu lại gật đầu kiểu như ngộ ra được điều gì đó.

_Thế nào, một người rồi đó -tôi nhìn em cười

_Có vẻ như Nhi là 1 người con gái chạy theo thời cuộc, nhưng theo mình nghĩ thì lúc sau Nhi đã nhận ra lỗi lầm và tìm cách chuộc lại những lầm lỗi đã gây ra cho N -em phân tích.

_Ừ mình cũng nghĩ là vậy, cho nên bây giờ đối với Nhi mình vẫn xem là 1 người bạn không hơn không kém -tôi nói

_Vậy thì được rồi, thế còn những cô gái khác?

_Thôi hiện tại mình chưa muốn kể, khi khác mình sẽ nói sau nha -tôi nói

_Vậy thôi, lần sau nhé, N hứa rồi đó -em nói

_Oke, thui về nào, trể rồi.

Thế rồi tôi đưa em về, kết thúc buổi hẹn hò của hai người chưa yêu nhau. Ngày mai ai biết trước nó sẽ diễn ra như thế nào?

 

» Hỗn chiến đêm noel

 

Vừa thi xong, noel cũng vừa đến. Tối đó định rủ MThư đi chơi nhưng em bận đi về quê cùng gia đình nên không đi được, vậy là tôi lại phải ở nhà 1 mình nữa rồi. Định thay đồ rồi chạy ra quán cafe của tôi chơi, thế mà chưa kịp lên xe thì có chuyện lại tới. Dt rung lên, là thằng A gọi tôi

_Gì thế? -tôi hỏi

_Ra đường HV khúc cafe ĐA cứu t, đang bị vây -nó nói

_Câu giờ đi t ra ngay đây, dt cho thằng Đ luôn đi.

Tắt máy, chạy vội vào nhà lấy cây baton ra nhét vào lưng quần rồi lên đường thẳng tiến hướng đường HV. Gì chứ thằng A chắc là đang đi với nhỏ Thy nên mới không thể tự cứu mình đây mà, chứ không với trình độ chạy xe của nó thì thoát khỏi vòng vây là chuyện dĩ nhiên.

Đá số lên ga kéo nhanh trên đường mặc cho bao ánh mắt nhìn kèm theo lời chữi mổi khi tôi cúp đầu xe hay chen giữa, lạng lách giữa đường đông xe qua lại =]] hên mà vẫn chưa rớt nài được.

Tiếng xì po giòn tan trong đêm, phá tan sự yên tĩnh vốn có của tp khi màn đêm buông xuống. Thấy trước mặt có 1 đám đông đang vây xe lại, chắc là thằng A đang ở đây, tôi nẹt bô rồi lao thẳng tới.

1 số thanh niên manh động thấy vậy liền dạt ra hai bên, né đường cho tôi qua:)))

Thấy thằng A tay cầm cây tuýp đang đứng trước cửa quán cafe ĐA, sau lưng là nhỏ Thy em tôi mặt mày tái mét, tôi thắng xe lại trước mặt nó

_Chuyện gì thế -tôi bước xuống xe hỏi nó

_DM đang uống cafe thì có thằng lại ghẹo zk t, lúc đó t đi vệ sinh vừa ra thấy vậy nên cho nó 1 ly vào đầu. Rồi giờ nó gọi người ra vây t lại đây -thằng A nói, mặt đằng đằng sát khí.

_Thằng nào đâu? -tôi móc cây baton ra bật ra, nhìn đám trẩu kia rồi hỏi thằng A

_Thằng đầu đỏ chạy chiếc Mio.

Định vị được thằng kia, tôi với thằng A cầm baton với tuýp bước lại gần. Thấy chỉ có hai thằng tôi thì đám thằng tóc đỏ bật cười, nói ngay

_Ê hai con chó tới nạp mạng à.

Nó vừa dứt câu, tôi lao nhanh đến đạp 1 phát vào ngực nó khiến nó bay khỏi xe, ngã vào xe 1 thằng nào đó ở phía sau

_DM m mới nói gì? -tôi hỏi

_Má m, đập nó cho t -thằng đầu đỏ hét lên.

Vừa dứt tiếng hét, 1 thằng bên cạnh tôi vội tháo nón BH tán vào đầu tôi, và nó phải trả giá bằng 1 tuýp của thằng A vào đầu, máu tuôn, chắc chấn thương sọ não mất. Thấy thằng đó ôm đầu ngã xuống, đám đông có vẻ chùn xuống, nhưng ỷ số đông nên quay lại mà choảng theo đàn với 2 thằng tôi.

Tụi nó chắc cũng chỉ là học sinh như tôi mà thôi, thấy còn nhỏ nên khá là trẻ trâu, đi chơi theo đàn vậy mà không biết thủ hàng, để rồi chỉ biếc choảng lại ống tuýp với baton bằng những cái mũ BH rẻ tiền mỏng dính kia =]] thử hỏi cái nào đau hơn nhỉ.

Hai thằng tôi lao vào giữa vòng vây, tuy có hai thằng thôi nhưng có lợi thế về kĩ năng lẫn vũ khí, gặp thằng nào là vả cho vài cây, chẳng mấy chốc thằng thì nằm gục giữa đường, đứa thì chạy tản ra xa không dám lao vào đánh bọn tôi nữa.

Nhưng mà đụng đến em gái thằng N này thì không có 1 kết cục nhẹ nhàng như vậy được. Hai thằng tôi chủ yếu đánh câu giờ chờ đám thằng Đ thôi.

Y như rằng tầm 3p sau thì tiếng xe nẹt bô xuất hiện từ cả hai đầu đoạn đường HV, vây bọn kia lại chẳng cho đứa nào chạy thoát cả.

Thấy bên tôi số đông có vũ khí, đám thằng tóc đỏ kia xanh mặt, vội vàng ôm đầu ngồi xuống mà chịu trận. Mấy đứa con gái đi chung với tụi nó thì khóc lóc van xin, có đứa còn đưa cả tiền cho tôi với mục đích chuộc tội giúp bọn kia. Xin lỗi em cái gì anh cũng thiếu, chỉ có tiền là anh không thiếu thôi =))) thẳng thừng gạt tay nhỏ vừa đưa tiền đó, tôi bước lại vào giữa đội hình, tay cầm cây baton ướt đẫm máu.

_Dừng tay! -tôi hét lớn

Đám đông chủ yếu là phe tôi nghe tiếng liền ngừng lại, nhìn tôi chờ câu lệnh tiếp

_Lôi hết tụi nó lại đây đi.

Tức thì đám ae liền kéo lê lết đám thương binh liệt sĩ kia vào 1 chỗ cho tôi, tôi kêu đám con gái đi cùng chúng gom hết bọn này vào viện. Tụi nó vâng vâng dạ dạ rồi dựng mấy chiếc xe ngã kia ra, dọn đường đưa bọn phế đó đi cấp cứu.

_Ê Đ có đem theo dao không? -tôi nhìn thằng Đ hỏi

_Có đây? M tính làm gì? -nó nói, tay móc lấy con dao găm trong lưng quần ra đưa tôi

_Quy định cũ -tôi lạnh lùng nói.

_À -nó vỡ lẽ, nhìn bọn kia cười lạnh lẽo

Cầm con dao trong tay, tôi bước dần về phía thằng tóc đỏ. Lúc nãy nó bị thằng A chăm sóc kĩ quá nên giờ mặt mũi máu me tùm lum, nhận không ra được khuôn mặt của nó nữa. Máu loang ướt mặt, màu máu trùng với màu tóc của nó nên tôi chẳng biết đầu nó có đổ máu luôn không nữa.

_M biết t là ai không? -tôi nắm tóc nó kéo lên hỏi, mũi dao sắc lạnh chỉ vào mặt nó

Nó lắc đầu tỏ vẻ không biết, ánh mắt lộ rõ nét sợ hãi.

_Không biết thì giờ biết nhé. Bình sinh t ghét nhất thằng nào đụng đến người thân của t.

_…

_Khi đó, những thằng nào lỡ tay chạm vào người thân của t đều không có kết cục tốt.

_…

_Và bây giờ, tới lượt m rồi đó -tôi nhìn nó cười nhạt

Nó lắc đầu ngầy ngậy, nhưng không đủ để phản ứng với tôi được nữa. Một mũi dao đâm vào bàn tay trái của nó, nó hét lên 1 tiếng. Nhưng như vậy không đủ chuộc tội mà nó đã gây ra, tôi lạnh lùng xoáy mũi dao, máu chảy ra như suối. Nó hét lên đầy đau đớn, đám bạn nó nhìn cảnh này mặt mày biến sắc cả.

Rút dao, thằng tóc đỏ ngất xỉu, tôi quay lưng bỏ về xe. Đám ae cũng lên xe rút ngay sau đó.

Đừng thắc mắc khi bọn tôi đánh nhau lâu vậy mà công an không xuất hiện, thứ nhất tại vì nơi đó khá vắng, thứ hai là người dân không muốn chuốc vạ vào thân.

Rút khỏi hiện trường, bỏ lại sau lưng những ánh mắt kinh hoàng hoảng loạn, bọn tôi lên xe nhanh chóng rời khỏi đó.

Ngay lúc đó, 3 bóng dáng xuất hiện từ 1 con hẻm gần đó, nhìn theo bóng lưng của tôi với vẻ mặt tức giận…

 

» Dính trap

 

Trên đường về, thằng A quay qua hỏi tôi

_Sao nay m ra tay nặng vậy?

_Đúng đó N, thường ngày m là thằng bình tĩnh nhất bọn mà? -thằng Đ cũng hỏi

_Tụi bây quên nguyên tắc của t rồi à? -tôi nói

_Nguyên tắc… à ờ t nhớ rồi -thằng A gật gù

_À quên mất -thằng Đ cũng nhớ ra.

_Nguyên tắc gì thế a3 -đến lúc này nhỏ Thy mới hết sợ mà hỏi tôi.

_Em hỏi thằng chồng của em kìa -tôi nói, tập trung lái xe lại.

_Là sao chồng? -nhỏ Thy kéo áo thằng A

_Là vầy, thường thì thằng a3 của vợ nó im im không đánh động gì tới đứa nào chọc ghẹo nó, nó chỉ điên lên mỗi khi ai đó vượt qua những nguyên tắc của nó thôi -thằng A giảng giải

_…

_Cũng đơn giản thôi, nó chỉ điên khi người khác đụng chạm tới 3 người, một là người thân trong gia đình, hai là bạn thân cỡ chồng với thằng Đ cờ hó kia, và ba là bạn gái. Vậy đó.

_Chà a3 vậy mà cũng tốt ghê ta, đưa bạn gái vào 1 trong 3 người quan trọng nhất luôn -nhỏ Thy trầm trồ

_Đâu dễ vậy em, nếu bạn gái nó làm sai thì nó sẽ đứng ra xin lỗi người ta luôn, còn ngược lại thì mới có thể đun sôi được máu điên trong người của nó -thằng A nói tiếp.

_Ra vậy, thế còn chồng thì sao?

_Vợ là số 1 -nó nịnh bợ

_Thôi dẹp hai đứa bây đi, vợ vợ chồng chồng sến súa quá -tôi quạo

_Đúng đó, im lặng mà lái xe đi đôi bạn trẻ -thằng Đ nói

_Haha hai thằng F.A đi gato với tụi mình kìa vợ -thằng A khích đểu

_Ế chỉ có con cờ hó kia cô đơn thôi nhá, t có gấu à nha -thằng Đ thanh minh

_Đù có gấu đéo nói ae m, cái này phải phạt mới được -tôi cười đểu

_Đúng đó, m tính sao đây con trai -thằng A cũng gài hàng

_Thôi được rồi để bữa nào t đãi, lạy hồn tụi bây -thằng Đ buồn rầu nói

_Hehe thế mới được chứ.

Vừa đi vừa tâm sự chẳng mấy chốc về đến nhà, đuổi cổ thằng Đ rồi tôi vào nhà luôn, còn thằng A thì đưa nhỏ Thy về nhà mẹ tôi luôn rồi. Nay noel chắc quán vẫn còn mở cửa, chắc nhỏ MNgọc vẫn chưa về được đâu, kiểu này chắc phải tăng lương cho nhỏ mới được:)))

Hôm sau vẫn đi học bình thường, thi xong rồi chủ yếu vào điểm danh cho có lệ thôi. Chủ yếu vào đây là để đánh bài mà thôi hehe.

Cơ mà nay Thư vẫn chưa đến lớp nữa, chắc vẫn còn ở quê thì phải. À phải nói có 1 điều khá là khó hiểu khi hôm nay lâu lâu nhỏ Linh lại nhìn về hướng tôi ngồi, rồi lẩm bẩm gì đó, xong lại lắc đầu nữa… Có chuyện gì lại khiến nhỏ xoay 180 độ đối với tôi như thế kia. Chẳng lẽ là do chuyện về người anh trai bị mất liên lạc của nhỏ. Ban đầu dựa vào mốc thời gian, dựa vào lời nhỏ nói, tôi chỉ nghĩ đến 1 chuyện… có lẽ nào nhỏ là em của thằng Minh Khôi mà lúc trước tôi đã cho nó vào tù? Cũng có thể vì thằng Minh Khôi đó làm bên lĩnh vực kinh doanh giải trí, lại ở tù đúng vào hồi đầu năm, mọi chuyện quá trùng hợp, không ngờ trên đời lại có chuyện trùng hợp đến vậy, chỉ có thể đúng như suy đoán -nhỏ là em thằng Minh Khôi mà thôi.

Còn 1 chuyện nữa, chỉ thấy thằng Hiếu chẳng hiểu sao hôm nay nó lại thích nhìn tôi rồi cười đểu, chẳng lẽ nó say nắng tôi hay sao trời @@

Một dấu chấm hỏi to đùng hiện ra trong đầu, là sao thế nhỉ, hay là nó lại có dự định gì đó để chơi tôi hay sao?

Đúng như dự đoán của tôi, chẳng có việc gì khiến nó có thể nhìn tôi rồi lại cười 1 cách khoái trá như vậy được.

Giờ ra chơi, thằng Hiếu đi ngang tôi rồi giả vờ té ngã vào tôi, tôi biết ý nên né nó, nhưng vẫn không kịp, bị nó đẩy tôi ngã vào nhỏ MNgọc (do lúc đó tôi đang đứng nói chuyện với MNgọc nhé)

_Ấy chết Ngọc có sao không, mình xin lỗi nhé -thằng Hiếu giả vờ hốt hoảng xin lỗi nhỏ lia lịa

_Không sao -nhỏ khó chịu

_À quên mình xin lỗi bạn N luôn nhé -nó cười nửa miệng

Tôi không nói gì, gạt nó ra 1 bên rồi bước ra ngoài, nhưng nó lại nói vọng theo

_Thái độ vậy là sao thế bồ?

_Đéo quan tâm -tôi nói lớn rồi đi ra ngoài cửa.

_Vậy sao, rồi m phải để tâm thôi.

Tôi hừ nhạt sao câu nói của nó, rảo bước xuống căn tin ngắm gái thôi. Xuống hội tụ với đám ae xóm nhà lá, cùng với thằng A và nhỏ Thy thành hội ăn vặt ngắm gái.

_Anh ơi anh là N phải không? -1 nhỏ nào đó khá xinh hỏi tôi, nhìn phù hiệu màu xanh lá biết ngay nhỏ này học lớp 10 (trường tôi 3 màu: xanh lá lớp 10,xanh dương 11,đỏ là 12)

_Đúng rồi, có gì không em?

_Có người nhờ em kêu anh qua hành lang lớp 11A5 có việc ạ -nhỏ đó nói

_Vậy à, là trai hay gái thế em?

_Là gái anh ạ.

_Được rồi, cảm ơn em nhé.

Nói xong nhỏ cũng rời đi. Là nữ muốn gặp tôi à! Nếu 11 thì chỉ có nhỏ Vy thôi chứ không ai, đoán thế nên tôi rảo bước đi tới đó luôn, không hề nói lại cho đám bạn.

Đi trên hành lang, có khá nhiều cặp mắt soi mói nhìn tôi từ cả nam và nữ, chắc tại tôi gây ấn tượng trong trường tốt quá luôn mà. Có điều tôi cảm thấy có gì đó bất ổn, qua chổ ngoặt tôi thấy những thằng con trai đang đứng chổ đó nhìn tôi khá là lạ, nhìn kĩ trước cửa lớp bọn chúng đang đứng có 1 đầu cây gỗ vuông. Vừa nhìn tôi nhận ra đây là thứ gì ngay, ai từng đi học chắc biết bàn học làm từ ván ép chứ, cái cây vuông đó là cây gỗ nguyên khối nằm gác dưới học tủ để nâng bàn lên ý. Cây này bọn tôi lúc trước có cạy ra cưa làm 2 khúc,lấy cây này gõ đau còn hơn ống tuýp nữa =]]]

Không quan tâm nữa, tôi bước qua chúng luôn để đi tới chổ hẹn. Đến hành lang 11A5, lúc này trên hành lang không có ai? Người hẹn tôi đâu nhỉ?

Đến lúc này tôi chợt nhớ đến 1 việc khá là quan trọng, nếu là nhỏ Vy kím tôi thì nhỏ chỉ cần nhắn tôi cho tôi là được, đâu nhất thiết phải nhờ người khác mà kêu tôi như vậy? Chẳng lẽ dính trap sao ta @@

Định quay đầu bỏ đi, bất chợt tiếng bước chân vang lên, không chỉ một, mà là khá nhiều là đằng khác.

_M kím t à -1 giọng nói quen thuộc vang lên, không ai khác chính là thằng Hiếu.

Quay đầu lại nhìn thì thấy thằng Hiếu đứng đó nhìn tôi cười nữa miệng, sau lưng là đám con trai lúc nãy tôi đi ngang qua.

_Kím m tế t chi -tôi nói, rồi quay lưng định bỏ đi, bất ngờ phía trước lại xuất hiện thêm vài thằng nữa.

Tôi quay lại nhìn thẳng mặt nó hỏi

_Tính chơi t à?

_Đúng đó, thì sao haha…

Nói rồi nó lui về sau cho đám kia dồn lên, 2 bên vây tôi lại ở giữa trên hành lang chật hẹp, tụi nó khá đông, tầm hơn 2 chục đứa, có vài đứa cầm cây mà tôi nói nữa. Làm sao thoát đây?

Thằng đầu tiên cầm cây lao tới, tôi đạp nó 1 đạp bay ngược về sau, hất ngả thêm vài đứa, tôi tiếp tục lao tới sút vào ngực thằng vừa ngả xuống đó, khiến nó đau mà buông cái cây ra. Nhân cơ hội đó, tôi đá liên tiếp hai thằng gần đó rồi ngồi thụp xuống vừa né đòn vừa chụp lấy cái cây tự vệ.

Đang đà dưới thấp, tôi quét cây ngang ống quyển tụi nó, xương chân thì làm sao mà cứng bằng gỗ cho được, nhờ vậy mà những đứa tiên phong đi đầu ngã quỵ xuống, cản bước tấn công của tụi còn lại.

Hăng máu tôi liền trả đòn lại, đánh lùi từng thằng mà tiến tới, cứ thấy thằng nào đứng trước mặt là tôi quơ cây đập vào người, vừa đánh ở trước, vừa đỡ ở sau.

Hành lang vốn chật hẹp nên quay đầu giữa vòng vây khó khăn, nhờ vậy mà đám trẩu đó chỉ biết lùi lại, đưa đầu đưa ngực ra cho tôi đánh.

Nói thì dễ vậy chứ chó đàn chơi 1 thì không chết cũng bị thương, tôi đánh nhau chiếm ưu thế vậy chứ cũng ăn hết mấy gậy, đau điếng cả người chứ chả đùa được.

Bất chợt đám đông giải tán, nhất là mấy thằng cầm cây nhanh chóng lũi mất, chỉ còn lại 2 3 đứa đang nằm trên sàn.

Thấy khả nghi, tôi vội vàng ném cái cây vào lại bọn kia, rồi thông thả bước từ từ đi.

Hoét! Anh kia đứng lại!

Một giọng nói uy quyền vang lên, là 1 nhỏ áo xanh, cán bộ đoàn trường, sau lưng là thằng Hiếu đang nhìn tôi cười hả hê

Nhỏ đó bước lại nhìn mấy đứa đang nằm, rồi nhìn tôi

_Tôi nghe nói ở đây có đánh nhau, mời anh lên văn phòng làm rõ sự việc -nhỏ đó nói

_Oan quá tôi bị tụi này chặn đánh mà -tôi cãi lại

_Tôi không biết, mời anh lên văn phòng làm việc, cả các anh nữa. -nhỏ đó nhìn cả đám ra lệnh.

Đành vậy, tôi phải lết thân xác tàn tạ lên văn phòng làm việc mà thôi. Số khổ thật.

 

» Qua ải

 

Bước theo chân nhỏ cán bộ, tôi cứ ung dung mà mở cửa đi vào phòng hiệu trưởng, lúc này ở đây đang có hiệu trưởng cùng với thầy giám thị.

_Chuyện gì thế? -thầy HT nhìn tôi rồi nhìn nhỏ cán bộ hỏi

_Thưa thầy có bạn tố giác bạn này đánh mấy bạn kia ạ -nhỏ đó chỉ tay vào tôi rồi chỉ tay vào mấy đứa kia nói.

_Là sao, mấy em viết bản tường trình đi -thầy GT nói.

Vậy là mất thêm nữa tiếng ngồi viết bản tường trình, tôi thì viết theo diễn biến của mọi chuyện, chỉ có bỏ chi tiết có người hẹn lên hành lang 11A5 thôi. Còn mấy đứa kia cùng phe nên chẳng biết chúng viết ra sao nữa.

Lát sao các bản tường trình được nộp lại cho hai thầy, hai ổng đọc xong rồi lắc đầu.

_Mấy em khác về lớp trước đi, còn N ở lại. -thầy HT ra lệnh

Vậy là mấy đứa kia lục tục kéo về, nhỏ cán bộ đang đứng lản vản ở đó cũng bị đuổi đi luôn. Trước khi đi bọn trẩu kia còn quay lại nhìn tôi cười, chắc mẩm rằng tôi sẽ bị đuổi học. Nhưng bọn chúng đã lầm to rồi.

_M phá gì nữa vậy N -thầy GT hỏi tôi, thật ra ổng là chú tôi =]] thế thì ngán gì nữa hả.

_Bị gài chú à -tôi nói

_M tối ngày gây thù chuốc oán quá chi cho bọn nó ghét mà đánh hội đồng thế?

_Con nào có biết đâu, đi tới đó bị tụi nó chặng đầu lại.

_Thế m có sao không?

_Hên chưa sao, ăn có mấy cây thôi.

_Giờ khó cho m rồi con, bọn nó viết tường trình y chang nhau, đều nói tự vệ lại vì m đánh tụi nó -thầy HT đập chồng bản tường trình xuống bàn.

_Nó viết vậy à, vậy giờ sao đây?- tôi hỏi

_M còn hỏi nữa, bị đuổi học chứ sao! -thầy HT nói, miệng cười cười

_Thật à bác -tôi ngạc nhiên khi thầy HT nói vậy.

_Đùa m thôi, làm gì mà căng thẳng thế -ổng cười

_Ôi đệt, bác cứ hù con quài.

_Giờ vầy, t tách tụi nó ra hỏi chuyện trực tiếp lại, rồi giả vờ nói 1 đứa nhận tội, coi coi tụi nó gan lớn tới đâu -thầy GT nói

_Cũng được, vậy còn con thì sao? -tôi hỏi

_M về lớp học tiếp đi, chuyện còn lại để bọn t lo cho -thầy nói.

_Vậy con về trước đây, bye hai sếp nhá -tôi cười, chạy ào ra cửa.

Tôi chạy vù về lớp, xin giáo viên vào lớp tí là xong ngay, bước về chổ ngồi tronh ánh mắt ngạc nhiên của thằng Hiếu. Có lẻ nó nghĩ tôi bị đuổi học mất rồi.

_M làm gì mà vào lớp trể vậy -thằng A hỏi tôi

_Có chuyện gì à -nhỏ MNgọc cũng hỏi

_Ừ, bị gài đánh nhau, vãi lol thật -tôi nói

_Ai gài? -hai đứa kia đồng thanh hỏi

_Thằng Hiếu -tôi nói, mắt hướng về thằng Hiếu đầy căm thù

_Chắc không?

_Nó ra mặt luôn mà -tôi nói

_Lạ nhỉ? -nhỏ MNgọc ngờ vực

_Sao thế -tôi hỏi

_À không có gì đâu! -nhỏ MNgọc ấp úng rồi quay lên bàn trên.

Tôi thấy nhỏ thắc mắc vậy cũng chẳng buồn hỏi tiếp, trong đầu chỉ suy nghĩ phương án nào chơi lại thằng Hiếu mới được, tôi cay nó quá.

Học được lúc thì thầy GT xuống, kêu thằng Hiếu lên văn phòng, sau này nghe ổng nói thằng Hiếu chính là nhân chứng trong vụ tôi, tất nhiên là nó nói tôi đánh đám kia rồi. Nhưng may mắn là thằng này gian manh nhưng lại thu nhận đám đàn em gì mà yếu bóng vía quá, mấy lão kia hăm dọa lừa gạt 1 chút là khai tất cả, duy chỉ có điều nó không khai là ai chủ mưu, nó còn nói là không quen biết thằng Hiếu luôn. Vậy là thằng Hiếu bị khiển trách thôi, đám kia thì bị đình chỉ học 1 tuần, cũng nhẹ chán.

Qua vụ này tôi chỉ thích nhất cái khuôn mặt của thằng Hiếu khi bước xuống từ văn phòng, mặt nó vừa bực tức vừa bất lực khi không làm gì được tôi cả. Đã thế tôi còn chọc sôi máu nó khi ngồi dưới lớp nhìn nó cười sằng sặc, lâu lâu giả vờ chạy giởn với thằng A rồi tông sầm vào nó, khiến nó tức điên lên nhưng không có cách nào làm gì được tôi.

Hôm sau thì MThư đi học trở lại, được dịp thằng Hiếu liền cà kê lại gần tán tỉnh nhỏ, hình như nó định rủ em đi chơi thì phải, thấy ngứa mắt nên tôi bước lại gần chổ đó luôn, vừa kịp nghe loáng thoáng

_Tối nay Thư đi chơi với mình nhé

_Mình xin lỗi, mình có hẹn trước rồi -em nói

_Với ai thế?

_Xin lỗi nhé, với ai là chuyện riêng của mình mình không muốn nói -nhỏ nói như tạt nước lạnh vào mặt nó

_Thư có thể dành cho mình một chút thời gian được không -lần này nó giở trò mặt dày ra

_… -có vẻ như em cũng bất ngờ trước lời nói của nó

_Thư ơi tối nay 6 giờ mình qua rước nhé -tôi sáp lại nói lớn

_Ơ N à, tới nơi nhớ gọi mình nhé -thấy tôi em ngạc nhiên, nhưng nhanh chóng hiểu ra và phối hợp cùng tôi để diễn.

_Lại là m à -thằng Hiếu thấy tôi liền hằn học

_Tất nhiên, xin lỗi nhé hình như m đang hẹn Thư đi chơi à, nhưng mà m lại đến sau mất rồi haha -tôi cười chọc quê nó

_M… -nó giận đỏ cả mặt.

Có thể là em cũng nhận ra điều khác thường trong mối quan hệ của tôi và thằng Hiếu, nhưng có thể là em không thích thằng đó nên lúc nào cũng hợp tác với tôi mà chọc tức thằng đó. Sau này tôi mới biết là em vốn có tình cảm với tôi, đôi lúc có nhiều câu nói của em tôi cứ nghĩ là lời bông đùa, ai có ngờ được tất cả là thật đâu.

_Thư đi với thằng này làm gì, hai người quen nhau à -thằng Hiếu có vẻ nóng giận mất khôn, hỏi thẳng.

_Đó là chuyện riêng của mình, Hiếu không cần quan tâm -Thư nói dứt khoát

_Nhưng mình…

_Xin lỗi, giờ mình bận việc rồi, Hiếu về chổ giúp mình nhé -em đuổi khéo

_Mình không đi, Thư trả lời câu hỏi của mình đi, có phải Thư có tình cảm với thằng này không -nó chỉ tay vào tôi.

_Nếu có thì sao -em nói

_Mình không tin đâu -nó bực tức

_Tin hay không tùy Hiếu.

_M đi đi, không nghe Thư nói sao? -tôi nói

_M…

Nó bất ngờ lao tới đấm vào mặt tôi, bất ngờ quá nên tôi lãnh đủ. Hửi thấy trong gió có mùi tanh, biết rằng thế nào cũng chảy máu miệng cmnr

_Thôi đi -em đứng dậy chắn trước tôi, cản tôi lại khi biết tôi định ăn thua đủ với nó.

Tụi con trai lớp tôi liền sấn tới, định hôt thằng Hiếu nhưng đám con gái đã cản lại, vì thằng đó vốn được lòng mấy đứa nữ mà.

_N có sao không- em hỏi

_Sao lại cản mình -tôi hỏi ngược lại em

_Mình không muốn thấy N đánh nhau, bị kỹ luật mất.

_Được rồi.

Tôi quay lại nhìn thằng Hiếu, chỉ tay vào mặt nó

_Cái này t ghi nhận, m cứ chờ đó đi t đéo quên chuyện này đâu.

Bây giờ đám nữ đứng đó khá đông nên nó giữ hình tượng,không trả lời lại tôi. Nó quay lưng về chổ ngồi luôn, tạm tha cho nó thêm 2 tiếng nữa.

 

» Trả đòn

 

Thanh niên Việt Nam, thù này không trả giang hồ nó khinh, nhưng mà trước mặt gái thì mình phải giữ hình tượng 1 chút, không thể lao vào ăn thua đủ với nó 1 cách đơn giản như vậy được. Giờ thì cho nó ngồi đó vui vẻ thêm chút nữa, rồi cũng đến lượt nó thôi.

Nói chứ ăn 1 đấm của nó cũng đau lắm chứ bộ, tóe cả máu mồm, kì này về ăn cơm hết ngon luôn rồi hic.

_Bỏ qua cho nó à -thằng A hỏi

_Đâu dễ vậy m -tôi nói

_Đù, tưỡng m bỏ qua cho nó dễ vậy chứ, thế tính khi nào xử đây?

_Ra về -tôi chốt thời gian.

_Cũng được, cần t giúp không?

_Thôi, để t hốt nó trước đã, cho nó phục -tôi nói

_Tùy m, vậy t đứng ngoài.

_Ừa ê MNgọc -tôi khều nhỏ

_Gì?

_Lát ra về dẫn MThư đi trước nhé, để tôi xử thằng cờ hó kia.

_Biết rồi, cẩn thận nhé, nó chẳng dễ đối phó đâu -nhỏ dè chừng

_Ừ để xem nó mạnh đến cỡ nào -tôi nghiến răng

Ngồi học thêm hai tiết nữa rồi cũng tới giờ về, giờ G đã điểm. Tan học, học sinh các lớp ùa về như ong vỡ tổ. Tôi cứ từ tốn thu dọn sách vở lại, quăng balo cho thằng A xách rồi đi theo thằng Hiếu.

_Ê ra sân sau nói chuyện m -tôi kêu nó

_Được thôi -nó xách cặp theo tôi.

Xuống sân sau, tôi muốn nói chuyện với nó 1 cách đường đường chính chính, chứ không tiểu nhân như nó.

Thấy nó nhìn dáo dác xung quanh, tôi liền trấn an

_Chỉ t và m thôi.

_Kêu t xuống đây làm gì? Tính đánh t à -nó cười giả tạo.

Nhìn cách nó nói vậy, tôi đoán rằng nó có sự chuẩn bị sẵn từ trước, có thể là nó đang gài tôi, hoặc là nó kéo đàn ra chơi lại tôi thôi.

_Không, chẳng qua muốn hỏi m vài chuyện thôi -tôi nói

_Giữa t và m có chuyện gì để nói sao?

_Sao m hẹn t lên hành lang A5 rồi cho người đánh t? -tôi hỏi thẳng

_T không hiểu m đang nói gì -nó nói.

Cách nói của nó, nếu người thường thì sẽ dễ dàng nhận ngay, còn đối với 1 con cáo già như nó thì phải suy nghĩ lại, có vẻ như nó đang ghi âm cuộc nói chuyện này lại thì phải. Hoặc là nó tưởng tôi đang ghi âm lại cuộc nói chuyện này nên nó thận trọng trong lời nói.

_Chắc là không?

_Thật, t không biết m đang nói gì? -nó cười nhạt

_Vậy sao, được rồi chuyện đó gác sang bên đi, làm gì m đánh t?

_Ai mượn m kím chuyện với t?

_Kím chuyện? Cái đó là m kím chuyện với t thì mới phải đó -tôi cười

_Hừ, m chen ngang vào cuộc nói chuyện của t chẳng phải m đang kím chuyện là gì nữa.

_Ê m nên suy nghĩ lại cho kĩ nhé, chẳng qua là t muốn chốt lại cuộc hẹn với Thư thôi, ít ra t còn hẹn được với Thư, chẳng bù với m haha -tôi cười ha hả chọc điên nó.

_M… -nó tức giận

_Sao, nóng máu rồi à, thằng đến sau -tôi nghênh mặt.

_M…

Nó lao tới đánh tôi, nhưng chỉ được 1 lần thôi nhé, lần này tới lượt t trả lại cho m. Nó vừa tung đấm tới, tôi lách người sang đấm lại vào mặt nó. Nó đánh 1 tôi trả 10, vừa đấm vào mặt nó 1 đấm, tôi lại xoay người bay trên không bắn đòn số 4 vào ngực nó, khiến nó bay ngược ra phía sau.

Tôi tính lao tới đập nó, bất ngờ có mấy thằng cầm cây lao ra đánh tôi tới tấp.

Bất ngờ, tôi lùi lại chống trả, 1 chống 5, tụi nó thằng nào thằng nấy tay cầm cây lao thẳng vào tôi, đứa đập trái, đứa đánh phải, khiến tôi đưa thân ra chịu đòn.

_Đập chết mẹ tụi nó -một giọng hét la lên, tôi cứ tưởng là chuyến này thôi xong luôn rồi, kiểu này chắc đành đi bán muối luôn thôi.

Nhưng mà có lẽ trời thương, tiếng hét đó là của bạn chứ không phải thù, chính là từ thằng A phát ra. Nhìn kĩ thì thấy thằng A tay cầm tuýp đang dẫn đầu đám ae bàn cuối lao tới giải vây cho tôi.

Thấy cứu viện tôi mừng đến chảy cả nước mắt, ae kia rồi. Ngay lập tức tôi vùng lên cùng ae choảng lại đám đó, lúc này thì là 12 choảng 5, dù tụi nó có cây cũng chẳng ăn thua gì được với sự hăng máu của bọn tôi. Cứ hai đánh 1, như thế thì chắc có thánh mới chống đỡ nổi mà thôi. Tầm 5p là xong trận chiến, 5 thằng kia bị đập tơi bời.

_Sao không? -thằng A hỏi

_Không sao, săn thằng Hiếu nhanh lên, má nó chơi t -tôi nói

Nhân lúc tôi bị kẹt lại trong lúc đánh nhau với 5 thằng kia, thằng Hiếu đã nhanh chân chạy mất. Bọn tôi đâu thể để yên vậy, liền tản ra đường truy lùng nó.

Nhưng có lẽ vận may thuộc về tôi, qua hai cung đường là tôi bắt kịp nó khi nó vẫn đang từ từ đi về, chẳng biết rằng tôi đã đến sau lưng. Lúc này nó đang chạy xe đạp điện, còn tôi thì thằng A chở bằng con ex.

Ép xe nó, tôi đạp nó ngả vào lề. Nó bất ngờ không kịp phản ứng, ngã lăn vào trong lề. Tôi nhảy xuống điên cuồng sút vào người nó, nó chỉ biết lấy tay ôm đầu lại mà thôi. Đánh chán chê, tôi ngừng lại bước ra xe, quăng lại nó 1 câu

_Sao này biết điều lại nhé.

Nó nằm đó lăn lộn, gắng gượng ngồi dậy nhìn tôi chằm chằm. Mặc xác nó, coi như trả thù vậy cũng đủ rồi, không cần thiết phải lấy mạng của nó làm chi cho bẩn tay.

_Chưa xong đâu -nó nói, mặt nhìn tôi chằm chằm.

Tôi bỏ qua câu nói của nó, chẳng buồn quan tâm đến, tôi bước đi luôn, lòng hả dạ vô cùng. Chẳng ngờ nó vẫn nghỉ đến ý định trả thù tôi, và đến tận 2 lần nữa.

Đúng là chuyện này vẫn chưa xong được đâu, còn dài lắm…

 

» Phụ huynh

 

Hôm sau đi học vẫn bình thường, chỉ có điều là thằng Hiếu không đi học thôi, chắc nó còn nằm viện thì phải:)) hôm qua tôi nặng đòn với nó quá mà.

_Ê nay làm gì mà m có vẻ vui thế -thằng A vỗ vai tôi.

_Đó, nhìn bàn thằng Hiếu kìa -tôi chỉ

_Thì sao? -nó ngơ ngác

_Nó không đi học kìa -tôi cười

_À hiểu, ai mượn m mạnh tay quá chi haha.

_Mẹ đánh chưa đã tay nửa, như vậy chưa đủ so với những gì nó gây ra cho t nữa.

_M ác quá.

_Phải như vậy mới xứng đáng với nó.

Chuông reo vào lớp, tôi với thằng A ngồi im lặng mà học tiếp. Thời học sinh thì có lẽ việc học là “nhẹ nhàng” nhất thì phải =]] ngồi nghe giảng mà buồn ngủ muốn chết luôn vậy, tôi ngáp ngắn ngáp dài, mắt mở muốn hết lên luôn vậy. Nhìn quanh quẩn trong lớp thấy thằng nào thằng nấy cũng y như tôi, mắt nhắm mắt mở ngó lên bảng.

Cứ tưởng rằng bình yên, nhưng sự thật thì chắc tại thằng Hiếu đang đi trên đường chưa đến được thôi:))

Học hết 3 tiết thì quả là có biến, vượt ngoài cả mong đợi…

Chuông reo vào lớp sau 15p ra chơi giửa giờ, vừa an vị tại chổ ngồi, bất ngờ thấy giám thị xuất hiện trước cửa.

_Mời em… N lên văn phòng có chuyện cần -thầy nói với giáo viên bộ môn.

Tôi đứng dậy trước ánh mắt ngạc nhiên của cả lớp, nhất là từ MNgọc và MThư. Ra hành lang, tôi rảo bước nhanh theo chân thầy GT.

_Chuyện gì vậy chú?

_Rắc rối to rồi, hôm qua m đánh thằng Hiếu à? -chú hỏi

_Đúng rồi, mà sao thế chú?

_Ba nó vào quậy tưng cái văn phòng lên luôn kìa -chú thở dài.

_Kinh thế.

Đúng chất giang hồ nữa mùa luôn, chơi giang hồ gì mà lại về nhà méc phụ huynh luôn @@ sợ thật chứ.

Thầy GT mở cửa văn phòng, tôi bước vào trong thấy thằng Hiếu băng bó khắp mặt, tôi tự hỏi hôm qua mình nặng tay lắm sau ta @@. Bên cạnh nó lúc này là 1 ông lùn bụng phệ, chắc uống bia nhiều mà thành như thế này đây mà. Vừa thấy tôi, thằng Hiếu khẽ cười, nụ cười tươi có chút phần chua xót cho bản thân tôi trước chuyện sắp xảy ra này. Còn ông kia thì nhìn tôi lườm lườm, tay thu hình nắm đấm, có vẻ ổng đang cố gắng kìm chế trước thầy HT và thầy GT, chứ chổ này mà không có ai chắc lão nện tôi tơi bời luôn quá.

_Thưa thầy gọi em có chi không ạ -tôi lễ phép

_Em ngồi xuống đó đi.

Tôi ngồi xuống ghế, liếc mắt sang nhìn hai bố con thằng Hiếu kia.

_Tôi vừa nhận được thông tin là em đã đánh bạn Hiếu vào trưa hôm qua, có phải không? -thầy HT hỏi.

_Đúng vậy -tôi thừa nhận

_Được rồi, vậy em hãy cho tôi biết lý do em đánh bạn Hiếu?

_Thưa thầy do bạn Hiếu và một số bạn khác chặn đường đánh em nên em mới trả đòn lại thôi ạ -tôi nói, mặt nhìn đểu hai bố con nhà kia.

_Được rồi em ngồi đó viết bản tường trình đi -thầy nói, rồi đưa tôi tờ giấy với cây viết.

Tôi vừa định viết thì bất ngờ bố thằng Hiếu lên tiếng ngăn lại.

_Xin phép hai thầy cho tôi được nói chuyện riêng với cháu này.

Hai ông kia nhìn nhau rồi nhìn lại tôi, tôi gật đầu nên hai ổng đồng ý rồi đi ra ngoài, bỏ lại tôi với hai bố con thằng Hiếu trong căn phòng trống. Đừng thắc mắc tại sao tôi lại cả gan 1 mình nói chuyện với hai bố con nó, thực ra trong phòng này được bố trí sẵn 2 camera giấu kín rồi. Mục đích hai camera này chủ yếu là để chống trộm thôi, giờ thì có tác dụng rồi.

Bất ngờ ổng đập bàn nói

_M gan nhỉ, dám đánh con t ra nông nổi vậy.

_Hừ, tại con ông đánh tôi trước thôi! -tôi nhìn ổng lạnh lùng nói.

Chát!

Ổng vung tay tán tôi, mẹ kiếp nhà ổng.

_M lớn gan nhỉ, dám nói vậy với t à.

_Ông dám đánh tôi, không sợ tôi kiện ông à?

_Haha kiện t? Nói cho m biết, t là trung úy, phó phòng cảnh sát hình sự tp, ai dám bắt t? -ổng cười lớn

_Hừ, nhãi nhép -tôi bật cười.

Chát!

Ổng lại vung tay tán tôi thêm cái nữa.

_DM m bố láo với t nữa không.

_Ngon thì đánh tôi thêm cái nữa -tôi cười thách thức.

Chát!

Lần này thì tới lượt thằng Hiếu đánh tôi, đánh xong nó còn cười nữa chứ. DM bố con nhà nó.

_Được rồi, t luôn nhớ đến 3 cái tát này -tôi khinh bỉ nói

_M cứ việc nhớ, nhưng t báo trước đây chỉ là khởi đầu thôi con. T phải cho m chịu đau khổ gấp 10 lần con t đã chịu -lão nói

_Được thôi, cứ tự nhiên, t chờ -tôi cười.

_M cứ chờ đó, cái này mới chỉ là món khai vị thôi. -lão nói tiếp.

Nói xong lão dẫn thằng Hiếu về, bỏ lại tôi với cái mặt đỏ tấy in lằn 5 ngón tay, khóe môi rướm máu.

_Sao không m -thầy HT hỏi

_3 tát -tôi nói

_Mẹ kiếp, nó lấy thẻ ngành ra uy hiếp tụi t -thầy HT thở dài.

_Được rồi, chuyện này để con tính tiếp, con đéo cho thằng đó mất chức con đéo chịu nổi -tôi tức giận.

Móc dt gọi chú Z, nhờ chú bay vào Nam 1 chuyến, chú cũng oke, nói rằng trong ngày mai sẽ đến đây thôi. Có nhờ vả, tôi trở về lớp chờ đợi đến khi chú Z về, để mà hốt hai bố con nhà nó, cay thật.

Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Chuyện kinh dị về thằng anh mình

» Chuyện tâm linh có thật by Ginta9x

» Những chuyện kì bí có thật: Quê em – Đất độc

» Truyện Ma VOZ: Hình như mới gặp ma trong nhà tắm? (Có Hình)

» Truyện tâm linh: Bố em (VOZ)

xem thêm Xem thêm: Truyện Voz sưu tầm

» Fullshow Trường Giang – Chàng Hề Xứ Quảng 2 – Về Quê

» Phim Hoạt Hình : Rồng Thần Xuất Hiện Full HD Thuyết Minh

» The Voice – Giọng hát Việt 2019 tập 13 Full HD

» PHIM CẤP 3 – Phần 6 : Tập Cuối Full HD

» Dõi Theo Em – Minion Cover Cực Buồn

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: yourmediasky@gmail.com
Facebook: Danger+ ^^