Tai game mien phi, wap giải trí, gameshow Việt
Game Show - Nhạc Hay - Phim Hay

Giải trí miễn phí - Xem phim hay - Xem hài vui - Đọc truyện VOZ - Tải Games & App Miễn Phí!

[HỒI KÍ] CẤP 3, ANH VÀ EM – Phần 1

23149 Lượt xem

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P1

 

7h sáng chủ nhật tiếng còi khai cuộc bắt đầu trận đấu mở màng, cũng bắt đầu cho những chuỗi ngày sống cùng với bóng đá.

“Thưa quý vị khán giả, thầy Long cầm còi trong trận đấu này đã thổi còi, bắt đầu trận đấu mở màn khuôn khổ champions league tranh cúp trường XX. Trận đấu này diễn ra giữa hai đội tuyển 12A5 và 12A1, A5 đứng bên phần sân bên trái trong màu áo barca, A1 phần sân bên phải trong màu áo real madrid. A1 phát bóng trước, ngay lập tức phát động tấn công…” -tiếng thằng Đức bí thư đoàn trường phát loa làm bình luận viên cho trận đấu.

Trận này tôi với thằng A là hai thằng tiền đạo, và ngồi ngoài sân xem tụi nó đá mà thôi. Ngay những giây phút đầu tiên, số 10 bên A1 cầm banh, đảo chân bỏ thằng Hiếu rồi dắt bóng xuống trung lộ. Bộ đôi hậu vệ H gay cùng V heo ra chặn banh, nhưng số 10 lại chuyền bóng lại cho cánh trái. Số 6 từ cánh trái tạt bóng bổng vào giữa khung thành, ngay lập tức số 10 bật cao đánh đầu, bóng bay thẳng vào góc chết của khung thành trong cái nhìn bất lực của thủ môn K mập.

“Thật bất ngờ thưa quý vị, ngay từ phút thứ 2 của trận đấu số 10 K.A của A1 đã ghi bàn, giúp A1 vươn lên dẫn trước 1-0”

K mập nhặt bóng ném lên giữa sân, thằng H nhỏ đặt bóng xuống chấm cho thằng Hiếu đá từ giữa sân. Chiến thuật mới à:)))

Trọng tài thổi còi, ngay lập tức thằng Hiếu tung cú sút trái phá từ giữa sân, bóng xoáy căng bay thẳng ra khỏi sân trong cái nhìn ngỡ ngàng của khán giả. Ôi mẹ ơi tưởng gì nó sút bắn chim @@

“Một cú sút thần thánh từ chân số 9 M. Hiếu của A5, tiếc là bóng bay theo quỹ đạo trái chuối lên trời”

Bóng được đưa về thủ môn, thủ môn ném bóng cho số 10,lần này A1 không vội vàng tấn công mà lại dùng những đường chuyền ngắn qua lại, thằng Hiếu cứ bị lùa bóng như lùa vịt vậy, chạy qua chạy lại mà chẳng cướp được bóng.

Thấy thời cơ đến khi thằng Hiếu thấm mệt, số 10 phát động tấn công bằng những kĩ thuật qua người siêu đẳng. Dắt bóng xuống, thằng Hiếu chạy lại truy cản, nhưng số 10 đã nhanh chân gặt bóng, bẻ 1 đường cong hoàn hảo qua thằng Hiếu, bỏ lại nó đứng đó nhìn theo bất lực. Số 10 tiếp tục dắt bóng, chuyền ngay ra cánh khi thấy V heo ra chặn, rồi lại chạy chổ linh hoạt đón đường chuyền lại từ cánh, xỏ háng K mập, bóng lăn nhẹ nhàng vào lưới…

“Vàoooo thưa quý vị số 10 của A1 đã lập được cú đúp khi ghi bàn nâng tỉ số của trận đấu lên 2-0 ngay phút thứ 15…”

Chỉ 15 phút mà thua tới 2 bàn, đội cổ vũ lớp tôi chùng xuống, không nói nên lời, còn các thành viên đội bóng thì trầm hẳn, chẳng buồn chọc ghẹo mỗi khi thấy K mập cầm bóng diễn hài như mọi khi.

_Ê Hiếu m ra thay cho thằng N vào đi -thằng V nói

_Đúng đó, đang thua thay thằng N với thằng A vào đi – thằng H gay nói

_Dẹp đi, đưa bọn nó vào ăn khỉ gì, thua thêm thôi, đá tiếp đi không thua đâu -thằng Hiếu hét lớn.

_Mẹ thua thêm 1 bàn nữa là m cút ra khỏi sân nhé -K mập nói

_Được rồi, coi t nè.

Nói rồi nó ôm bóng lại vạch vôi. Lần này không sút trái chuối nữa, chuyển sang chơi đồng đội, chuyền bóng lại cho H nhỏ. H nhỏ cầm bóng, gặt qua 1 thằng A1 rồi chuyền lại cho thằng Hiếu. Nó đơn thân độc mã dẫn banh vào vòng cấm, V heo cùng H nhỏ cũng lên hỗ trợ tấn công. Hậu vệ đội bạn bị phen bất ngờ, không quay về kịp, chỉ còn mỗi thủ môn ở sân nhà. Thủ môn lao ra cản phá, thằng Hiếu sút xa luôn, bỏ đi tiếng kêu ý ới của thằng H nhỏ bên cạnh. Chổ thằng H nhỏ trống trãi, chỉ cần đá nhẹ thôi là vào, vậy mà thằng Hiếu lại xử lý cá nhân, sút bóng bay thẳng vào lưới… ngoài của khung thành. Trái bóng đá ra ngoài còn khó hơn đá vào khung thành vậy mà nó đá ra ngoài được hay thật =]]

Thủ môn A1 ngay lập tức ném bóng lên, A1 3 tấn công khi 3 cầu thủ của lớp tôi vẫn đang còn đàm đạo bên phần sân khách.

Số 10 bắt bóng bằng ngực, chuyền sang cánh cho số 7, phần sân nhà chỉ còn mỗi H gay thì làm sao mà chống lại được 3 mũi tiến công như vũ bão kia được. Bóng được chuyền về chân số 10, H gay ngã người phá bóng nhưng bất thành, số 10 làm động tác giả chuyền, rồi lại gặt bóng qua phải né cú chuồi bóng của H gay, tiếp đó dắt bóng về cánh trái khung thành.

K mập khép góc khung thành lại, lao ra chuồi phá bóng, chẳng ngờ được số 10 lại gãy bóng nhẹ nhàng sang phải, để cho số 5 lao nhanh xuống đệm bóng nhẹ nhàng vào khung thành. Lưới lại rung lên 1 lần nữa, ngay phút cuối cùng của hiệp 1.

“Lại 1 lần nữa A5 phạm sai lầm, dẫn đến bàn thắng gia tăng cách biệt lên 3-0. Và đây cũng là pha bóng cuối cùng của hiệp 1,hai đội ra sân nghỉ giải lao trong 15p, hẹn gặp lại quý vị khán giả sau 15p nữa…”

Vào nghỉ giải lao, tụi K mập tỏ vẻ bất lực vì bị dẫn trước đến tận 3 bàn.

_Hiệp 2 thằng A với thằng N ra sân thay t với thằng Hiếu – V heo nói.

_DM sao t phải ra -thằng Hiếu cãi lại

_DM m cút hộ cái, trái ngon ăn vậy mà sút ra ngoài.

_M hay quá, tại t xui thôi -nó cố cãi

_T không cần biết, t nói rồi hiệp 2 m ra sân cho t -K mập lên tiếng

_Clmm muốn đánh nhau không -nó nhảy lại chổ K mập

_DM m thích chơi không – K mập máu lữa định chơi lại.

Dừng ngay!

Tiếng hét cất lên, là của con Ng lớp trưởng.

_Bọn m chờ đó, đéo sống yên với t đâu -thằng Hiếu chỉ tay vào bọn tôi nói xong quay lưng bước đi.

Mặc kệ nó, ae bọn tôi nhìn nhau cười, rồi khoát vai nhau bước ra ngoài, chuẩn bị chiến đấu giành thắng lợi trong hiệp 2…

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P2

 

Bước ra sân dưới nhiều cặp mắt dõi theo từ phía khán giả, nhất là nhỏ Linh đang nhìn tôi ngạc nhiên. Trên kia MNgọc với MThư cũng rất đổi ngạc nhiên khi thấy tôi vào sân thay thằng Hiếu.

“Kính thưa quý vị, hiệp 2 trận đấu sắp được bắt đầu. Trong hiệp 2 này A5 có sự thay đổi người, số 17 T. N và số 4 G. A vào sân thay cho số 8 H. V cùng với số 9 M. Hiếu. Chúng ta cùng chờ xem sự thay đổi người này có mang lại bàn thắng danh dự cho A5 trong khi đang bị A1 dẫn trước tận 3 bàn không gỡ hay không. Và đây… hiệp 2 trận đấu bắt đầu… A5 giao bóng…”

Vừa có bóng, tôi lập tức cùng thằng A phát động tấn công ngay. H gay lui về sau thủ, bộ 3 tấn công là tôi, thằng A, H nhỏ nhanh chóng dùng những đường chuyền ngắn và chạy chổ bọc lót cho nhau, ngày càng tiến sâu vào khu vực cấm địa.

Đội bạn bình tĩnh tổ chức phòng ngực chặt chẽ, bắt chết 3 mũi tấn công team tôi. Trước sự đổ bê tông vòng cấm của team bạn, tôi đành bất lực dắt bóng ra biên tìm chổ trống mà tính tiếp. Thoáng thấy cánh trái khá là trống trẻo, tôi dắt bóng sang đó, 2 bóng áo trắng ngay lập tức di chuyển sang cánh chặn tôi lại. Thấy thủ môn dâng cao, tôi dừng bóng lại, sút bóng bằng mu bàn chân phải.

Bóng lao nhanh về phía khung thành, vượt qua tầm với bất lực của thủ môn đội bạn. Lưới khung thành rung lên, 1 bàn thắng được ghi nhận.

“Thật bất ngờ thưa quý vị, chỉ vừa mới là đợt tấn công đầu tiên của hiệp 2, A5 đã có bàn thắng rút ngắn khoảng cách bằng 1 cú sút trái phá từ cánh trái của số 17 T.N”

Bàn gỡ đến bất ngờ sau cú sút ăn may của tôi vực dậy tinh thần thi đấu của đám bạn, bên ngoài sân, lớp tôi hòa vang tiếng vỗ tay cổ vũ, ngay lập tức chai nước suối được trưng dụng thành những dụng cụ cổ vũ nồng nhiệt, hòa cùng tiếng reo hò khích lệ.

_Hừ mới có 1 bàn thôi mà, ăn may thôi -số 10 bên A1 lên tiếng

_Để rồi xem -tôi đáp lại không hề kém cạnh.

Bóng lại được giao, số 10 liền đi bóng, dùng động tác giả định vượt qua tôi, nhưng bị tôi bắt bài, dùng chân trái móc bóng lại kịp thời. Có bóng, tôi liền chuyền cho thằng A rồi nhanh chóng chạy sâu vào vòng cấm. Hiểu ý, thằng A cầm bóng, dắt về phía cuối sân nhà, câu kéo đội bạn dâng cao. Bất ngờ thằng A treo bóng bổng về phía khung thành, tôi đứng trước mặt thủ môn để che mắt. Thấy bóng bay gần tới, tôi lách người sang bên cạnh, trái bóng tròn đập đất rồi bật lên lăn vào khung thành trong sự ngỡ ngàng của thủ môn. Bị tôi che mắt nên thủ môn A1 đoán sai hướng bay của trái bóng, để rồi trả giá bằng 1 bàn thắng đến từ 1 khoảng cách khá xa.

“Vàooo 1 bàn thắng tuyệt vời đến từ chân sút G. A của A5. Bóng bay đẹp mắt vào khung thành giúp A5 rút ngắn tỉ số xuống còn 1 bàn. Liệu họ có thể san bằng tỉ số được hay không đây, chúng ta hay chờ xem…”

Chạy về vổ tay vào tay thằng A ăn mừng, một pha phối hợp đẹp mắt, có phần may mắn xuất phát từ thủ môn đội bạn phán đoán sai. Nhưng như vậy cũng đủ làm cho sức nóng bên ngoài của khán giả tăng cao, tiếng reo hò cổ vũ, vỗ tay tán thưởng rộn ràng. Nhờ vậy mà tinh thần của team tôi dâng cao, hăng máu lên rồi.

Nhìn sang MThư thấy em nhìn tôi cười, còn nhỏ MNgọc thì đưa ngón cái ra nháy mắt.

Bóng đặt lại giữa sân, số 10 nóng máu quyết ăn thua đủ với tôi, ngay lập tức đi bóng, đảo người qua được tôi, nhưng liền bị thằng A cướp bóng sau cú nhoài chân đẹp mắt. Bỏ lại số 10 vẫn còn đang lòm khòm bò dậy, tôi và thằng A liên tục đập nhả bóng bằng những đường chuyền ngắn qua lại, vừa chuyền vừa chạy chổ, dần dần tiến sâu về phía khung thành đối phương. Do hiệp 1 team bạn tung quá sức, nên hiệp 2 không đủ sức lực đeo bám được tôi với thằng A, chẳng mấy chốc hai thằng tôi đã bức tốc vượt mặt hậu vệ đội bạn. Chỉ còn đối mặt thủ môn, tôi rê bóng qua lại, thủ môn lập tức chuồi chân phá bóng, nhưng ngay lúc đó tôi lại nhanh chân đánh gót sang cho thằng A đang 1 mình trống trãi ở bên cạnh. Nó từ từ dẫn bóng xuống vạch vôi, rồi xoay người lại giật gót vào, gỡ hòa cho team tôi.

“Lại thêm 1 bàn thắng nữa cho A5 đến từ số 4 G. A sau đường chuyền dọn cỗ của số 17 T. N. Và đó cũng là bàn thắng gỡ hòa cho A5 sau những nổ lực tìm kím bàn thắng…”

Tôi chạy vào lưới nhặt bóng đem lên giữa sân, tôi đặt bóng xuống vạch vôi rồi lùi ra khỏi vòng chờ đợi. Tôi nhìn số 10 cười cười, cười cho sự khinh người của thằng này, cười cho sự bất lực khi bị gỡ 3 bàn 1 cách nhanh chóng. Mặt số 10 biến sắc, trở nên hầm hầm khó coi, ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy.

Chấm bóng, số 10 tung cú dứt điểm nhanh, may mà tôi kịp thời quay lưng lại đỡ, hên xíu nữa là dập phổi cmnr. Bóng bị cản phá, thằng H nhỏ nhanh như cắt cướp bóng, xỏ kim qua số 5 đội bạn, rồi rê bóng xuống từ cánh trai. Tôi cũng nhanh chóng băng xuống.

Thấy tôi, thằng H nhỏ căng ngang, tôi bắt bóng, dừng 1 nhịp rồi sút, nhưng chưa đụng được vào bóng là tôi đã bị té ngã sau cú chuồi chân không bóng của số 10

Hoét! Phạm lỗi! Thẻ vàng cho số 10.

“Phạm lỗi, 1 pha cản phá bằng cách chuồi chân phá bóng của số 10, nhưng không chạm bóng mà lại trúng chân số 17 của A5. A5 được hưỡng 1 trái đá phạt trực tiếp. Liệu các cầu thủ A5 có thể chuyển cú đá phạt này thành bàn thắng hay không.”

“Đứng trước bóng bây giờ là số 4 G. A, và rồi anh thực hiện cú sút và… Vàooooo! Hattrick cho số 4 của A5. Bàn thắng đã đến nâng tỉ số lên thành 4-3 cho A5, một cú lội ngược dòng ngoạn mục…”

Có bàn thắng dẫn ngược lại A1, bọn tôi nhanh chóng làm chủ lại thế trận trước một A1 đã vỡ trận, chẳng buồn tấn công, tôi và thằng A lui về sau cho H gay và thằng H nhỏ tấn công. Cứ với lối đá đạp nhả liên tục, team tôi xoay team bạn như xoay dế vậy. Đến phút cuối cùng của hiệp 2,tôi dắt bóng vào trung lộ rồi sút căng, bóng bay thẳng vào góc dưới khung thành, ấn định chiến thắng 5-3 cho lớp tôi.

Tiếng hòa reo hoan hô vang lên trong niềm vui sướng tột cùng của lớp tôi, đâu đó có những giọt nước mắt rơi xuống đầy tiếc nuối vì đánh rơi chiến thắng của team bạn.

Bóng đá mà, thắng hay thua là lẽ thường tình!

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P3

 

Hôm sau đến lớp trong niềm vui chiến thắng, đứa nào đứa nấy mặt mày hớn hở tươi cười như hoa luôn vậy.

_Hôm qua đá kinh phết nhỉ, may mà có hai thằng bây gánh team không chắc team mình thua nát luôn quá -thằng K nói

_Mẹ thì team mình đó giờ là vậy mà, phải có hai thằng t thì mới được chứ haha -tôi cười

_Hên đuổi được thằng phá team ra sớm, không t không biết mình thua đậm tới cở nào. -thằng K nói tiếp

_DM m nói ai phá team -bất ngờ thằng Hiếu vào lớp nghe thấy liền sấn lại chổ K mập hỏi

_Bộ t nói m hả, thằng nào có tự nhận – thằng K nói

_Cái dcmm

Thằng Hiếu chửi rồi lao vào đánh K mập. Thấy vậy tôi đạp cái ghế trước mặt bay vào chân thằng Hiếu khiến cho nó bị té ngã.

_Ê bồ nói lí không lại thì sử dụng hành động tay chân à bồ -tôi nhìn nó cười mỉa.

_Mẹ đéo phải chuyện của m, biết điều thì biến -nó nói

_T không biến đó m làm gì được t -tôi bước lại gần nó nói.

_Mẹ m -nó vung tay đấm tôi.

Thấy tay nó đấm tới, tôi lùi lại 1 bước khiến nắm tay nó đấm rơi vào không trung, mất đà ngả người về phía trước. Tôi chỉ việc sút vào chân nó cái là nó tự động ngả ngay, chẳng cần động đến tay.

_T không muốn đánh nhau với loại như m, khôn hồn thì biến đi cho đẹp mắt.

_M… cứ chờ đó -nó nói, rồi đá ghế đi về chổ ngồi với ánh mắt hằn học.

Chuông reo vào học, bọn tôi ai về vị trí nấy, lo mà học trước đã, chiều nay còn 1 trận đá nữa chứ.

Ra chơi thì lại gom ae xuống bàn chiến thuật này nọ

_Chiều nay đá với ai -tôi hỏi

_A3

_Thực lực đối phương ra sao?

_Hôm qua A3 dập A7 6 trái không gỡ đấy, bọn m thấy sao? -K mập nói

_Ghê, nó có ai mà đá kinh vậy -tôi ngạc nhiên

_Có thằng D. K nằm trong tuyển trường, sút kinh lắm m à – thằng V lên tiếng.

_Thôi kệ đi, tới đâu thì tới -thằng A nói

_Ừ quyết chiến quyết thắng nào ae.

Đến chiều thì chúng tôi lại ra sân trong màu áo barca. Đứng khởi động mà nhìn thấy khán giả trận này đa số là nữ không mới chết chứ, bên A3 toàn gái đẹp đi cổ vũ, kiểu này đá đấm gì nổi cơ chứ @@

_Gì mà toàn gái không vậy nè – K mập nói

_Run quá bây, kiểu này sao đá nổi -V heo cũng lên tiếng nói theo

_Mẹ bây đá cho đàng hoàng cái, nhìn gái đá thua t đập hết cả lũ à -tôi báo

_Oke lo gì, có anh ở đây rồi – K mập lên mặt

_Lo chụp đi thằng mập, thủng trái nào là tụi t đè m ra búng bi m đó -tôi chơi đòn tâm lý

_Định mệnh m.

“Kính thưa quý vị khán giả, đến hẹn lại lên hôm nay chúng ta sẽ được tường thuật trực tiếp vòng 2 giải đấu champions league tranh cúp trường. Ở trận đấu chiều nay sẽ là một trận tranh đấu giữa 12A3 và 12A5. Như chúng ta đã thấy hôm qua A3 đã thi đấu xuất sắc khi đè bẹp A7 với tỉ số không tưởng, còn A5 lại bất ngờ lội ngược dòng giành chiến thắng trước A1. Trong trận đấu hôm nay chúng ta hãy chờ xem một trận quyết chiến giữa 2 đội bóng đã làm mưa làm gió ngày hôm qua…”

“Ở trận đấu này A5 được quyền giao bóng trước, trận đấu bắt đầu…”

Giao bóng, tôi chuyền sang cho thằng A, nó chuyền lại cho tuyến sau. Cứ bình tĩnh không cần phải gấp gáp, cầm bóng rồi sử dụng kĩ thuật cá nhân mà đi bóng thôi.

Bên A3 chơi khá là chặt chẽ, không vội vàng tranh cướp bóng, chỉ theo người bắt chết bóng luôn thôi, khiến cho mỗi mũi tấn công của team tôi đều bị cản phá dễ dàng.

_Ê A đổi vị trí đi, bật tường -thấy tình hình không được khả quan, tôi quay qua thằng A kêu.

_Oke H nhỏ đổi chiến thuật -thằng A lên tiếng.

Vậy là đổi vị trí, tôi chạy sau bọc lót cho thằng A, thằng H nhỏ thì chạy chổ tìm khoảng trống.

Cầm bóng trong chân, 3 thằng tôi bật tường qua lại giữa chân bọn A3, vừa bật vừa chạy chổ. H nhỏ bắt bóng, đảo chân rê bóng qua 1 hậu vệ, rồi ngả người sút bóng. Bóng bay sát cột dọc lọt vào khoảng trống giữa thủ môn và cột dọc. Bóng bay vào lưới, mở tỉ số cho trận đấu.

_Đẹp thế m -tôi khen

_Hên thôi -nó cười

Bóng lại được đưa về giữa sân. Số 7 D. K giao bóng, chuyền lại cho đồng đội. Sau bàn thua, A3 liền tấn công ào ạt nhầm tìm bàn gỡ hòa.

Bóng chuyền về cho thủ môn A3, nó liền phát bóng lên, bóng treo vào giữa vòng cấm. Số 7 lao lên bật cao đánh đầu, bóng xoáy vào khung thành trong sự nổ lực phá bóng không thành của K mập. Tỉ số lại trở về vạch xuất phát.

“Vàooo một pha đánh đầu tuyệt vời. Số 7 D. K đã tái lập thế cân bằng của trận đấu ngay phút thứ 10…”

_Đánh đầu bén thế -tôi nói, tay nhặt trái bóng trong khung thành lên.

_Ừ hay thật, t bay người hết cỡ luôn mà vẫn không chạm trúng bóng. – K mập nói

_Gáng chụp kĩ lại nha m, khó xơi đấy -tôi nói, vẻ căng thẳng.

_Được rồi, t sẽ cố gắng.

Giao bóng, tôi với thằng A liền tổ chức tấn công nhanh, nó dắt bóng rồi chuyền lại cho tôi. Thấy khoảng trống khá tốt, tôi co chân sút ngay. Bóng bay thẳng đến vị trí thủ môn, bóng bị cản phá dễ dàng. Nhưng bóng xoáy mạnh nên thủ môn chỉ kịp đẩy bóng ra khỏi khung thành. 1 pha phạt góc giành cho chúng tôi.

_Để t đá cho -thằng A nói rồi chạy ra góc

_Treo bóng vào nhé -tôi kêu

_Oke vào khung thành đi

Tôi bước vào vòng cấm, gáng đón đường chuyền từ thằng A. Nó chuyền vào, tôi gạt đám A3 ra bật cao đánh đầu, nhưng thủ môn A3 nhanh hơn tôi, nó nhảy lên đấm bóng. Bóng bị đẩy về phía giữa sân.

A3 liền tổ chức tấn công nhanh, tôi và thằng A chạy về phòng thủ nhưng không kịp.

Bóng được chuyền cho số 7 D. K. Thằng này rê bóng rồi gặt bóng qua thằng H gay, xong nó dắt bóng xuống vòng cấm trong sự trống trãi không người kèm cặp.

K mập lao ra cản phá, nhưng số 7 bình tĩnh chờ thằng mập ngã người liền bấm bóng. Trái bóng tròn vẽ 1 đường cong nhẹ nhàng vượt qua K mập bay vào lưới, đưa A3 vượt lên dẫn trước.

“Lại 1 bàn thắng đẹp mắt đến từ số 7 của 12A3 thưa quý vị. Một pha bấm bóng từ ngoài vòng cấm địa đã giúp A3 vượt lên dẫn trước 2-1…”

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P4

 

Được hơn 100k view rùi vui quá ^^

 

Bất ngờ sau bàn thua chóng vánh như vậy, tôi không khỏi ngỡ ngàng.

_Đá gì kì vậy m -thằng H gay nói

_Sorry m, để t đá kỹ lại -tôi nói

_Về thủ đi.

Vậy là phải kéo đội hình về, đá thấp lại. Nhưng có lẻ đây là 1 sai lầm thì phải, sau khi giao bóng, tôi chuyền cho tuyến dưới. Sau mấy lượt chuyền qua lại, tôi bất ngờ bị số 7 cắt bóng, nó nhanh nhẹn xỏ kim qua chân tôi, sau đó rê bóng qua thằng A rồi dứt điểm từ ngoài vòng cấm địa. Bóng bay thẳng đến góc chữ A, K mập dù cố hết sức rướn người cũng không thể chạm đến trái bóng được.

“Một cú sút trái phá từ ngoài vòng cấm, thật không thể tin được thưa quý vị. Số 7 D.K đã lập được hattrick trong trận đấu này, chúng ta hãy chờ đợi xem diễn biến tiếp theo của trận đấu… “

Bị gỡ hòa trong phút chốc, lại còn bị dẫn trước những hai bàn chỉ trong vài phút ngắn ngủi, tâm lí thi đấu của bọn tôi giảm hẳn.

_Ức thật, nó đá hay quá m à – K mập tỏ vẻ bất lực.

_Mẹ bà nó, t bị nó xỏ mũi đau thật -tôi nói

_Kỹ thuật của nó tốt quá, đi bóng qua hết cả đám bọn mình.

_Tính sao đây, còn ít phút nữa là hết hiệp 1 rồi.

_Giờ vầy đi, t đi bóng, thằng A với thằng H nhỏ đánh lạc hướng bọn A3. -tôi nói

_Oke thử 1 phen xem sao.

Gật đầu với đám bạn, tôi ôm bóng đặt lại giữa sân. Tiếng còi cất lên, tôi chuyền cho thằng A, nó đạp bóng lại cho tôi. Dốc sức, tôi bắn tốc dắt bóng qua sân khách. Số 7 ra chặn tôi, bình tĩnh, tôi dừng bóng rồi dùng mũi chân nhẹ nhàng dít bóng bổng lên, rồi tâng bóng vượt mặt số 7.

Vượt qua được 1 thằng, ngước mắt nhìn thì thấy thằng A với thằng H nhỏ đã chạy xuống sát vòng cấm, 3 thằng A3 đã bắt chết 2 thằng team tôi rồi. Thấy vậy tôi thay đổi chiến thuật, không chuyền bật tường nữa mà lặng lẽ dắt bóng xuống.

Dừng bóng, tôi co chân sút, bóng bay sát mặt đất, dội cột dọc đập vào người thủ môn rồi tiếp tục lăn vào lưới…

“Thật bất ngờ thưa quý khán giả. Số 17 T.N đã ghi bàn bằng 1 cú sút xà. Tỉ số được rút ngắn xuống còn 2-3 cho A5. Và đó cũng là kết quả cuối cùng trong hiệp 1,chúng ta hãy chờ xem diễn biến của hiệp 2 sau ít phút giải lao…”

Ra sân, tôi nốc vội chai nước cho hạ quả. Chạy mãi trên sân dưới cái nắng gắt khiến cho bọn tôi mau xuống sức, khó mà theo đuổi được trong hiệp 2 đây.

_Còn 1 trái, hiệp 2 gáng mà gỡ đi -K mập nói

_Khó đấy, tụi mình xuống sức cả rồi -tôi nói

_Hiệp 2 thằng V với thằng T vào sân đi, thế thằng H gay với H nhỏ, tụi nó đuối rồi -K mập nói

_Đúng đó mệt quá, t đuối lắm rồi – H gay nói

_Ừ vậy hai bây thủ, t với thằng A chạy trên -tôi nói

_Giữ sức đi, đừng chạy quá -thằng A lên tiếng.

_Ừ để xem tình hình sao đã.

Ngước qua dãy ghế khán giả thấy bọn lớp tôi vẫn cổ vũ khá là nhiệt tình, khiến tinh thần thi đấu sục sôi trở lại.

_Cố lên nhé N -bất ngờ MThư nhìn tôi nói, lại còn cười tươi nữa chứ.

_Ừ mình sẽ cố, chiến thắng sẽ thuộc về lớp mình- tôi quả quyết.

_Ừ hihi mình sẽ cổ vũ cho các bạn.

Thấy MThư cười, tôi không khỏi xao xuyến. Bước ra sân mà tôi cứ cười nghềnh nghệch như thằng điên ấy chứ, mãi cho đến khi thằng A tán vào đầu tôi mới tỉnh lại.

“Kính thưa quý vị khán giả, hiệp 2 trận đấu giữa A5 và A3 được bắt đầu, A3 giao bóng…”

Bóng được giao đến chân của số 7 D. K, thằng này nhìn tôi cười đểu. Bất ngờ nó dít bóng rồi tâng bóng qua tôi y hệt như những gì tôi đã làm khi vượt qua nó ở hiệp 1. Bỏ qua tôi, nó tiếp tục đi bóng lắt léo rồi tung cú sút trái phá từ ngoài vòng cấm. Bóng bay khó chịu, may mắn mà K mập đỡ được rồi ôm bóng lại trong tiếng reo hò đầy tiếc nuối của khán giả.

“Một cú đại bác tầm xa vừa được thực hiện từ chân sút D. K, tiếc là thủ môn của A5 đã xuất sắc cản phá thành công. Bóng lại được phát lên…”

K mập phát bóng lên, tôi bắt bóng bằng ngực, dắt bóng xuống. Một thằng A3 ra chặn, tôi quay compa vượt qua được nó, tiếp tục lao nhanh xuống khung thành từ cánh phải.

Thủ môn lao ra cản phá, tôi gạt bóng sang trái trong gang tấc. Trái bóng tròn lăn nhẹ sang bên, thằng A lao xuống đạp nhẹ vào trái bóng, thế là nó lăn vào khung thành, gỡ hòa cho team tôi.

“Một pha phối hợp đẹp mắt giữa số 17 và số 4 đã đem lại bàn thắng gỡ hòa cho A5, trận đấu quay về vạch xuất phát…”

Thằng D. K hằn học nhìn bọn tôi rồi quay lại trách cứ đồng đội, chẳng mấy chốc nhìn sang A3 thấy tụi nó cãi nhau chí chóe cả lên.

Bóng lại được giao, lần này số 7 1 thân 1 mình đi bóng, nhưng mà sự nóng nẩy khiến nó mất bình tĩnh, bóng trong chân nó nhanh chóng bị thằng V cản phá, sau đó chuyền lại cho tôi.

Vừa có bóng, tôi chưa kịp dắt bóng đi đã bị số 7 kia huých vai từ phía sau khiến tôi té nhào trên sân. Bóng bật ra, nó cướp bóng rồi dắt xuống khung thành, vào góc sút, nó co chân sút. K mập trở thành đấng cứu thế khi bay người cản phá cú sút tầm gần của số 7.

Bóng bay về phía giữa sân, thằng T bắt bóng, chuyền vượt tuyến lên cho thằng A. Thằng A đánh đầu, xui xẻo là bóng bay thẳng đến vị trí thủ môn, nó chụp gọn trong tay.

Thủ môn ném bóng lên. 1 thằng A3 bắt bóng rồi chuyền lại cho số 7. Lần này nó bình tĩnh gặt bóng vượt qua thằng V, rồi lại đảo chân qua người thằng T. Loại bỏ hàng thủ, nó dắt bóng xuống 1 cách trống trãi. K mập lao ra khỏi vòng cấm chuồi chân cản phá. Lại 1 lần nữa K mập cản phá thành công, số 7 té nhào trên sân.

Bóng lại vào chân thằng V, nó dắt bóng lên, lối đá đạp nhả được tái lập. Bọn tôi cứ chuyền qua lại nhau trên phần sân khách, buộc team bạn phải tản ra mà kèm người, tạo được khoảng trống nhiều hơn.

Bất ngờ tôi bức tốc dắt bóng xuống, nhẹ nhàng vuốt má ngoài chân phải. Bóng vẽ 1 đường cong parabol hoàn hảo vào góc dưới khung thành, trong sự nổ lực cản phá bất thành của thủ môn.

“Vàooo một bàn thắng nữa dành cho A5, bàn thắng được ghi do công của số 17 T.N trong những phút cuối cùng của trận đấu. Thời gian bù giờ là 3p, chúng ta chờ xem chiến thắng có thuộc về A5 hay không nào…”

Chỉ còn 3p ngắn ngủi, bọn tôi phòng thủ chặt chẽ để bảo toàn tỉ số. Bên A3 tấn công ào ạt tìm bàn gỡ, may mắn mà team tôi đã cố gắng hết sức cản phá mỗi đợt tấn công của A3. Những giây cuối cùng bất chợt bóng về chân tôi. Tôi cố hết sức đá thật mạnh về phía khung thành đối phương. Xui xẻo là bóng bay chếch xà ngang, và cũng là pha bóng cuối cùng, mang lại chiến thắng cho team tôi.

Lớp tôi vỡ òa trong sung sướng, một trận đấu rượt đuổi tỉ số đầy gây cấn… Nhưng thần may mắn đã mỉm cười với chúng tôi.

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P5

 

Tâm sự mỏng đêm khuya: có bác cmt nói mấy chap bóng đá này làm loãng truyện nên em viết cái tus này để xin lỗi các bác. Đính chính lại là do phần đá bóng này là 1 chuỗi chap dài khoảng 7 8 phần thôi, chủ yếu là mấy trận đấu giải nên các bác thông cảm về phần này nhé. Trong phần này bắt nguồn nhiều mối liên hệ khác, các bác chờ hóng nhé. Thân ái

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P6

 

Tính ra đăng nay được 100 update rồi, vượt ngoài cả dự tính ban đầu. E cảm ơn các bác đã theo dõi và ủng hộ em trong suốt chặng đường đã qua của topic này nhé. Thân ái

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P7

 

“Kính thưa quý vị khán giả đang xem trực tiếp trên sân vận động DX trận đấu siêu kinh điển giữa hai đội tuyển đang được yêu thích nhất hiện nay. Bên trái màn hình là 12A5 trong màu áo barca với thành tích bất bại sau hai vòng đấu với những bàn thắng đẹp mắt. Còn bên phải màn hình là 12A10 trong màu áo chelsea với thành tích hủy diệt trong hai lượt trận để tham gia trận đấu tranh vé vào chơi trận chung kết. Liệu trong trận đấu hôm nay chúng ta có xem được 1 trận thư hùng đẹp mắt tranh vé vào chung kết giữa hai đội bóng được yêu thích nhâtq hai không, xin mời quý vị đón xem trong ít phút nữa…”

“Và đây tiếng còi khai cuộc đã được thầy Long_ kiêm trọng tài của giải cất lên, trận đấu bắt đầu, trong hiệp 1 A5 được quyền giao bóng trước…”

Tiếng còi vừa cất lên, tôi chuyền bóng cho thằng A, rồi nó chuyền về tuyến dưới cho H gay. A10 ngay lập tức dồn ép sân, lấy thịt đè người tranh cướp bóng với team tôi.

Với lợi thế nhỏ con hay chạy, tôi, thằng A với H nhỏ thay phiên nhau chuyền bóng đạp nhả liên tục trước những con trâu nước to lớn hung hăng kia.

Đón đường chuyền từ thằng A, tôi xỉa bóng chọc khe loại bỏ hàng phòng ngự xuống cho thằng H nhỏ. Nó chỉ có công việc nhẹ nhàng là co chân sút từ cự ly gần, hạ gục thủ môn mở tỉ số trận đấu.

“Số 7 T.H của A5 đã ghi bàn mở tỉ số của trận đấu ngay phút thứ 3, sau một đường chọc khe tinh tế của số 17, chúng ta hãy chờ xem A10 có san bằng tỉ số được hay không…”

Lui về phòng thủ, dù có bàn thắng trước nhưng team tôi vẫn không thể chủ quan trước á quân mùa trước được. Vẫn phải bình tĩnh quan sát tình thế của team đối phương mà tìm hướng cản phá.

Lúc này bên A10 có sự thay đổi vị trí, số 21 bước lên tuyến trên, một thằng mập số 10 lui về tuyến sau.

A10 giao bóng, bóng chuyền lại cho số 21, thằng này vờn bóng, đứng tại chổ, nhìn bọn tôi thách thức, như để nói “ngon thì nhào vô cướp bóng” vậy.

Tức giận trước thái độ khinh địch của thằng đó, tôi nóng máu chạy lại mà tranh bóng, và sự hấp tấp đó chính là nhược điểm của tôi.

Tôi vừa chạy tới nó, cách nó chỉ 1 bàn chân chạm vào bóng nữa thôi, bất ngờ nó dít bóng kéo qua người tôi. Mất đà, tôi phải đứng chựng lại đó mà coi thằng số 21 kia tung hoành trên sân nhà tôi.

Nó dắt bóng qua thằng H nhỏ, gặt bóng qua thằng H gay, nhưng rồi nó bị thằng A chuồi bóng cản phá trước vòng cấm.

Có bóng, thằng A chuyền lại cho tôi. Đón đường chuyền tôi bức tốc xỏ kim qua 1 thằng A10, rồi dắt bóng ra biên. Vào cự ly, tôi tung cú sút tầm xa luôn. Bóng bay xoáy nhưng lại bị thủ môn bắt bài bay người cản phá, bóng bị đẩy lên trên. May mắn thay thằng A từ sân nhà chạy qua đón được trái bóng bật ra, nó dứt điểm nhanh.

Bóng bay thẳng vào lưới khi thủ môn vẫn còn đang nằm trên mặt đất sau cú bay người cản phá cú sút của tôi.

“Vàooo lại 1 bàn thắng nữa được ghi do công của số 4 G. A nâng tỉ số lên 2-0 cho A5…”

Có bàn thắng gia tăng cách biệt từ sớm, team tôi chủ động đá thấp lại, nhưng vẫn chặt chẽ, phối hợp ăn ý với nhau.

Những tưỡng 1 chiến thắng dễ dàng cho lớp tôi, nhưng mà đâu có gì trên đời này muốn mà thành hiện thực 1 cách suôn sẽ, dễ dàng được cơ chứ.

Sau bàn thua, sắc mặt mấy thằng A10 trở nên u ám, biến sắc, chuyển màu sang đỏ. Ánh mắt rực lữa, lối đá trở nên rắn chắc, khó chịu hơn, đặc biệt là sử dụng tiểu xảo.

Những cái đẩy vai, những cú đấm nguội, những pha kê chân nhiều vô kể, lối đá bất chấp, sẵn sàng triệt hạ đối thủ được bọn A10 áp dụng, và kẻ dính chưởng đầu tiên chính là tôi =]]

Còn 10p nữa hết hiệp 1 (1 hiệp đá nữa tiếng nhé, đá 5 người mà) tỉ số vẫn là 2-0 nghiêng về team tôi. Bên A10 bắt đầu hành sự nặng đòn hơn. Mỗi lần tôi hay đồng đội có bóng đều bị sút vào chân, ngặt nổi nó chơi xấu có kĩ thuật, toàn né được ánh mắt trọng tài nên người chịu thiệt vẫn là bọn tôi.

Thằng A chuyền bóng, tôi bắt bóng rồi rê bóng qua số 21, bất ngờ vừa qua được nó thì 1 thằng A10 khác mang số 8 tông thẳng vào người tôi, khiến tôi té ngã ra sau, còn bóng thì mất.

Nhưng rồi thằng A cũng tranh lại được bóng, chuyền cho H nhỏ. Thằng H đảo chân xỏ bóng qua số 2, xong đi bóng xuống khung thành từ cánh trái. Tôi thấy vậy nên cũng chạy băng xuống hổ trợ từ cánh phải, thấy tôi thằng H nhỏ căng ngang. Tôi vừa chạm trúng bóng thì 1 bàn chân khác đã chuồi thẳng vào chân tôi, tóe cả máu ra, tại giày nó đế nhựa cứng nên để thẹo trên chân tôi, thủ phạm là thằng mập số 8.

Xui cái là trọng tài không thổi còi, thằng số 8 cướp bóng chuyền lên cho số 21. Lần này thì nó lắt léo thành công trong việc qua người thằng A và tung cú sút. Bóng bay khó chịu vào góc xa của khung thành, hạ gục K mập.

“Vàooo rồi thưa quý vị khán giả, một bàn thắng tuyệt vời của số 21 H. V của A10. Anh đã ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1 trái cho A10…”

Tập tễnh bước về sân nhà với cái chân tóe máu ướt cả vớ, bọn lớp tôi nhìn tỏ vẻ e ngại

_Ổn không m -thằng A hỏi

_Chết tiệt, ra băng lại mới được m à -tôi nói

_M ra thay thằng V đi -thằng H gay kêu

_Ừ để t ra nghĩ lát vậy.

Nói rồi tôi cũng tập tễnh bước ra sân kêu thằng V vào thay, rồi đi tới thùng nước kím nước đá rửa chân…

_N lấy khăn nè lau -nhỏ Linh đưa tôi cái khăn

_N có sao không -MThư hỏi

_Mình không sao đâu, ra nghĩ tí thôi.

Tôi lấy cái khăn của nhỏ Linh ra lau máu, nhìn kĩ cái chân thì thấy tét 1 lằn dài từ mắt cá vòng lên ống quyển. Hơi sâu nên máu chảy nhiều, may mà không bị lệch sơmi, không thì khỏi đá tiếp luôn.

Ngồi ngoài sân thì được nhỏ Linh với MThư chăm sóc, nhỏ Linh thì băng chân giúp tôi, còn em thì lau mồ hôi trên mặt tôi, nhìn cứ như vợ hiền ấy nhỉ:))

Nhưng rồi hiệp 1 cũng kết thúc với tỉ số hòa sau 1 pha xử lý sai lầm của V heo, thay vì phát bóng lên, nó lại luống cuống nên chuyền yếu sức, khiến cho số 21 cướp được bóng, sút xa hạ gục K mập 1 lần nữa.

Trận đấu quay về vạch xuất phát…

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P8

 

Trưa rảnh rỗi nên up chap sớm cho các bác. Klq nhưng có bác nào ở Quận 11,hay các Quận gần đó cũng đc có biết chổ nào cho thuê nhà trọ chỉ điểm e với. E đang kím nhà trọ để ở đi học các bác à. Help me:(

 

_Má bọn nó đá rát quá – H gay nói, giọng bực tức

_DM nó kê chân t suốt luôn kìa -thằng A lên tiếng.

_M nhầm nhò gì, coi nó chơi thằng N kìa – K mập đánh mắt qua tôi

_Mẹ tét 1 lằn, may mà còn đá được-tôi nói

_Chắc không đó.

_Chắc mà, cứ để t đá, t chịu được -tôi quả quyết

_Trước mắt m ngồi ngoài đi, dưỡng sức chờ thay người, t nghĩ hiệp 2 nó chơi rắn hơn nữa đấy -thằng A nói

_T cũng nghĩ thế, vậy mà ông thầy đéo thổi, DM nó thật chứ – K mập ức chế

_Thôi đi m, nó chơi lén, che mắt trọng tài rồi thổi con mẹ gì được cơ chứ.

_Má chẳng lã để nó chơi tụi mình quài vậy sao?

_Hiệp 2 chơi lại, kín đáo 1 chút -tôi nói

_Chơi sao?

_Chuồi thẳng chân đi, cố gắng khéo tí đá vào sao cho trúng bóng đấy -tôi đưa ra kế hoạch.

_Mẹ lỡ hông trúng bóng 1 cái là ăn thẻ nha con – V heo lên tiếng

_Thì cứ thử đi, được ăn cả ngã về không oke -tôi nói

_Rồi quyết định vậy đi.

_Thằng N ngồi ngoài quan sát lối đá của nó mà tìm cách đối phó nhé.

_Oke thôi cứ để anh m lo hehe -tôi cười

“Kính chào quý vị khán giả, chúng ta lại gặp nhau trong hiệp 2 của trận đấu tranh vé vào chơi trận chung kết giữa A5 và A10. Ở hiệp thi đấu đầu tiên chúng ta đã được thấy 1 cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục của A10 khi bị A5 dẫn trước 2 trái, còn hiệp 2 thì kết quả sẽ như thế nào đây, mới quý vị khán giả chờ xem trong giây lát. Và đây, hiệp 2 trận đấu bắt đầu…”

Trận đấu lại được bắt đầu, A10 giao bóng. Vừa có bóng lập tức bọn nó dồn lên ép sân, buộc team tôi lâm vào tình thế bị động, phải căng mắt ra quan sát và cản phá bóng.

Số 21 dẫn bóng xuống, vượt qua được thằng V thì nó dừng bóng lại tung cú sút. Nhưng chân nó chưa chạm vào được trái bóng thì bị thằng A đạp mạnh vào bóng đập ngược lại chân nó khiến nó mất đà đập mặt xuống sân

_M đá cc gì thế -nó chữi

_Hê t vào trúng bóng nhé, trọng tài công nhận -thằng A nói, rồi chuyền bóng lên tuyến trên.

Thằng số 21 hằn học đứng dậy, nhìn thằng A với ánh mắt đầy thù hằn. Nó quay lại nói gì đó với mấy đứa team nó rồi đánh mắt qua hướng thằng A, chắc định chơi thằng A đây mà.

Đúng như tôi nghĩ, chỉ vài phút sau khi thằng A có bóng, thằng mập số 8 ngay lập tức chuồi chân thằng A từ phía sau. Thằng A ôm chân lăn lộn trên sân

Hoét! Phạm lỗi thô bạo, thẻ vàng cho số 8 của A10.

Thằng số 8 chẳng buồn nhìn thằng A 1 lần, quay lưng bước về phía sân nhà nó, miệng thoáng nụ cười. Thấy thằng A nằm sân, tôi chạy vào sân luôn

_Sao không m -tôi hỏi

_Mẹ nó chắc trật khớp rồi -nó nói, mặt nhăn lại.

_Quay mặt đi chổ khác t nắn khớp lại -tôi nói

_Bẻ thì bẻ đi, t còn lạ gì.

Nắn lại khớp cho nó xong dìu nó ra sân cho nó chườm đá tí, lát là đá được thôi, vậy là tôi phải vào sân thay nó.

Nhìn vẻ mặt thằng số 21 với thằng số 8 cười cười mà tôi nóng máu, cay tụi này thật, đá xấu vkl luôn vậy.

Kêu thằng H gay đá phạt, tôi với H nhỏ cấm sâu trong vòng cấm địa chờ đường chuyền.

Thằng H gay treo bóng, tôi bật cao đánh đầu, ngay lúc đó hai thằng A10 cũng bật lên, có điều nó thúc chỏ vào lưng với vào ngực tôi. Mất đà té xuống, còn bị 1 thằng dẫm lên người nữa chứ, mẹ kiếp.

_DM đá cc gì thế hả -tôi hằn học nói

_Hê ai mượn m đá ngu -thằng số 8 cười đểu.

_Ừ được rồi… -tôi nói thầm, quay lưng về sân nhà, kêu thằng A vào thay cho thằng V.

A10 phát bóng lên, thằng A cắt bóng, chuyền lại cho tôi. Ngay lúc này team tôi dồn lên tấn công, đạp nhả bóng qua mấy con trâu nước cốt đột kia rồi bật bóng nhanh vào sâu trong vòng cấm.

Tôi thoắt xuống đón bóng trước mặt thủ môn, rê bóng ngược lại rồi tạt ngang trước mặt thủ môn.

Ngay lập tức một bóng áo sọc bức tốc vượt mặt hàng thủ A10, lao xuống đệm bóng vào khung thành…

“Vàooo số 4 G. A của A5 đã ghi bàn nâng tỉ số của trận đấu lên 3-2 sau đường chuyền dọn cổ của số 17…”

Quay lại cười đểu với số 21 1 cái, nhìn vẻ mặt tối sầm của nó mà tôi không khỏi cười thầm.

A10 giao bóng, số 21 sút mạnh bóng vào thằng A. May mà bóng xà nên chỉ đập chân rồi bật ra. Team tôi cướp bóng, lờn vờn bóng bên phần sân nhà trêu ngươi bọn A10.

Chẳng ngờ khi thằng A chuyền bóng lại cho tôi, bóng chưa chạm chân tôi là 2 thằng A10 đã lao nhanh vào tôi, thằng thì đạp chân, thằng thì đẩy vai khiến tôi bị triệt hạ nằm kẹp giữa hai con trâu điên.

Pha va chạm khiến tôi lại nằm sân, vết thương lại rỉ máu đỏ thẩm, đầu gối mất 1 mảng da khá lớn, máu cũng đang rịn ra từ từ.

_DM tụi m đá kiểu gì vậy -thằng A lao tới định hốt hai thằng chơi xấu tôi

_Tụi t thích đá vậy đó, rồi sao -chẳng ngờ thằng mập số 8 nghênh mặt lên thách thức.

_M… -thằng A nhảy vào định ăn thua đủ với tụi A10.

May mà trọng tài với đám lớp tôi can ra, không là ăn thẻ hết cả đám luôn rồi. Còn tôi thì gáng chịu đau lếch vào trong lấy nước đá rửa vết thương.

_N đừng đá nữa, vết thương lại chảy máu rồi kìa -MThư lo lắng

_Hì mình không sao đâu Thư đừng lo, không có mình lớp thua mất -tôi nói

_Nhưng mà…

_Mình nói rồi, nhất định phải chiến thắng trận này, vì lời hứa… -tôi quyết tâm

MThư không nói gì, chỉ nhìn tôi mắt rơm rớm. Tôi nhìn em cười trấn an rồi quay vào sân, lời hứa nhất định phải thực hiện được.

Trận đấu lại được tiếp tục, ngước mắt nhìn đồng hồ thấy còn 3p nữa thôi, cũng khá ổn rồi.

Lớp tôi đá phạt, lần này thì chuyền thấp bên dưới, rồi thằng A đi bóng chọc sâu vào đội hình đối thủ. Lắt léo qua người, rồi nó chọc khe xuống. Thấy đường chuyền, tôi nén đau bức tốc lao xuống đón đường chuyền, vừa đúng lúc thủ môn lao ra cản phá.

Lấy chân trái trụ, tôi dùng chân phải kéo bóng lại, đánh gót qua cho thằng A. Hiểu ý tôi, thằng A lao xuống chuồi chân vào bóng, trái bóng tròn bay thẳng vào khung thành trống trãi trong tiếng vỡ òa của khán giả.

“Vàooo một bàn thắng nữa giành cho A5 ngay ở phút thi đấu cuối cùng của hiệp hai. Liệu trong 3p bù giờ cuối cùng A10 có san bằng cách biệt 2 bàn hay không…”

Dù cầm chắc phần thắng trong tay nhưng team tôi không hề lơ là cảnh giác. Đúng y như rằng, vừa giao bóng, số 21 tung ngay cú sút từ giữa sân, đánh bại K mập rút ngắn tỉ số xuống còn 1 trái.

Căng thẳng, tôi giao bóng chuyền lại cho thằng A, ngay lập tức A10 tràn qua ép sân, buộc thằng A phải phát bóng lên.

Thấy bóng, tôi bức tốc bắt bóng bằng ngực, xoay người dứt điểm nhanh. Tiếc là bóng chệch cột dọc bay thẳng ra ngoài, vừa đúng lúc tiếng còi kết thúc trận đấu cất lên. Niềm vui chiến thắng vỡ òa trong phút chốc, có nhiều đứa con gái lớp tôi bật khóc vì điều này, trận chung kết sẻ chào đón bọn tôi sắp tới…

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P9

 

Những trái tim cô đơn gặp nhau…

Chiều sau trận đấu, tôi lếch thân xác tả tơi về mái nhà dấu yêu. Hên là chỉ hơi đau tí thôi, con nhà võ không chịu đau nổi thì còn làm ăn gì được nữa. Thằng A thì tắm rửa xong nó phắn mất hình rồi, chắc là lại chạy đi rước nhỏ Thy đi chơi, dạo này hai đứa nó dính nhau chặt lắm =]] kiểu này thằng A về làm em rể tôi rồi hehe

Tắm rửa sạch sẽ, băng bó gọn gàng rồi lên đường đi chơi thôi, nhưng cái ngu của tôi đến giờ mới hiện ra, không biết nhà em thì sao mà đến rước em đi đây @@

Kính kong

Chuông cửa vang lên, ai thế nhỉ -tôi thầm nghĩ. Khoát vội cái áo tôi bước ra ngoài xem coi ai đến thăm tôi đây =]]

_Ơ Thư -vừa mở cửa, tôi không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy em đang đứng chờ trước cửa bên chiếc xe đạp teen màu trắng.

_Hì mình quên mất không cho N sdt thì làm sao mà N kím được nhà mình, cho nên mình phải đến đây nè -thấy tôi ngạc nhiên, em nhẹ nhàng giải thích.

_Sorry mình quên mất -tôi cười xòa

_Đúng là ngốc -em phì cười

_Ớ

Ngượng ngùng nhìn em, con trai ga lăng kỉu gì mà phải để con gái người ta đến tận nhà kím, ôi thật là… quê dễ sợ.

_Hì bộ không muốn mình vào nhà hay sao mà chặn cửa lại thế kia -em nheo mắt đầy tinh nghịch

_Ớ mình quên mất, Thư vào nhà ngồi chơi lát rồi mình đi.

Luống cuống mở cửa dắt xe vào giúp em, em đi trước còn mình lẽo đẽo theo sau y hệt chủ nhà với osin vậy, có điều theo phương diện đó thì em là chủ nhà @@

Bước vào trong, em ngó nghiêng xung quanh, rồi quay lại hỏi

_Ơ hai bác không có ở nhà à N?

_À nhà này của mình, ba mẹ mình ở nhà khác kia, sao thế Thư -tôi hỏi

_Hì mình định chào hỏi hai bác, ai ngờ… à mà N sướng nhỉ, sống 1 mình ở căn nhà rộng thế này -em nhìn dáo dác ngắm đồ vật rồi nói.

_Sống vậy quen rồi, à để mình lấy nước cho, Thư muốn uống gì nào.

_Có nước lọc không, cho mình 1 ly nhé.

_Oke có ngay đây.

Tôi bước vào trong mở tủ lạnh lấy cho em ly nước, quay ra thì thấy em đang hứng thú trước cái mô hình nhà tăm để trên bàn của tôi rồi, nhìn em có vẻ gì đó thích thú lắm.

_Làm gì mà nhìn cái mô hình đó ghê thế -tôi hỏi

_Ớ hìhì tại nó đẹp, mình thích lắm, N mua nó ở đâu thế, mình kím mãi mà chẳng thấy thứ này -em nói, mắt không rời khỏi cái mô hình.

_Cái này hả, mình tự làm đấy -tôi nói, mặt đầy vẻ tự hào

_Thật hả, N khéo tay thế -em ngạc nhiên

_Chứ sao, N mà lị -tôi lên mặt

_Đẹp quá à… -em thích thú nhìn cái mô hình bằng tăm đó.

Thích cũng phải thôi, cái mô hình đó ngốn của tôi gần cả tháng trời lắp ráp từng cây tăm lại, lại còn lắp đặt hệ thống đèn led vào nữa cơ mà:)))

Loay hoay mãi với em, đến gần 7h hai đứa mới rời khỏi nhà tôi mà đi uống nước như đã hẹn, chỉ có điều ai đi xe nấy, tại em không có nón BH nên không cho tôi chở, xui thật.

Đường phố về đêm lên đèn sáng rực rỡ, xe cộ đi lại tấp nập, nhưng phần lớn vẫn là những cặp đôi chở nhau vi vu trên đường ngắm thành phố về đêm, phần còn lại là học sinh bọn tôi tụ tập đi chơi đây đó trong thành phố nhỏ bé chật hẹp này.

Hôm nay em mặc quần jean dài bó sát, cái áo phông màu xanh cộng với chiếc giỏ nhỏ màu hồng em đeo chéo trước ngực. Nhìn em có vẻ chững chạc, ra dáng thiếu nữ lắm.

Mãi mê ngắm em tôi mấy lần suýt chút đụng xe luôn vậy, mỗi lần như vậy em chỉ quay sang tôi cười, nụ cười như đốt cháy tim tôi.

Tấp vào một quán ăn vặt sát bờ kè, em chọn 1 bàn trống nhìn thẳng ra sông, nơi những con sóng đang vỗ vào bờ rì rầm, ồn ào nhưng không kém phần tĩnh lặng…

Gọi hai ly đá me @@ (bèo dễ sợ, lại còn chua nữa chứ =]]) ra rồi ngồi đó mà nhâm nhi thôi.

Em nhìn ra sông, những cơn gió tạt vào, thổi tóc em bay phấp phới trong làn gió đêm, mắt nhìn xa xăm, 1 ánh mắt có chút buồn, chút tiếc nuối nhìn lạ lẫm, xa xôi làm sao ý.

Em nhìn theo hướng đó, bất động, em như hòa vào cái tĩnh lặng của màn đêm, nơi chỉ có tiếng sống vỗ bờ, tiếng ghe tàu qua lại cùng với tiếng rít của gió mà thôi.

Mãi nhìn em, tôi như bất động, bất chợt em quay lại, bắt gặp ánh mắt của tôi, giao nhau, nhưng rồi em chỉ mỉm cười cho qua, mặt thoáng chút đỏ hồng trên má.

_Làm gì mà N nhìn mình ghê thế -em chợt hỏi

_Ơ thì… ở đây có hai đứa mình không nhìn Thư thì biết nhìn ai bây giờ -tôi dẻo miệng khỏa lấp

_Hì sao N không nói gì hết vậy,trong lớp N nói nhiều lắm cơ mà -em mỉm cười

_Ớ vậy à, mình có biết nói gì đâu.

_Vậy N thấy nơi này sao?

_Nơi này hả, yên tĩnh, mát mẻ, vừa là nơi uống nước, vừa là nơi tâm sự, rất thích hợp.

_Nhận xét tinh tế thật,đúng là cái nhìn của ông chủ mà -em cười

_Trời chủ tớ gì, mình còn đi học mà -tôi xua tay

_Thôi khỏi giấu, MNgọc kể mình nghe hết rồi, chàng trai à -em nháy mắt

_Ra vậy…

Lại là con nhỏ nhiều chuyện MNgọc kia, chắc nó bơm đểu tôi cũng khá nhiều đây mà.

Ngồi nói chuyện trên trời dưới đất với em, mãi đến khi mama em gọi dt kêu về thì bọn tôi mới rời khỏi cái không gian yên tĩnh của nơi đó.

Đưa em về tận nhà, vừa để biết nhà, vừa để tâm sự thêm chốc lát nữa.

_N có bạn gái chưa -trên đường về em hỏi tôi

_Hiện tại là chưa -tôi nói

_Vậy à, thế trước đây N quen bao nhiêu người thế?

_Ơ… không nhớ nữa, có thể là gần chục -tôi cười cay đắng

_Trời đất -em nhìn tôi ngạc nhiên

_Sao thế?

_Hì mình thấy lạ thôi, cứ tưỡng N trước đây không quen ai cơ chứ.

_Vậy sao! -tôi mỉm cười.

Thế rồi tôi và em lại rơi vào trạng thái yên lặng, có vẻ em khá là bất ngờ khi tôi trả lời như vậy, nhưng mà như vậy cũng tốt thôi, tôi chẳng thích nói dối. Nhưng mà sau này khi nghe tôi kể lại những chuyện trước đây, em lại bật khóc… Có thể tại em yếu đuối, và cũng có thể là em thương hại cho số phận cay đắng của tôi.

 

Hai con người, hai số phận, đều lẻ loi cô đơn, nhưng sẽ có 1 ngày hai trái tim đó đập cùng 1 nhịp.

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P10

 

Sau hai ngày nghĩ ngơi thì trận chung kết trong mơ cũng đã tới, hứa hẹn 1 trận cầu rực lữa. Sáng thứ 3 đi học bình thường, nhưng mà tâm trạng đứa nào cũng lên mây, hí hửng chờ đợi từng giây từng phút để được đá trận chung kết vào buổi chiều.

Khi không rảnh rỗi thằng K mập lại kéo nguyên đám ra căn tin uống nước bàn chiến thuật, nói là bàn vậy thôi chứ ra thì mạnh thằng nào thằng nấy lo nhìn gái, hết soi em này tới em kia, nào là dáng chuẩn không, điện nước thế nào, mặt nhìn ra sao, có vệ tinh xunh quanh không… vv và vv…

Đời méo có lúc nào yên ổn- tôi nghĩ vậy, khi thấy 1 đám đi tới gần, gặp người quen cmnr

_Trông tụi bây có vẻ vui nhỉ, được vào đá trận chung kết luôn kìa -thằng số 21 của A10 nói

_Ái chà nếu bây giờ tụi t bẻ giò từng thằng thì sao ta, chắc vui lắm đây -thằng mập số 8 đưa tay lên cằm ra chiều suy nghĩ

_Ôi bọn phế vật -thằng A chẳng buồn nhìn mặt bọn chúng mà lên tiếng

_T nghe có tiếng chó sủa đâu đây thì phải -thằng K quay lại giả vờ hỏi

_Đúng đó, trong trường mà lại có nguyên bầy chó đi lạc sủa bậy à, kêu bắt chó gô cổ tụi nó lại đi bây -tôi nói lớn

_DM m nói cc gì -thằng số 21 đạp ghế đi lại chổ tôi

_Ê tụi m hình như chó lại gần bọn mình sủa thì phải, t nghe văng vẳng bên tai đây này -tôi giả vờ để tay lên tai lắng nghe

Đám bạn tôi thấy tôi hành động như vậy thì bật cười thành tiếng lớn, châm ngòi cho đám A10 lao vào chơi tụi tôi.

_DM chơi nó tụi bây.

Vừa dứt lời thằng số 21 lao tới đạp tôi 1 phát bay khỏi ghế luôn, sau lưng là đám trâu nước A10 cũng nhào tới kím ăn.

Thấy tôi bị đạp, thằng A đứng dậy cầm cái ghế nhựa đập vào đầu thằng số 21,1 phát nát ghế. Thằng đó chẳng hề hấn gì, chỉ trầy 1 lằn trên trán mà thôi.

Đám K mập thì nhảy vào choảng lại bọn trâu nước kia, đấm đá túi bụi.

Đứng dậy, tôi quơ lấy ly nước trên bàn đập 1 phát vào đầu thằng 21 đó, rồi đấm vào ngực nó thêm mấy cái.

Bỏ thằng đó, tôi với thằng A quay qua giải quyết đám trâu nước phụ tụi bạn. Cơ mà bọn này thằng nào thằng nấy to như voi thế, đấm đá sướng cả tay chân, coi chúng y như bao cát ấy. Cơ mà chẳng thấm thía đâu vào đâu so với thân hình hộ pháp của tụi nó.

Dừng tay khi nghe loáng thoáng có đứa la thầy giám thị xuống, bọn tôi nhanh chân tẩu thoát. Đám A10 cũng dìu thằng 21 kia phắn lẹ, gì chứ dính dáng đánh nhau trong trường ăn kiểm điểm đuổi học mất.

Đập tụi nó được 1 trận sướng tay, coi như cũng trả được thù trong trận đấu hôm trước, vậy cũng được rồi. Dù quần áo lắm lem bụi bặm sau cú đạp của thằng 21 nhưng tôi tặng lại nó cái ly thấy cũng mãn nguyện lắm rồi hehe.

Chiều hôm đó trước giờ đá trời bất chợt đổ mưa to, mưa tuôn xói xả như trút nước, khiến trận chung kết phải dời lại thêm nữa tiếng thì mới có thể bắt đầu được.

Mây đen che kín cả bầu trời, báo hiệu cơn mưa vẫn còn có thể đến bất cứ lúc nào.

Mặt sân sau cơn mưa đẫm nước, khá là trơn đây, coi bộ trận đấu này vất vả rồi đây. Ngước nhìn lại khán giả, hôm nay khá đông học sinh của các lớp đi cổ vũ, vì đây là trận chung kết đầu tiên của khối 12,sau đó mới đến 2 khối còn lại. Chỉ có điều trong đám khán giả lại thiếu mất đi 1 người, đó là MThư. Có vẻ như cơn mưa nặng hạt kia ngăn bước chân em đi cổ vũ cho bọn tôi thì phải.

Lòng thoáng chút buồn, có chút hụt hẫng khi thiếu đi 1 người… mà thôi kệ, dù gì mình với người ta cũng đâu là gì của nhau -tôi thầm nhủ.

“Kính thưa quý vị và các bạn, hôm nay chúng ta sẽ được xem 1 trận chung kết trong mơ của khối 12, đây là cuộc đối đầu của 12A5, đội bóng luôn tạo kịch tính bằng những pha rượt đuổi tỉ số đầy hấp dẫn, và đối thủ của họ là 12A4, đội bóng đã thắng chẻ tre không 1 chút vướng bận sau 3 lượt trận. Đến với trận đấu hôm nay chúng ta sẽ xem chân dung của nhà vô địch sẽ là ai sau hai hiệp đấu nữa, mới quý vị khán giả hãy cùng chờ xem…”

“Cơn mưa vẫn còn rơi rỉ rả, nhưng vẫn không thể ngăn cản được trận chung kết diễn ra, và đây tiếng còi khai cuộc đã được trọng tài cất lên, trận chung kết của giải bắt đầu… A4 giao bóng…”

“A4 trong màu áo MU ngay lập tức tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc, có vẻ như A4 đang khát khao tìm kím bàn thắng để vươn lên dẫn trước thì phải, liệu lối đá tiqui-taka của A5 có thể ngăn chặn được sự tấn công như vũ bão của A4 hay không…”

Ngay từ lúc bắt đầu trận đấu, những bóng áo đỏ thoắt ẩn thoắt hiện di chuyển nhanh nhẹn bên phần sân nhà của team tôi như 1 bóng ma vậy. Bóng được A4 kiểm soát trong hầu hết thời gian, lối đá kỹ thuật của A4 khiến bọn tôi phải xoay như chong chóng để chống trả lại những đợt lên bóng.

Team A4 nhỏ con nhưng lại có kỹ thuật siêu đẳng, phối hợp lại ăn ý, chẳng có gì ngạc nhiên khi bọn tôi bị ép sân trong phần lớn thời gian.

Nhưng điều gì đến cũng phải đến, bọn tôi chỉ trụ được 3p đầu tiên trước khi bị thủng lưới.

Số 7 của A4 dắt bóng, chuyền sang cho số 8,rồi lại bật sang số 10,trái bóng cứ được chuyền qua lại trong chân của team A4, bất ngờ số 7 câu bóng bổng, hạ gục hàng thủ team tôi, mở đường trống trải cho số 10 thoắt xuống đón bóng, chặn lại 1 nhịp rồi sút bóng xà hạ gục K mập, mở tỉ số cho trận đấu.

“Vàooo tỉ số đã được mở. Số 10 P. T đã ghi bàn vào lưới A5 giúp A4 vươn lên dẫn trước 1-0…”

Biết là thế nào cũng bị dẫn trước nên bọn tôi không nản, vẫn bình tĩnh mà đá. Bóng được giao, tôi với thằng A phối hợp tấn công, nhưng cú sút của tôi lại đúng tầm thủ môn nên bị bắt gọn. Bóng được phát lên khi hai thằng tôi vẫn còn đang bên phần sân khách. 3 đánh 2 chẳng sớm thì muộn hạ gục được hàng thủ team tôi, số 7 tung cú sút, K mập lại ngậm ngùi vào lưới mà nhặt bóng.

Lại thêm 1 bàn thua chỉ sau vài phút thi đấu. Ban đầu biết là sẽ khó khăn khi đối đầu với A4 đầy kỹ thuật, chỉ có điều không ngờ lại bị vỡ trận sớm, bị thua chóng vánh thêm 2 bàn nữa trong hiệp 1.

Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với cách biệt 4 bàn, tâm lý thi đấu bị vùi lắp sâu thẫm…

 

» Bóng đá: Nụ cười và nước mắt P11

 

Bước ra sân với bộ mặt thất vọng, không khí trên sân bên chổ lớp tôi trùng xuống hẳn. Còn lại đều rất rạo rực, đang ăn mừng cho tân vương, dù mới chỉ vừa kết thúc hiệp 1

_Dẹp đi, đéo đá nữa -K mập thất vọng

_Tụi nó hay quá m à – H gay nói, giọng bất lực

_Haizz không biết hiệp 2 nó vả cho mấy trái nữa, để t lấy rổ ra đựng banh -K mập đùa

_Có lẻ vậy, bọn nó hơn mình về mọi mặt luôn mà – V heo nói

Thằng A thì im lặng bước ra ngoài biên ngồi, nhỏ Thy liền xà xuống, quạt lấy quạt để cái quạt giấy trên tay cho thằng A hạ hỏa, nhìn chúng nó tình mà mình chạnh lòng ghê.

Chẳng buồn ngồi nghe, tôi bước ra sân, tựa lưng vào cánh cửa sân, nơi góc khuất nằm cách biệt với sự ồn ào náo nhiệt của trận đấu.

Mệt mỏi, thất vọng, 1 chút buồn hiện lên trong tâm trí tôi, chẳng lẽ lại chịu khuất phục 1 cách dễ dàng như vậy được hay sao? Không! Không thể nào gục ngã 1 cách đầy hèn hạ như vậy được! Nhưng mà chống chọi lại thì được cái gì cơ chứ, thực lực hai bên xa cách quá rõ rệt cơ mà…

_N sao vậy, lớp mình thắng hay thua -MThư hỏi, có lẽ em vừa mới đến đây, mồ hôi vẫn còn lăn dài trên khuôn mặt ấy.

_Thua rồi -tôi chẳng buồn đáp

_Ơ thật à, vậy mình đến trễ thật rồi -em nói, giọng tiếc nuối

_Còn hiệp hai mà, chưa trể đâu.

_Ủa vậy sao N la lớp mình thua, mới hết hiệp 1 thôi mà -em thắc mắc

_Thì thua, đang thua 4-0 kìa, gỡ không nổi -tôi buồn bã nói

Em nhìn tôi không nói gì, tôi lúc này cũng chẳng buồn nói thêm, thật sự quá chán nản, kết quả đó là 1 cú sốc thật sự, vất vả lội vào vòng chung kết như thế mà lại bị hạ gục dễ dàng, thật đúng là không thể ngờ được mà.

Thở dài, tôi ngồi bệt xuống sân, mắt nhìn xa xăm.

_N đứng dậy -em ra lệnh

_…

_Nhanh lên! Chỉ bị thua có mấy trái mà N lại trở nên như thế này à. Quyết tâm của N bay đi đâu hết rồi hả? N có biết là lớp mình kỳ vọng vào trận đấu này như thế nào hay không? Mà bây giờ N lại như người mất hồn thế kia, khí thế chiến đấu đâu mất rồi, mong muốn cho mọi người thấy 1 trận đấu đẹp mắt đâu mất rồi hả?

_Nhưng mình thua rồi, thua thật rồi, như thế thì sao mà gỡ nổi cơ chứ -tôi nói 1 cách chán nản.

_Vậy chứ lúc trước lớp mình bị dẫn trước những mấy bàn còn gỡ được, mà bây giờ N lại bi quan như thế à?

_Trước khác giờ khác.

_Hừ được rồi, nếu N nói vậy thì thôi mình không còn gì để nói nữa -em nói, mắt đỏ hoe.

_Haizz chứ Thư muốn mình phải làm sao cơ chứ?

_Lấy lại tinh thần tiếp tục thi đấu trong hiệp 2 -em nói, mặt cương quyết

_Nếu không thì sao?

_Vậy thì N đừng bao giờ nói chuyện với mình nữa!

Em nói rồi quay mặt đi về phía lớp tôi, bỏ lại tôi đứng bất động nơi đó với vô vàn suy nghĩ ở trong đầu. Nhớ lại ánh mắt em nhìn tôi, một ánh mắt thất vọng, ánh mắt đó xoáy sâu vào tâm trí tôi…

Thở dài, hít lại 1 hơi thật sâu lấy lại vẻ bình tĩnh thường ngày, tôi quay lại sân. Những lời nói của em tiếp thêm sức mạnh cho tôi, thôi thúc cái ý nghĩ đá hết mình cho trận chung kết này, dù có thua đi chăng nữa cũng phải đá cho thật đẹp.

Bước vào sân, tôi quay lại nhìn em, gật đầu biểu thị sự quyết tâm. Quay lại nhìn đám bạn đang thểu não đứng nhìn trái bóng, tôi ra sức an ủi, kêu bọn nó đá hết sức mình, vì danh dự của lớp…

“Kính thưa quý vị khán giả hiệp 2 của trận chung kết champions league sắp sữa bắt đầu. Ở hiệp 1 ta đã được chứng kiến 1 cơn mưa bàn thắng của A4, còn trong hiệp 2 này kết quả sẽ thế nào đây? Chúng ta hãy chờ xem trong ít phút nữa…”

“Tiếng còi khai cuộc đã được cất lên, hiệp 2 bắt đầu bằng pha giao bóng của A5…”

Thằng A chuyền bóng cho tôi, tôi đạp về cho tuyến dưới, rồi xoay người chạy chổ. A4 thì chẳng thèm dồn lên lấy bóng, chỉ quanh quẩn bên phần sân nhà mà thôi, có lẽ kết quả 4 trái là quá đủ với A4 rồi thì phải.

Team bạn đổ bê tông trên phần sân nhà quá chặt chẽ, khiến team tôi không thể tìm đường vào khung thành đối thủ được.

Có bóng, tôi dắt ra biên kéo giãn đội hình A4 ra cho thằng A với H nhỏ chạy chổ, kím đường vào khung thành. Thoáng thấy thằng A không có người kèm cặp, tôi treo bóng bổng vào cho nó.

Hiểu ý, nó chạy đón đường chuyền của tôi, bật cao đánh đầu, bóng bay vượt qua tầm với của thủ môn, chạm mép dưới xà ngang rồi chuyển hướng bay thẳng vào khung thành.

“Thật bất ngờ khi A5 có được bàn thắng rút ngắn tỉ số ngay ở phút thứ 5 của hiệp 2 do công của số 4 G. A…”

Có bàn rút ngắn tỉ số, team tôi phấn khởi trở lại, dù cách biệt còn tới tận 3 bàn. Dù bị thủng lưới nhưng A4 vẫn chủ động đá thấp, không tấn công ồ ạt như hiệp 1,có lẽ đối phương đang thả team tôi chăng.

Bóng vẫn chỉ quanh quẩn bên phần sân của A4, team tôi dồn qua lấn át hẳn.

Bất ngờ A4 phản công, 3 cái bóng áo đỏ ngay lập tức chạy biến qua sân tôi, trong khi trái bóng vẫn còn trong chân số 7 trên phần sân A4.

Số 7 phát bóng lên, thằng A nhảy cao dùng lưng chắn bóng, cản đường chuyền lại. Bóng bật ra, tôi nhanh chóng cướp bóng, chuyền qua cho thằng H nhỏ tổ chức tấn công.

Lúc này thì A4 bất ngờ nên chỉ còn mỗi số 7 bên sân nhà, team tôi 3 đánh 1.

Thằng H nhỏ dắt bóng xuống, xỏ kim số 7 rồi tiếp tục dẫn bóng xuống khung thành. Trước vòng cấm, nó dừng bóng tung cú sút, nhưng đây chỉ là cú sút giả mà thôi. Thủ môn A4 mắc mưu bay người cản phá, nhưng nào có bóng mà cản cơ chứ =]]

Ngay lúc thủ môn bay người, thằng H nhỏ lại tạt bóng sang phải, nơi mà thằng A đang lao xuống. Việc nhẹ lương cao, nó chỉ việc đệm bóng vào khung thành mà thôi…

“Lại một bàn thắng nữa được ghi do công của số 4 G. A bên phía A5. Tỉ số lại được rút ngắn xuống còn 2-4…”

Có vẻ như lớp tôi đang dần lấy lại phong độ, đã rút ngắn tỉ số xuống còn 2 bàn mà thôi. Liệu chiến thắng có thể 1 lần nữa thuộc về chúng tôi được hay không đây?

Lưu ý: Hãy lưu địa chỉ web này lại để lần sau còn vào bạn nhé!!!

» Chuyện kinh dị về thằng anh mình

» Chuyện tâm linh có thật by Ginta9x

» Những chuyện kì bí có thật: Quê em – Đất độc

» Truyện Ma VOZ: Hình như mới gặp ma trong nhà tắm? (Có Hình)

» Truyện tâm linh: Bố em (VOZ)

xem thêm Xem thêm: Truyện Voz sưu tầm

» Em Của Anh Đừng Của Ai – Tập 15 Full HD

» PHIM CẤP 3 – Phần 6 : Tập 6

» The Voice – Giọng hát Việt 2019 tập 8 Full HD

» The Voice Kids : Giọng Hát Việt Nhí 2017 Tập 11 Full HD

» The Voice – Giọng hát Việt 2019 tập 5 – Vòng đối đầu Full HD

Thế giới giải trí miễn phí trong tầm tay!
Liên hệ: yourmediasky@gmail.com
Facebook: Danger+ ^^